Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แถลงข่าวไทยเจ้าภาพ Miss Universe 2018

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 ต.ค. 61 เวลา 10:53:20 น.

จำนวนผู้ชม : 233

เมื่อวานนี้ (29 ต.ค.) มีการแถลงข่าวประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss Universe 2018 โดยผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าใหม่ บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ซึ่งหนึ่งในหุ้นส่วนคือคุณสมชาย ชีวสุทธานนท์ หรือตี๋ แมทชิ่ง ผู้คร่ำหวอดในแวดวงโปรดักชั่น และเคยทำโปรดักชั่นการประกวด Miss Universe ที่ไทยเป็นเจ้าภาพเมื่อปี 2005 มาแล้ว (หุ้นส่วนอีก 2 คนคือคุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก และคุณณรงค์ เลิศกิตศิริ) มีพอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส, เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ส Miss Universe 2017, นาตาลี เกลโบว่า Miss Universe 2005 และ Miss Universe Thailand น้ำตาล-ชาลิตา, มารีญา และนิ้ง-โศภิดา ร่วมแถลงข่าวการประกวด ซึ่งจะมีสาวงามร่วมประกวดมากที่สุดถึง 95 ประเทศ, ชุดว่ายน้ำผู้เข้าประกวดโดยแบรนด์สิริวัณณวรี, สตีฟ ฮาร์วี่ ยังคงเป็นพิธีกร จะได้ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลของไทย มาร่วมงาน ส่วนตารางการเก็บตัวจัดเต็ม ผู้เข้าไปประกวดจะไปยังภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อเก็บภาพความสวยงามของไทย

ประกวดรอบชุดประจำชาติวันที่ 11 ธ.ค. หลังจบการแถลงข่าวสื่อมวลชนมากมายที่ไปทำข่าวยังได้ซักถามเพิ่มเติมถึงการจัดงาน ซึ่งคณะผู้จัดงานบอกว่าตอนนี้ดำเนินงานไปได้ 70% ที่เข้ามาดำเนินงานได้เพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น เวทีจะยิ่งใหญ่อลังการแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และที่สำคัญประเด็นการเปลี่ยนมือผู้ถือลิขสิทธิ์ผู้จัดการประกวด โดยคุณพอลล่าตัดบทว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น จากนี้ก็ต้องเดินหน้าต่อไป

ด้านเดมี่ Miss Universe 2017 บอกว่าจะช่วยประชาสัมพันธ์การประกวดครั้งนี้ผ่านทางช่องทางโซเชียลของเธอ เพราะเธอมาเมืองไทย 3 ครั้งแล้ว รักทุกอย่างที่เป็นไทย โดยเฉพาะอาหาร

ส่วน Miss Universe Thailand น้ำตาล-ชาลิตา, มารีญา และโดยเฉพาะนิ้ง-โศภิดา ที่เป็นตัวแทนสาวไทยปีนี้จะเห็นว่าเธอมีการปรับลุค ก็บอกว่าพร้อมสำหรับการประกวด 100%

ประกวดรอบตัดสินวันที่ 17 ธ.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS