Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง13 นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศ “สร้างสุขให้น้อง” จับมือพันธมิตรสร้างจิตอาสา ณ โรงเรียนบ้านพงแขม จ.บุรีรัมย์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 มี.ค. 59 เวลา 16:56:13 น.

จำนวนผู้ชม : 663

จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน สำหรับกิจกรรม “สโมสรสร้างสุข” กิจกรรมที่ช่อง13 Family เป็นแกนกลางในการติดต่อสื่อสารกับผู้ชมและจัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ โดยในเดือนมีนาคมนี้ก็ได้ยกทัพ นักแสดง ผู้ประกาศข่าว พร้อมด้วยพันธมิตรไป “สร้างสุขให้น้อง” ณ โรงเรียนบ้านพงแขม ต.สนามชัย อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 18-19 มีนาคม 2559

กิจกรรม “สโมสรสร้างสุข” ประจำเดือนมีนาคมนี้ นำทีมจิตอาสาโดย ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาฝ่ายข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 สหภพ โสตทิพย์ ผู้จัดการข่าวสังคม ธนิดา กิจบำรุง รักษาการผู้จัดการข่าวช่อง 13Family นพขวัญ นาคนวล ผู้ประกาศข่าวรายการเป็นข่าวเช้านี้ช่อง 28 ยศภัค เวชสวรรค์ ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศช่อง28 นิลลยา ตรีวรวัฒน์ ผู้ประกาศข่าวรายการ เออีซี พลัส ช่อง 3 พร้อมด้วยดารานักแสดง บอล-ทัศนัย เทียนทอง นักแสดงจากละครเรื่องปดิวรัดา และ นนท์-ภูดิศ สุริยวงศ์ ร่วมทำกิจกรรมสร้างสุขให้น้องเป็นอาสาสมัครทาสีห้องน้ำ ปรับภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน โดยมีพันธมิตรร่วมบริจาคห้องน้ำ อุปกรณ์การเรียน รวมถึงสิ่งของที่จำเป็นในการสนับสนุนการศึกษา เช่น ยารักษาโรค คอมพิวเตอร์ และจักรยานยืมเรียน เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสีสันของงาน เมื่อทีมนักแสดงและผู้ประกาศได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมสร้างความบันเทิง ทำกิจกรรม เล่นเกมร่วมกับน้องๆ ถึงแม้งานนี้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทุกคนก็สนุกสนานกันเกินร้อยเลยทีเดียว

นอกจากกิจกรรมจิตอาสาที่จัดขึ้นอย่างสนุกสนานแล้ว ทีมข่าวช่อง13 ดารานักแสดง และพันธมิตรยังได้ออกเดินทางไปเยี่ยม2พี่น้อง ด.ญ.จินตนา และ ด.ญ.จินตรา ปรากฏสยาม นักเรียนครอบครัวยากจน ไร้ที่อยู่อาศัยเพื่อมอบเงินทุนในการสร้างที่พักอาศัยและอุปกรณ์การเรียน ปิดท้ายกิจกรรมสโมสรสร้างสุขในครั้งนี้ด้วยการเยี่ยมชมกลุ่มจักรสานกระติ๊บข้าวและตะกร้าหาบจากไม้ไผ่ เรียกได้ว่างานนี้ทุกคนต่างได้รับความสุขจากการเป็นผู้ให้และผู้รับกลับบ้านไปตามๆกัน สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสา ส่งต่อความสุขให้เพื่อนร่วมชาติ สามารถสมัครเป็นสมาชิกสโมสรสร้างสุขได้ฟรี พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากองค์กรพันธมิตรต่างๆมากมาย ได้ทาง Facebook: สโมสรสร้างสุข หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ ครอบครัวข่าว3 www.krobkruakao.com

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS