Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ป๊อบ ปองกูล” แถลงเปิดใจรับขี้ขลาด ยืนยันปลาไม่ได้ท้องยังไม่จดทะเบียนสมรส

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 ก.พ. 62 เวลา 18:08:37 น.

จำนวนผู้ชม : 787

“ป๊อบ ปองกูล” แถลงเปิดใจหลังเข้าพิธีวิวาห์กับ “ปลา” แฟนสาวนอกวงการ และเคลียร์ปมยอมรับคบซ้อนกับ “โบว์” มานานกว่า 10 ปี  ว่า


คบผู้หญิง 2 คนในเวลาเดียวกัน มันเกิดขึ้นจากความผิดของผมทั้งหมด มันเริ่มต้นจาก 10 ปีที่แล้ว มันเริ่มต้นจาก ผม กับปลาคบกันมา 4 ปี เราก็เคยพูดคุยเรื่องการแต่งงานในตอนนั้น กำลังคาบเกี่ยวการทำงาน ปลาไม่พร้อม เหมือนจะมีปัญหากัน เค้าบอกว่า เธอลองหา ... ลองเปิดใจดูใครไปอีกก็ได้ ในตอนนั้น แต่ในความหมายของเค้าเชื่อว่าเค้าไม่ได้คิดแบบนั้นเป็นแค่การพูดออกมา


แต่หลังจากนั้นก็มีโบว์เข้ามา และเริ่มต้นกับโบว์ โดยที่โบว์ก็ไม่รู้ว่ายังไม่ได้เลิกกับปลา หลังจากนั้นไป.... มันก็จะเจอทางเลี้ยวอยู่แบบนี้เรื่อยๆ ไม่กล้าบอก ขี้ขลาดเกินไป เวลาเจอทางเลี้ยวผมก็เลี้ยวผิดมันทุกครั้ง เคยคิดว่าจะถอยหลังกลับไปได้ แต่พอมันเลี้ยวผิดไปแล้ว ก็เลี้ยวผิดอีก ก็ลืมว่าไปทางไหน ก็หลงทางกับมัน จนวันหนึ่งไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ทำให้เรื่องมันใหญ่มาก จนไม่สามารถยุดมันได้

ยอมรับ ไม่กล้าบอกเค้า ผม...กลัวว่าเค้าจะอยู่ไม่ได้ เป็นความคิดของผมและเป็นความขี้ขลาดของผม ซึ่งมันดำเนินไปของมันเรื่อยๆ (ผมเบลอหน่อย อาจจะตอบอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง) เรื่องนี้เกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลก 2 ใบ สำหรับปลา และ สำหรับโบว์ เค้าไม่รู้ว่ามีโลกอีกใบหนึ่ง ทั้งสองคนดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมมีคนรักที่ดีทั้งคู่ซัพพอร์และดูแลผมดีมาก แต่ความผิดมันเกิดที่ผม ... ผมโกหกเค้าเพื่อให้โลกสองใบนี้ยังอยู่กับผมได้

เมื่อถามว่า “ระหว่างที่คบซ้อนไม่มีใครระแคระคายหรือเอะใจ.. เพราะโบว์ออกมาชี้แจงว่า “ปลา”  รู้เรื่อง”  ป๊อบตอบว่า... มันเกิดจากความผิดพลาดในวันที่บอกกับโบว์ โบว์ถามว่าพี่ปลาไม่รู้เลยหรือ ในความคิดผม คิดว่าปลาน่าจะรู้ระแคะระคาย ข่าวก็มีออกไป แต่สิ่งที่ได้คุยหลังจากนั้น เค้าทั้งสองคนไม่เคยเอะใจ ไม่เคยสงสัย เชื่อในตัวผมตลอด ฝั่งของโบว์ไม่เคยเอะใจ หรือสงสัยเพราะตลอด10ปีที่คบกัน ผมก็ดูแลเทคแคร์ในฝั่งของโลกแต่ละใบให้มันสมบูรณ์ที่สุด

ยอมรับตัวเองใจร้ายมากๆ รังเกียจตัวเองมาก หลับไปกับมันและตื่นไปกับมัน ความรู้สึกนั้นอยู่กับผมมาตลอด ตื่นมาบอกกับตัวเองว่าเป็นคนที่น่ารังเกียจที่สุดในใลกใบนี้ ความขี้ขลาดมันสร้างปัญหาให้กับชีวิตคนอื่น ไม่ใช่แค่โบว์ และ ปลา แต่มันคือครอบครัว เพื่อน คนรอบข้างทุกคน

สิ่งที่อยากขอร้องที่สุด อยากย้ำว่ามันเกิดขึ้นจากผม"ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่โกหกและไม่สำเร็จ จะพยายามทำให้สำเร็จทุกครั้ง ด้วยนิสัยและสันดานของผม"ในฝั่งของสองคนเค้าไม่เคยทำผิดพลาดเกี่ยวกับความรักเลย


เมื่อถามว่า “ย้อนกลับไปที่คบ2คน จุดจบ คิดไหมว่าจะเป็นอย่างไร”  ป๊อบตอบว่า .... พอถึงจุดที่จะบอกกับเค้า มันเคยมีการบอกกันเกิดขึ้น แต่บอกแล้วผมใจไม่แข็งพอ ก็หมุนกลับไปอีก

เมื่อถามว่า “ใช้ชีวิตตลอด 10 ปี มีความสุขหรือไม่”  ป๊อบตอบ... ไม่มีความสุขกับการที่คบซ้อน 2 คน สุดท้ายจะจบเรื่องนี้ ตอนนี้เรื่องมันจบแล้ว คุยกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว ขอบคุณครอบครัวทั่ง2ฝ่ายที่เข้าใจ ครอบครัวโบว์พูดคุยกับผมดีมาก บอกว่าเสียใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น คุยกับโบว์ ยอมรับโบว์เข้มแข็งกว่าที่คิด จึงตัดสินใจลดความสัมพันธ์เป็นแค่พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจไม่มีเรื่องชู้สาว


ยอมรับวันแต่งงานยังกังวล เพราะยังโกหกอยู่ เหตุผลที่แต่งงานกับปลา เพราะต้องไม่เสียเค้าไป ผมไม่ได้เลือก ผมปล่อยมันไปตามสถานการณ์ รู้ว่าเบรกไม่ได้แล้ว  สิ่งที่ทำคือปล่อยมันไป

เมื่อถามว่า “ถ้าไม่แต่งงานจะคบแบบนี้เรื่อยๆ” .... (เงียบ)

เมื่อถามว่า “ใครอยากแต่งงาน” ป๊อบตอบ....  ผมมีความอยากแต่งงาน ตอนนี้เลือกแล้ว ยอมรับผมไม่แมน รู้สึกผิดที่ทำลายชีวิตคนๆหนึ่ง ยอมรับวันแต่งงานหายไปช่วงหนึ่ง เพราะเคลียร์กับโบว์

เมื่อถามว่า “กระแสเป็นลบ เรื่องงาน” ป๊อบตอบ... ยอมรับเป็นช่วงที่หัวใจแตกสลาย ไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่น อะไรจะเกิด ก็เกิดได้เลย สำนึกคิดว่าเป็นสิ่งที่ควจจะได้รับ

ป๊อบพูดย้ำ ขอร้องให้โอกาส “ปลา” และ “โบว์” ได้ใช้ชีวิตของเค้าต่อ ย้ำไม่ได้จดทะเบียนสมรส และ” ปลา” ไม่ได้ท้อง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS