Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Bohemian Rhapsody ครองแชมป์หนังทำเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 พ.ย. 61 เวลา 06:07:29 น.

จำนวนผู้ชม : 467

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินในตาราง Box office ในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์เข้าใหม่ติดชาร์ตถึง 3 เรื่อง และหนึ่งในนั้น คือ ภาพยนตร์ที่แฟนๆ วง Queen รอคอยอย่าง Bohemian Rhapsody 

อันดับ 5 ร่วงจาก 1 สำหรับ Halloween ฉบับปี 2018 เป็นการกลับมาอีกครั้งของฆาตกร ในหน้ากากขาวสุดโหด ที่เป็นตำนานสร้างความหวาดกลัว ให้คนทั่วโลกมาแล้ว กว่า 40 ปี โดยครั้งนี้ อดีตที่เคยตกเป็นเหยื่อสาว จะไม่ยอมตกเป็นผู้ถูกล่า แบบเดิมอีกต่อไป ภาพยนตร์นำแสดงโดย Jamie Lee Curtis , Judy Greer , Andi Matichak และ Will Patron 3 วันทำเงินไป 11 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 3 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 229.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  

อันดับ 4 ร่วงจาก 2  A Star is Born  ภาพยนตร์โรแมนติก-ดรามา ที่ยังคงรักษาอันดับใน Box Office ได้ดีอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวความรักของหนุ่มนักร้องคันทรีย์ กับ แฟนสาวที่กำลังมีชีวิตรุ่งโรจน์ แต่ต้องประคับประคองชีวิตคู่ ท่ามกลางอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้  ภาพยนตร์นำแสดงโดย Bradley Cooper และ Lady Gaga 3 วัน ทำเงินไป 11.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉายมาแล้ว 5 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไป 293.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

อันดับ 3 เข้าใหม่ กับเรื่อง Nobody 's Fool  ภาพยนตร์คอมเมดี้ ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกัน ของนางเอกสาวสายฮา Tiffany Haddish และ นางแบบสาว Courtney Henggeler ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวที่เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ และ กลับมาพบกับน้องสาว ซึ่งฝ่ายพี่จะต้องช่วยเหลือน้องสาวที่กำลังมีปัญหา กับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ กับหนุ่มในโลกออนไลน์ กำกับการแสดงโดย Tyler Perry 3 วันทำเงินไป 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 14.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 19 ล้านดอลลาร์ นักวิจารณ์ให้ 2 ดาว จาก 4 ดาว 

อันดับ 2 เข้าใหม่ The Nutcracker and the Four Realms  ภาพยนตร์แฟนตาซี ส่งท้ายปีจาก Walt Disney ที่บอกเล่าความมหัศจรรย์ คืนก่อนวันศริสต์มาส ที่ทำให้เด็กสาวผู้โชคดี ได้ของขวัญสุดพิเศษ เพื่อผจญภัยท่องไปยังโลกในอีกมิติ ที่ประกอบไปด้วย 4 อาณาจักรเหนือจินตนาการ กำกับโดย Lesse Hallstrom (ลาสซ์ ฮาลล์สตอร์ม) และ Joe Johnston นำแสดงโดย Keira Knightly  , Mackenzie Foy และ Eugino Derbez  3 วัน ทำเงินไป 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 58.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ คุ้มทุนสร้างที่ 58 ดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 1 ดาว ครึ่ง จาก 4 ดาว 

อันดับ 1 ภาพยนตร์เข้าใหม่เป็นสัปดาห์แรก Bohemian Rhapsody เรื่องราวชีวประวัติ ของ Freddie Mercury นักร้องนำวงร็อค ที่กลายเป็นตำนานอย่าง Queen โดยภาพยนตร์จะพาเราย้อนไปในยุค 70 เพื่อบอกเล่าเส้นทางชีวิตส่วนตัว ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตั้งแต่เข้าร่วมวงกับเพื่อน ๆ จนถึงช่วงเวลาเสียชีวิต ซึ่งได้ฝากทั้งผลงาน และ สไตล์การแต่งตัวอันเป็นเอกลักษณ์ ที่กลายเป็นไอค่อน ด้านแฟชั่นมาจนปัจจุบัน ภาพยนตร์ได้ Rami Malek จากซีรีส์ชื่อดัง Mr.Robot มารับบทนำ ร่วมด้วย Lucy Boynton  , Ben Hardy และ Gwilym Lee กำกับโดย Bryan Singer 3 วันทำเงินไป 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่้วโลกไปได้ 141.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ คุ้มทุนสร้างที่ 52 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 2  ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว  

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS