Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 59 เวลา 15:23:58 น.

จำนวนผู้ชม : 2,346

“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”
“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”“แครอล” ยก “ปอ-ทฤษฎี” เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว 18 มงกุฎ ใน “ท่านชายกำมะลอ”

ถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง3อีกหนึ่งคนที่กำลังมีผลงานในละครเรื่อง “ท่านชายกำมะลอ” สำหรับสาวน้อยหน้าใส “แครอล-อริศรา โรเซ็นดาห์ล” ที่มาพิสูจน์ความสามารถกับบท “กระแต” 18 มงกุฎ ซึ่งมีนิสัยกะล่อนปลิ้นปล้อนจนได้รับฉายาว่าอีสวยมือกาว เป็นน้องสาวของ ยิ่งยง รับบทโดย ปอ-ทฤษฎี และได้มาคู่กับหนุ่ม “เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล” เป็นครั้งแรก งานนี้ด้านสาวแครอลเป็นปลื้ม พี่ปอช่วยสอนการแสดง ยอมรับว่าทุ่มเทเต็มที่ อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด

“เรื่องนี้รับบทเป็นกระแตค่ะ เป็นคนกะล่อนปลิ้นปล้อนเพราะฐานะยากจน ไม่มีงานทำ ก็เลยต้องหาวิธีเอาตัวรอดคือเป็น 18 มงกุฎไปหลอกคนอื่นเพื่อรูดทรัพย์ ตบทอง จนได้ฉายาว่าอีสวยมือกาว ตอนที่ได้อ่านเรื่องย่อตัวละครนี้คืออ่านแล้วสนุกมากนะคะ เป็นเรื่องที่เชื่อมต่อกันของแต่ละตัวละคร หลอกกันไปหลอกกันมา เข้าฉากแต่ละครั้งฮามากเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ซ้อมกันก่อนมีหลุดขำแน่ๆ เรื่องนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของหนูนะคะที่ได้มาร่วมงานกับพี่ปอ พี่ปอเป็นพี่ชายที่ดีมากเลยค่ะ เหมือนเป็นครูทางด้านการแสดงของหนูเลยก็ว่าได้ ช่วยสอนการแสดงหนูเยอะมาก ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา จะคอยสอนว่าไม่อยากให้เรายึดติดกับบท อยากให้เราทำเข้าใจกับมันมากกว่า แล้วก็แสดงออกมาให้เป็นตัวของตัวเอง แล้วพอหนูเอาคำที่พี่ปอสอนมาใช้ มันก็ได้ผลดีจริงๆ ค่ะ เพราะหนูก็จะไม่เกร็งเหมือนตอนที่คอยจำบท จะรีแลกซ์และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นเยอะเลยค่ะ ในเรื่องต้องคู่กับเฟิร์ส-ภาราดา แรกๆ ก็มีเกร็งบ้าง แต่ด้วยความที่เราอายุเท่ากันก็เลยเข้าขากันไว เลยทำให้การทำงานด้วยกันง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ละครก็ออกอากาศไปได้สักพักแล้ว สำหรับฟีดแบคก็ค่อนข้างดีเลยค่ะ เริ่มมีคนเรียกว่ากระแตแล้วค่ะ ส่วนในโซเชียลก็จะมีทั้งคำติ คำชม หนูโอเคมากๆเลยนะคะ เพราะหนูก็จะนำคำติชมต่างๆ มาพัฒนาตัวเองต่อไป ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องท่านชายกำมะลอนะคะ เรื่องนี้หนูยอมรับว่าตั้งใจและทุ่มสุดตัว เต็มที่มากๆ เลยค่ะ อยากให้แฟนๆ ดูแล้วก็มีความสุขกันนะคะ”

แฟนๆ ติดตามชมและให้กำลังใจกับการแสดงของสาวน้อยหน้าใสอย่าง แครอล-อริศรา พร้อมร่วมอินไปกับบทสาวน้อย 18 มงกุฎ หรืออีสวยมือกาว ในละครเรื่อง“ท่านชายกำมะลอ” ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33 HD

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS