Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ต่าย มนัสนันท์” อยากหายป่วย เปรยอยากเจอ “อั้ม พัชรภา”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 มี.ค. 62 เวลา 11:24:49 น.

จำนวนผู้ชม : 5,931

จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่ภาพ น.ส.มนัสนันท์ หรือต่าย ปานดี อดีตนักแสดงหนังและนางแบบ  เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ผ่านมา นั่งตกอับขอทานอยู่ริมถนนในสภาพผอมโซ และเดินขอเงินคนที่เดินผ่านไปมาบริเวณ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  

ต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของต่าย มนัสนันท์ พบว่าอยู่อาศัยในเพิงพักแบบชั่วคราว จากที่เคยเป็นคนสวย ปัจจุบันรูปร่างเปลี่ยนไปจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม  ซูบผอม ผมเกรียน มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตไม่เป็นที่ ชอบออกไปขอเงิน และเก็บของเก่าในช่วงเวลากลางคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ( พม.) จ.ชลบุรี พร้อมกิ่งกาชาดอำเภอศรีราชา เข้าให้ความช่วยเหลือ ต่าย มนัสนันท์

นางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสิ่งแรกที่ทาง พม.จะให้การช่วยเหลือคือ เรื่องที่อยู่ที่จะให้มีความมั่นคงมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ ต่อมาจะเป็นการรักษาอาการของต่าย โดยทาง พม. จะประชุมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อหาทางรักษาในระยะยาวให้ต่ายกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

นอกจากนี้จะมีการดูแลเรื่องของอาชีพและรายได้ของแม่ต่ายด้วยเพื่อให้มีความมั่นคงและแม่สามารถดูแลต่ายได้โดยไม่เดือดร้อน ส่วนของใช้จำเป็นหรือสิ่งอื่นๆที่ทางหน่วยงานรัฐไม่สามารถช่วยเหลือได้ก็อาจจะมีการเปิดรับบริจาคจากประชาชนเพื่อขอความอนุเคราะห์จากผู้ที่มีจิตศรัทธาเข้ามาช่วยเหลือต่อไป

ด้านนางอุษา จันทร์กัด  แม่ของต่าย เล่าว่า ทุกวันนี้ตนทุกข์ใจมากเพราะกลัวว่าจะมีคนมาทำร้ายลูก กลัวว่าคนที่ไม่เข้าใจจะมาดุด่า แต่ทุกวันนี้คนในพื้นที่ก็เข้าใจและช่วยดูแลลูก  ต่ายป่วยมานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยขอความช่วยเหลือจากใครเพราะลูกของตน ตนต้องดูแลเอง แต่วันนี้ตนไม่รู้จะหันไปทางไหนแล้วเพราะรักษามานานลูกก็ไม่หายจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องยื่นมือเข้ามาช่วย

ด้านต่าย มนัสนันท์ พูดสั้นๆว่า  “อยากหาย ไม่อยากป่วย อยากกลับมามีชีวิตปกติ อยากมีเงินมีบ้านมาดูแลแม่ ไม่อยากให้แม่ลำบาก ถ้าหนูไปหาหมอหนูจะหายมีเงินกลับไปทำงานในวงการได้ใช่ไหม” นอกจากนี้ต่ายยังบอกด้วยว่าอยากเจอ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  และขอบคุณเพื่อนแตงโม แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เป็นห่วงบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS