Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นักแสดงช่อง 3 ซ้อมร้องเพลงโค้งสุดท้าย งาน 49 ปี ช่อง 3

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ก.พ. 62 เวลา 13:38:46 น.

จำนวนผู้ชม : 1,564

ใกล้เข้ามาอีกเพียง 3 วันเท่านั้นแฟนๆ ก็จะได้สนุกกับงานมหกรรมฟุตบอล 49 ปี ช่อง 3 ช่วงนี้นักแสดงทุกคนต่างขะมักเขม้นในการซ้อมกันมากทีเดียว เริ่มจากฝั่งหนุ่มหล่อ

นาย ณภัทร ที่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาร้องเพลงแนวโจ๊ะๆ แบบนี้ แต่เห็นลีลาการซ้อมร้องเพลงก็ดูเหมือนจะอินกับเพลงจนต้องออกลีลาการเต้นพริ้วๆ และเชื่อว่าการเต้นโชว์ก็จัดเต็มเพื่อแฟนๆ แน่นอน (เพราะวันนี้หนุ่มนายก็ได้คิวไปซ้อมเต้นหลังจากติดถ่ายละครทีใครทีมัน) นอกจากนี้ยังเป็นนักเตะทีมสีเขียวด้วย

ด้านจ้อย หรือหนุ่มโมสต์ วิศรุต มาซ้อมร้องเพลงด้วยความเต็มที่ และมั่นใจ เพราะว่าเรื่องร้อง เรื่องเต้นเป็นงานถนัดของโมสต์อยู่แล้ว อ้อนแฟนๆอยากให้มาสนุกด้วยกันวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม มาพิสูจน์ลีลาของโมสต์กันว่าจะสมกับที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มจริงหรือไม่

มากันที่ฝั่งสาวๆ บ้างถึงคิวซ้อมร้องเพลงของสาวจ๊ะ จิตตาภา ปีนี้ควบสองหน้าที่ หน้าที่แรกคือซ้อมโชว์ของตัวเอง อีกหนึ่งหน้าที่ที่เพิ่มเข้ามา คือหน้าที่เป็นกำลังใจสำคัญให้กับนักเตะฝั่งสีเขียว เอิร์น นิธิภัทร์ ประเมินดูแล้วปีนี้ผู้จัดเอิร์นจะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีมสีเขียวหรือไม่

ด้านนางเอกสาวแพทริเซียเองก็ซุ่มซ้อมอยู่กับการร้องเพลงเช่นกัน เจอแนวเพลงลูกทุ่งที่ไม่ถนัดแบบนี้สาวลูกครึ่งอย่างแพทริเซีย เธอใช้เคล็ดลับการร้องเพลงว่า ถึงเนื้อเพลงจะไม่รู้ แต่เรื่องลีลาสู้แน่นอน ส่วนการเชียร์ฟุตบอลปีนี้ลองทายกันดูว่าเธอจะมีสีเขียว หรือสีชมพูอยู่ในใจ

ส่วนเช้าวันนี้ก็มีเหล่านักแสดงช่อง 3 เริ่มมาซ้อมการแสดงที่สนามราชมังคลากีฬาสถานกันแล้ว และบริเวณโดยรอบเริ่มมีการเข้ามาจัดเตรียมงานกันแล้ว และสำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมงาน 49 ปี ช่อง 3 สามารถมารับบัตรได้ ณ จุดประชาสัมพันธ์ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS