Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เบสท์ ณัฐสิทธิ์'ไม่ติดใจ พนง.สนามบินขอโทษแล้ว หลังเหยียบพาสปอร์ต-มือถือ อ้างมีปัญหาต้องรีบไป

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ม.ค. 62 เวลา 12:30:17 น.

จำนวนผู้ชม : 274

จากรณีที่ เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และพระเอกมิวสิกวีดิโอเพลง อ้าว ของอะตอม ชนกันต์ ได้โพสต์ภาพกระเป๋าเดินทางที่ว่างอยู่บนพื้น กับพาสปอร์ต ลง Facebook ส่วนตัว พร้อมระบุว่า ถูกพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เหยียบพาสปอร์ตซึ่งมีโทรศัพท์มือถือวางอยู่ซ้อนกัน และพนักงานคนดังกล่าวได้แจ้งกลับมาเป็นภาษาอังกฤษว่า"นี่ไม่ใช่ที่สำหรับวางพาสปอร์ต"นั้น

ต่อมาเพจ Aotpr Aotpr ของการท่าอากาศยาน ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงความคืบหน้าต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า “กรณีการร้องเรียนจากคุณ Nathasit Kotimanuswanich ในสื่อสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กว่า เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจ (ได้ยินเสียงมีการเหยียบโทรศัพท์และหนังสือเดินทาง) และพูดกับผู้โดยสารไม่ดี โดยเหตุมาจากพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมินั้น

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบเหตุร้องเรียนที่เกิดขึ้น จึงได้รีบดำเนินการตรวจสอบทางกล้องวงจรปิด พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมิได้เกิดจากเจ้าหน้าที่ ทอท. แต่อย่างใด แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทผู้ให้บริการภาคพื้นแห่งหนึ่ง เบื้องต้นทางบริษัทแห่งนั้นได้สอบสวนเหตุดังกล่าวแล้ว และจะมีการพิจารณาให้พนักงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยการกล่าวคำขอโทษและชดใช้ค่าเสียหายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณ Nathasit Kotimanuswanich โดยทันที และจะดำเนินการทางวินัยกับเจ้าหน้าที่ผู้นั้นตามระเบียบของบริษัทต่อไป”

ล่าสุดวานนี้ (15 ม.ค.) เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า ภายหลังจากที่ข่าวเผยแพร่ออกไปนั้น พนักงานคู่กรณีได้มาขอโทษตนเป็นการส่วนตัวแล้ว โดยให้เหตุผลว่า"วันที่เกิดเหตุเป็นเวลาเลิกงานแล้วประกอบกับขณะนั้นมีปัญหาส่วนตัวที่จะต้องรีบไป จึงทำให้ไม่ทันระวังแล้วก็แสดงกริยาแบบนั้นออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่พอมาเห็นข่าวก็รู้สึกเสียใจอยากที่จะมาขอโทษด้วยตัวเอง"

หลังจากที่คุยกันแล้วตนรู้สึกได้ว่า พนักงานคู่กรณีรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ซึ่งตนก็รู้สึกดีและตอนนี้ก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่ตอนนี้ที่ตนเป็นห่วงพนักงานคู่กรณีมากกว่า เพราะขณะนี้กระแสในโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์อยู่เยอะพอสมควร

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS