Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เจสัน ยัง” เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท “ลลิต” ร้ายโรคจิต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 59 เวลา 15:26:16 น.

จำนวนผู้ชม : 1,048

“เจสัน ยัง” เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท “ลลิต”  ร้ายโรคจิต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”
“เจสัน ยัง” เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท “ลลิต”  ร้ายโรคจิต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”“เจสัน ยัง” เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท “ลลิต”  ร้ายโรคจิต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”“เจสัน ยัง” เล่นคาถาอาคม คุณไสย ใส่มนต์ดำ รับบท “ลลิต”  ร้ายโรคจิต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถจริงๆ  กับ “เจสัน ยัง” ที่คราวนี้มารับบทร้ายโรคจิตอีกอีกครั้งหนึ่ง กับ “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ในละครน้ำดีของผู้จัดอลังการ พี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่จับเอานักแสดงมากฝีมือ มาร่วมสร้างความหวาดกลัวของ ผีสีนวล  (จอย รินลณี)  แต่ยังไม่วายที่จะได้พบกับเจ้าที่สุดหล่อเรืองแสงอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ทำเอาสาวๆกรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง  และยังต้องมาปะทะฝีมือกับการเล่นของคาถา อาคม  ของหนุ่ม เจสัน ยัง  อีกด้วย  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นักแสดงหนุ่ม เจสัน ยัง เล่าว่า

“ผมเล่นเป็นเจ้าของสปามาทำธุรกิจอยู่ใกล้บ้านของนางเอก เป็นเสือผู้หญิงแล้วก็เล่นของ เล่นคุณไสย เขาจะมีของสิ่งหนึ่งไว้เวลาต้องการผู้หญิงคนไหนก็จะใช้ของสิ่งนี้ ให้ผู้หญิงหลงแล้วก็ยอม ถ้าเขาต้องการใครก็ไม่มีใครพลาด แล้วเราก็ต้องการ แพรขาว คือนางเอกก็เลยชวนมาทำงานที่สปามาอยู่ใกล้ชิด แล้วก็จะพยายามลูกล่อลูกชนถ้าคารมใช้ไม่ได้ก็ต้องมาถึงคราวสร้อยตาเสือ แต่แพรขาวเขาก็มีคนคุ้มครองอยู่นั่นก็คือเจ้าที่เป็น พี่ติ๊ก ในความเข้มข้นมันก็คืออยู่ตรงนี้ว่าแพรขาวจะถูกเราล่อลวงได้สำเร็จหรือไม่ แล้วเราจะทำอย่างไร เพราะเราก็มีคนรู้ใจอยู่แล้วก็คือ กระแต กับบทนี้ก็ถือเป็นบทร้ายที่มีความพิเศษในเรื่องของคาถาอาคม คุณไสย มนต์ดำ เพราะฉะนั้นก็แปลกใหม่ ไม่เคยได้รับบทลักษณะแบบนี้ ปกติก็จะร้าย แต่นี้ร้ายแล้วมีมนต์ต้องออกทางตาดูน่ากลัวโรคจิต เหมือนเป็นเสือที่จะขย้ำเหยื่อได้ตลอดเวลาก็สนุกดี เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ได้ลองเล่น บทในแนวนี้มันก็จะไม่หนีกันมาก แต่มันจะมีดีเทลลูกเล่นรายละเอียดที่แตกต่างกันไป เป็นอะไรที่ใช้พลังเยอะ ไม่ได้ออกแนวอีโรติก ก็อาจจะมีฉากอีโรติก แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียด มันเป็นละครมันก็ประมาณหนึ่งครับ จะใช้เล่าทางภาพการจัดแสงอะไรอย่างนี้ มันก็สยิวแล้วสยิวประมาณนึง ก็ไม่ได้น่าเกลียด เราก็ไม่ได้โชว์ ไม่ใช่แบบว่านักแสดงโชว์หุ่น ไม่ได้มาสายโชว์”

แฟนๆ มาร่วมลุ้นกันว่า แพรขาว จะรอดพ้นจากมนต์ดำ คุณไสย ของ หนุ่ม เจสัน ยัง หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”  ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 33HD

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS