Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บทหนักสำหรับ “เกรท วรินทร” เมื่อเจ้าตัวเจอละครพีเรียด “ปี่แก้วนางหงส์”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 08 พ.ย. 61 เวลา 11:32:41 น.

จำนวนผู้ชม : 529

แม้ดาราหนุ่มผิวเข้ม “เกรท วรินทร” จะมีผลงานมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ อย่างเรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์” ละครแนวพีเรียดก็ถือว่าเป็นบทที่หนักและยากสำหรับเจ้าตัวมากๆ ทั้งด้านคำพูดและการแสดง งานนี้กว่าหนุ่มผิวเข้มจะผ่านจุดนั้นมาได้ เลยขอพูดถึงความยากของบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้กันหน่อย

“ยาก ยากมาก อย่างแรกเลย ยากเพราะว่าเป็นพีเรียด พีเรียดแบบนี้ไม่เคยเล่น คำพุดที่เป็นแบบไดอาล็อคที่มันแบบ...อย่างเช่น จะกระทำให้หมองควรอย่างใดก็คงแจ้งแก่ใจแล้ว อะไรพวกนี้ คือมันไม่ใช่คำปกติ ประโยคนี้มันหมายความว่า จะทำยังไงก็คงรู้นะว่ามันเหมาะสมควรจะทำยังไง มันจะมีประโยคอะไรพวกนี้อยู่เรื่อยๆ ซึ่งเป็นอุปสรรคอย่างนึงในบทนี้ ในบทหลวงราชสำหรับเรา

ยากตรงภาษานี่แหละ นอกจากคำพูดยากแล้ว มันต้องพูดช้าด้วย ผมว่าพออุปสรรคใหญ่มันเป็นอันนี้ มันก็แอบโดมิโน่ไปโดนอันอื่น แล้วถ้าเรื่องภาษามันคล่องปากแล้วแบบอินเนอร์มันได้ ผมก็ว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรยาก ยากอีกอย่างหนึ่งคือ ความสัมพันธ์ของตัวละคร เวลาที่จะต้องตัดใจ อันนี้ยาก คือเรารักนางเอกไง มันตัดสินใจระหว่างเรื่องงานกับเรื่องความรักอ่ะ อันนี้ยาก เพราะว่ามันรักมากแต่ว่างานมันเป็นเรื่องของประเทศชาติ การฑูตต่างประเทศที่เข้ามา แล้วโดนเหมือนจับตัวไป เป็นเรื่องใหญ่ แล้วเมื่อนั้นมันต้องตัดสินใจระหว่างเรื่องงานกับความรักอ่ะ การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เกิดเรื่องราวการแก้แค้นอะไรขึ้นมา เพราะว่านางเอกเขารอเรา แต่เราก็ต้องช่วยชีวิตคน แล้วมันเป็นเรื่องของบ้านเมืองที่เราต้องทำให้สำเร็จ สุดท้ายก็โดนวางแผนโน่นนี่นั่น มันก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของความแค้นหลายๆ อย่าง ที่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับนางเอกไม่ได้ แต่มันก็มีเหตุผลเพราะเราก็ต้องไปทำอีกหน้าที่หนึ่ง แล้วเขาไม่รู้ อันนี้เป็นจุดที่ยาก”

ได้ฟังอย่างนี้แล้ว แม้หนุ่ม “เกรท วรินทร” ของเราจะผ่านผลงานมากมาย บทบาทนี้ก็ถือว่ายากมากๆ สำหรับเจ้าตัว แฟนๆ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนุ่มหล่อผิวเข้มกันได้ในละครเรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ ทาง Application Ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS