Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดส่งรายการวาไรตี้-บันเทิง 4 รูปแบบ ลงจอ วันหยุดสุดสัปดาห์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 59 เวลา 18:36:39 น.

จำนวนผู้ชม : 2,710

ช่อง 28 ร่วมกับ บริษัท วากุวากุ ประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Wakuwaku Japan Hour ช่องรายการบันเทิง-วาไรตี้ครบรส ที่ได้รับความนิยมและส่งเสริมวัฒนธรรม จากประเทศญี่ปุ่น ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุรินทร์ กฤตยาพงษ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด, คุณ Kawanishi ผู้บริหาร Wakuwaku Japan, ผู้ดำเนินรายการของ Wakuwaku Japan ภาคย์ วชิรกรัณฑ์, ฟ้า ชัญษร และ ผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เมจกา สุพิชญางกูร และ ปิยณี เทียมอัมพร เข้าร่วมงานในครั้งนี้

Wakuwaku Japan เป็นช่องบันเทิง-วาไรตี้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการผสมผสานเนื้อหาความสนุกที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบ ละคร, ซี่รีส์, ภาพยนตร์, การ์ตูนแอนิเมชั่น, เพลงแนว J-Pop, รายการอาหารและท่องเที่ยว, รายการแฟชั่น และรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคัดเลือก 4 รายการสุดฮิตลงสู่ช่องทีวีดิจิตอล 28

1.รายการ โกโกริโกะ เกมลุ้นล้าน  (Million  Ship) รายการเกมส์โชว์ที่ให้ผู้ชมทางบ้านมาร่วมแข่งขัน โดยการสร้างเรือจากกระดาษแข็งและอุปกรณ์ที่ทางรายการจัดเตรียมให้ จากนั้นตัวแทนสองคนจะต้องขึ้นเรือที่ทีมตัวเองสร้างขึ้นเดินทางผ่านสระน้ำที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นอุปสรรคในการแข่งขัน ทีมใดที่สามารถคว้าธงบนเกาะมหาสมบัติได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ ออกอากาศวันเสาร์ 09.00-09.30 น.

2.รายการ ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?) รายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรม ที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้มุมมองและทัศนคติต่าง ๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากการสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและใช้เวลาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมี BANANA MAN สองตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นผู้ดำเนินรายการ และจะมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ ออกอากาศวันเสาร์ 09.30-10.30 น.

3.รายการ อร่อย สไตล์เรมิ (Remy's delicious style) รายการสาระบันเทิงส่งเสริมวัฒนธรรม ที่แนะนำแนวทางที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทาง เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของที่ดีที่สุดในแต่ละย่าน ข้อมูลต่าง ๆ ที่ควรจะรู้เกี่ยวกับการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารจานเด็ดจากที่ต่าง ๆ และสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.00-09.30 น.

4.รายการ โลกที่มัตสึโกะไม่รู้ (Matsuko unknown world) เป็นรายการที่ยกระดับผู้ชมให้เป็นผู้ที่รู้ลึกในด้านต่าง ๆ โดยมีคุณ Mastsuko Deluxe คอมลัมนิสต์และพิธีกรเพศที่สามร่างท้วมผู้ที่สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนสามารถครองใจผู้ชมชาวญี่ปุ่น เป็นผู้ดำเนินรายการ และจะนำพาผู้ชมไปล้วงลึกถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน อาทิ โลกแห่งข้าวกล่อง โลกแห่งการแกะสลัก โลกแห่งการแต่งกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.30-10.30น.

แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุกครบรสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น. ทางช่อง 28 ออกอากาศเทปแรกวันที่ 26 มีนาคม 2559

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS