Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไพโรจน์ สังวรบุตร ปัดไม่ได้โกง ยันแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าตามคำสั่งศาลแล้ว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ธ.ค. 61 เวลา 13:10:06 น.

จำนวนผู้ชม : 1,779

จากกรณีที่ลูกชายของไพโรจน์ สังวริบุตร อดีตพระเอกดัง ออกมาเปิดเผยปมปัญหาภายในครอบครัว ระบุ พ่อทำเรื่องถอนชื่อแม่ ซึ่งได้หย่ากันไปแล้ว ออกจากคัดทะเบียนบ้าน ที่ จ.กาญจนบุรี และถูกพ่อขู่แจ้งจับหากบุกรุกเข้าไปในบ้าน ทางด้าน ไพโรจน์ ยืนยันหลังหย่าได้แบ่งทรัพย์สินกันตามคำสั่งศาลแล้ว แต่ลูกไม่เข้าใจ

โดยนายรวิกร หรือพีท สังวริบุตร อายุ 22 ปี ลูกชายอดีตพระเอกดัง ไพโรจน์ สังวริบุตร เปิดเผยเมื่อวานนี้ กรณีที่พ่อ ทำเรื่องถอนชื่อแม่คือ น.ส.กรชวัณณ์ ปิ่นจุฑานนท์ ซึ่งได้หย่ากันไปแล้วออกจากทะเบียนบ้าน ที่ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 19 ไร่ ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้งที่บ้านหลังนี้แม่ก็มีสิทธิในการครอบครอง

พร้อมระบุว่าพ่อใช้วิธีที่ไม่ถูกต้อง ด้วยการให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นว่าแม่ไม่ได้กลับไปที่บ้านหลังนั้น 7-8 เดือน แต่ความจริงแล้วตนกับแม่กลับไปที่บ้านหลังนั้นบ่อยๆ ในเวลาที่ไปเที่ยวกาญจนบุรี พยายามสอบถามพ่อ ก็กลับบ่ายเบี่ยง จนเมื่อเดือนที่แล้วตนเดินทางไปที่ จ.กาญจนบุรี โทรบอกว่าพ่อว่าตอนนี้อยู่ที่หน้าบ้านกับแม่ เพื่่อจะขอเข้าบ้าน แต่ได้รับคำตอบว่า ถ้าก้าวเข้าไป จะแจ้งข้อหาบุกรุก ตัวเองรู้สึกช็อกและตกใจ ก่อนจะเดินทางกลับ 

สอบถามเรื่องนี้ไปที่คุณไพโรจน์ สังวริบุตร บอกว่า ตนไม่อยากต่อความยาว อยากให้เรื่องจบ แต่ดูก็รู้ว่าการที่ลูกออกมาให้ข่าวแบบนี้เพราะใคร และเพราะอะไร ยืนยันว่าหลังจากหย่าร้างกับอดีตภรรยา และมีเรื่องฟ้องร้องต่อสู้กันมาหลายปี ทุกอย่างจบลงแล้วตั้งแต่ศาลมีคำพิพากษา เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2551 มีการแบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อยตามคำสั่งศาลถูกต้องทุกอย่าง ซึ่งไม่มีเรื่องของที่ดินและบ้านที่ จ.กาญจนบุรี คิดว่าที่ลูกชายออกมาพูดแบบนี้คงไม่เข้าใจ และมีคนอยู่เบื้องหลัง แต่ตนไม่อยากพูดอะไรไปมากกว่านี้ เพราะจะเป็นการให้ร้ายลูก ส่วนสิ่งที่ลูกพูดไปก็ไม่ดีกับพ่อ  ตอนนี้ตนก็หันหน้าศึกษาธรรมะ และเขียนหนังสือ

ทีมข่าวตรวจสอบไปที่ผู้ใหญ่บ้านฉลอง ศรีทะพันธ์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 บ้านเจาะเหลาะ อ.ศรีสวัสดิ์ บอกว่า ทางไพโรจน์ได้มาเดินเรื่องที่อำเภอเพื่อขอเปลี่ยนชื่อ น.ส.กรชวัณณ์ จากเจ้าของบ้านเป็นผู้อาศัย และให้ตนเป็นคนรับรอง เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งตั้งแต่ตนเป็นผู้ใหญ่บ้านก็ไม่เคยเห็นเจ้าของบ้านเลย ที่ผ่านมาทางอำเภอก็เคยส่งไปรษณีย์แจ้งไปทางเจ้าบ้านให้มาคุยกัน แต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับ จนเมื่อช่วงกลางปีนี้ทางอำเภอจึงมีคำสั่งเปลี่ยนชื่อเจ้าของบ้าน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS