Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง13 นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศ “สร้างสุขให้น้อง” จับมือพันธมิตรสร้างจิตอาสา ณ โรงเรียนบ้านพงแขม จ.บุรีรัมย์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 มี.ค. 59 เวลา 16:56:13 น.

จำนวนผู้ชม : 702

จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน สำหรับกิจกรรม “สโมสรสร้างสุข” กิจกรรมที่ช่อง13 Family เป็นแกนกลางในการติดต่อสื่อสารกับผู้ชมและจัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ โดยในเดือนมีนาคมนี้ก็ได้ยกทัพ นักแสดง ผู้ประกาศข่าว พร้อมด้วยพันธมิตรไป “สร้างสุขให้น้อง” ณ โรงเรียนบ้านพงแขม ต.สนามชัย อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 18-19 มีนาคม 2559

กิจกรรม “สโมสรสร้างสุข” ประจำเดือนมีนาคมนี้ นำทีมจิตอาสาโดย ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาฝ่ายข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 สหภพ โสตทิพย์ ผู้จัดการข่าวสังคม ธนิดา กิจบำรุง รักษาการผู้จัดการข่าวช่อง 13Family นพขวัญ นาคนวล ผู้ประกาศข่าวรายการเป็นข่าวเช้านี้ช่อง 28 ยศภัค เวชสวรรค์ ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศช่อง28 นิลลยา ตรีวรวัฒน์ ผู้ประกาศข่าวรายการ เออีซี พลัส ช่อง 3 พร้อมด้วยดารานักแสดง บอล-ทัศนัย เทียนทอง นักแสดงจากละครเรื่องปดิวรัดา และ นนท์-ภูดิศ สุริยวงศ์ ร่วมทำกิจกรรมสร้างสุขให้น้องเป็นอาสาสมัครทาสีห้องน้ำ ปรับภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน โดยมีพันธมิตรร่วมบริจาคห้องน้ำ อุปกรณ์การเรียน รวมถึงสิ่งของที่จำเป็นในการสนับสนุนการศึกษา เช่น ยารักษาโรค คอมพิวเตอร์ และจักรยานยืมเรียน เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสีสันของงาน เมื่อทีมนักแสดงและผู้ประกาศได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมสร้างความบันเทิง ทำกิจกรรม เล่นเกมร่วมกับน้องๆ ถึงแม้งานนี้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทุกคนก็สนุกสนานกันเกินร้อยเลยทีเดียว

นอกจากกิจกรรมจิตอาสาที่จัดขึ้นอย่างสนุกสนานแล้ว ทีมข่าวช่อง13 ดารานักแสดง และพันธมิตรยังได้ออกเดินทางไปเยี่ยม2พี่น้อง ด.ญ.จินตนา และ ด.ญ.จินตรา ปรากฏสยาม นักเรียนครอบครัวยากจน ไร้ที่อยู่อาศัยเพื่อมอบเงินทุนในการสร้างที่พักอาศัยและอุปกรณ์การเรียน ปิดท้ายกิจกรรมสโมสรสร้างสุขในครั้งนี้ด้วยการเยี่ยมชมกลุ่มจักรสานกระติ๊บข้าวและตะกร้าหาบจากไม้ไผ่ เรียกได้ว่างานนี้ทุกคนต่างได้รับความสุขจากการเป็นผู้ให้และผู้รับกลับบ้านไปตามๆกัน สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสา ส่งต่อความสุขให้เพื่อนร่วมชาติ สามารถสมัครเป็นสมาชิกสโมสรสร้างสุขได้ฟรี พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากองค์กรพันธมิตรต่างๆมากมาย ได้ทาง Facebook: สโมสรสร้างสุข หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ ครอบครัวข่าว3 www.krobkruakao.com

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS