Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ทำความรู้จัก แคทรีโอน่า เกรย์ ผู้ครองมงกุฎนางงามจักรวาล 2018

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 11:37:50 น.

จำนวนผู้ชม : 332

ผ่านไปแล้วกับวันสุดพิเศษของสาวฟิลิปปินส์ วัย 24 ปี ผู้ครองมงกุฎนางงามจักรวาล หริอ Miss Universe คนที่ 67 ของโลก นั่นคือ แคทรีโอน่า เกรย์ สาวสวยผู้สร้างประวัติศาสตร์เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 4 สัญชาติฟิลิปปินส์ หลังจากเธอครองมงกุฎ มีกระแสวิเคราะห์กันมากมาย ว่าเพราะเหตุใด เธอจึงคู่ควรกับตำแหน่งในครั้งนี้ และชนะสาวงามคนอื่นๆ จากอีก 93 ประเทศ ได้แบ่งมาเป็น 4 ข้อหลักๆ ที่ชาวโซเชียลแฟนนางงามคาดการณ์ว่า สิ่งเหล่านี้แหละ ทำให้เธอสมมง

ข้อแรกคงหนีไม่พ้นความสวยงามของเธอ ที่เป็นลูกครึ่งสกอตติช และ ฟิลิปปินส์ โดยนอกจากความสวยแล้วเธอยังมีความสามารถอย่างล้นหลามทางด้านดนตรีอีกด้วยนั่นคือการร้องเพลงทั้งแนว jazz และ broadway

กระแสที่สองคือทักษะนางงามของเธอที่สั่งสมมาตั้งแต่เด็ก อายุเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้น เธอคว้ามงกุฎ Little Miss Phillippines ไปครองแล้ว! นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางงามคนเดียวในฟิลิปปินส์ที่เคยเป็นตัวแทนไปประกวด บนสองเวทีนางงามใหญ่ คือ Miss World เมื่อปี 2016 และ Miss Universe ในปีนี้

กระแสที่สามคือความชื่นชมในความพยายามไม่ย่อท้อของเธอ แคทรีโอน่า ถือว่าเป็นตัวเต็งตอนประกวด Miss World เมื่อสองปีก่อนมากๆ แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาได้ ไปได้ถึงเพียง Top5 แต่เธอกลับสู้ต่อ ฝึกฝนต่อ ทั้งการเดิน การโพส จนได้ใจแฟนนางงาม และกรรมการ ในเวที Miss Universe ปีนี้ โดยที่เป็นกระแสสุดๆ คงหนีไม่พ้นการเดินแบบ Lava Walk ของเธอ ที่เป็น viral ทั่วโลกโซเชียล

ส่วนกระแสสุดท้ายที่ทำให้แฟนนางงามฟันธงว่าเธอสมมง คือการตอบคำถามของเธอ ที่สมคำล่ำลือว่า อย่าให้แคท จับไมค์! เพราะเธอจะตอบคำถามได้ชนะขาดมาก เช่นเดียวกัน กับการตอบคำถามในแต่ละรอบของเธอ ที่ตรงประเด็น สะท้อนถึงแก่นได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างคำตอบเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กที่ยากจน และมอบโอกาสให้เด็กๆเหล่านั้น ซึ่งโครงการเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่เธอทำและสานต่อมานานกว่า 3 ปีแล้ว ไม่ใช่แค่สนับสนุนการศึกษาให้เด็กยากไร้ แต่ยังมีโครงการช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV อีกด้วย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS