Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดส่งรายการวาไรตี้-บันเทิง 4 รูปแบบ ลงจอ วันหยุดสุดสัปดาห์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 59 เวลา 18:36:39 น.

จำนวนผู้ชม : 2,551

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Wakuwaku Japan Hour ช่องรายการบันเทิง-วาไรตี้ครบรส ที่ได้รับความนิยมและส่งเสริมวัฒนธรรม จากประเทศญี่ปุ่น ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุรินทร์ กฤตยาพงษ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด, คุณ Kawanishi ผู้บริหาร Wakuwaku Japan, ผู้ดำเนินรายการของ Wakuwaku Japan ภาคย์ วชิรกรัณฑ์, ฟ้า ชัญษร และ ผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เมจกา สุพิชญางกูร และ ปิยณี เทียมอัมพร เข้าร่วมงานในครั้งนี้

Wakuwaku Japan เป็นช่องบันเทิง-วาไรตี้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการผสมผสานเนื้อหาความสนุกที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบ ละคร, ซี่รีส์, ภาพยนตร์, การ์ตูนแอนิเมชั่น, เพลงแนว J-Pop, รายการอาหารและท่องเที่ยว, รายการแฟชั่น และรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคัดเลือก 4 รายการสุดฮิตลงสู่ช่องทีวีดิจิตอล 28

1.รายการ โกโกริโกะ เกมลุ้นล้าน  (Million  Ship) รายการเกมส์โชว์ที่ให้ผู้ชมทางบ้านมาร่วมแข่งขัน โดยการสร้างเรือจากกระดาษแข็งและอุปกรณ์ที่ทางรายการจัดเตรียมให้ จากนั้นตัวแทนสองคนจะต้องขึ้นเรือที่ทีมตัวเองสร้างขึ้นเดินทางผ่านสระน้ำที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นอุปสรรคในการแข่งขัน ทีมใดที่สามารถคว้าธงบนเกาะมหาสมบัติได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ ออกอากาศวันเสาร์ 09.00-09.30 น.

2.รายการ ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?) รายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรม ที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้มุมมองและทัศนคติต่าง ๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากการสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและใช้เวลาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมี BANANA MAN สองตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นผู้ดำเนินรายการ และจะมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ ออกอากาศวันเสาร์ 09.30-10.30 น.

3.รายการ อร่อย สไตล์เรมิ (Remy's delicious style) รายการสาระบันเทิงส่งเสริมวัฒนธรรม ที่แนะนำแนวทางที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทาง เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของที่ดีที่สุดในแต่ละย่าน ข้อมูลต่าง ๆ ที่ควรจะรู้เกี่ยวกับการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารจานเด็ดจากที่ต่าง ๆ และสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.00-09.30 น.

4.รายการ โลกที่มัตสึโกะไม่รู้ (Matsuko unknown world) เป็นรายการที่ยกระดับผู้ชมให้เป็นผู้ที่รู้ลึกในด้านต่าง ๆ โดยมีคุณ Mastsuko Deluxe คอมลัมนิสต์และพิธีกรเพศที่สามร่างท้วมผู้ที่สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนสามารถครองใจผู้ชมชาวญี่ปุ่น เป็นผู้ดำเนินรายการ และจะนำพาผู้ชมไปล้วงลึกถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน อาทิ โลกแห่งข้าวกล่อง โลกแห่งการแกะสลัก โลกแห่งการแต่งกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.30-10.30น.

แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุกครบรสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น. ทางช่อง 28 ออกอากาศเทปแรกวันที่ 26 มีนาคม 2559

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS