Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าว “สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก” ระหว่าง 26 มกราคม-3 กุมภาพันธ์ 2562

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ม.ค. 62 เวลา 11:39:57 น.

จำนวนผู้ชม : 363

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  โดยคุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสาย กิจการองค์กร และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  พร้อมด้วย มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา นักแสดงจากละคร"ชุมแพ"  และ พิธีกรสาว แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ  ร่วมงานแถลงข่าว “สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก” ประจำปี 2562 ณ มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนได้ร่วมกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งนี้เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว ซึ่งดำเนินงานโดย มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก โดยจะได้ออกจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ ศกนี้ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนติดดอกป๊อปปี้บนปกหรือกระเป๋าเสื้อเพื่อรำลึกถึงวีรกรรมและความเสียสละของทหารผ่านศึกที่อุทิศตนเพื่อประเทศชาติ

โดยมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีจัดแถลงข่าว “สัปดาห์ป๊อปปี้บานวันทหารผ่านศึก” เมื่อวันพุธ ที่ 23 มกราคม 2562 โดยมี คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ประธานกรรมการ -  คุณหญิงทรงสมร คชเสนี  กรรมการจัดการและเหรัญญิก นายแพทย์ กำพล เมืองแสน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ผู้แทนผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์  เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยผู้แทนจากสมาคมแม่บ้านเหล่าทัพ  และแม่บ้านองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วยศิลปินดารา นักร้อง นักแสดง กรรมการอำนวยการมูลนิธิฯ และอาสาสมัคร และ นักแสดงอาวุโส อาทิ คุณสุประวัติ ปัทมสูต - คุณน้ำเงิน บุญหนัก - คุณรจน ชอบประดิษฐ์ ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมนักแสดงจากค่ายต่างๆ เข้าร่วมงาน

คุณหญิงแสงเดือนฯ ได้กล่าวถึงการจัดจำหน่ายดอกป๊อปปี้ ดอกไม้สัญลักษณ์วันทหารผ่านศึกในปีนี้ว่า ทุกท่านและหน่วยงานของท่านจะช่วย  จำหน่ายดอกป๊อปปี้ใน “สัปดาห์ดอกป๊อปปี้วันทหารผ่านศึก”ระหว่าง  26  มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์  ทั้งนี้เพื่อเป็นการรำลึกถึงวีรกรรม และและความเสียสละของทหารผ่านศึกทุกนายที่ได้กระทำและอุทิศเพื่อประเทศชาติ ในทุกสมรภูมิและทุกพื้นที่ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบันทางมูลนิธิฯ ได้ทำผลิตภัณฑ์พิเศษ เช่น กระเป๋า พัด ร่ม  พวงกุญแจ จำหน่ายเพิ่มขึ้นนอกเหนือจากดอกป๊อปปี้ที่จำหน่าย ดอกละ 20 บาท

คุณหญิงทรงสมร คชเสนี กรรมการจัดการและเหรัญญิก ได้กล่าวถึงการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ในรอบปีที่ผ่านมา และสถานที่ ที่คณะกรรมการ และอาสาสมัครของมูลนิธิฯ จะไปจำหน่ายในช่วงสัปดาห์ป๊อปปี้บาน

ทางมูลนิธิฯ  ขอเชิญชวนให้ท่านที่ซื้อดอกป๊อปปี้ไปได้กรุณาติดดอกป๊อปปี้ เพื่อรำลึกถึงทหารผ่านศึก และอาสาสมัครที่ร่วมต่อสู้ป้องกันประเทศ ชาติ  และ เนื่องจากวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ มูลนิธิฯ  ขอเลื่อนการจำหน่ายเป็นวันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS