Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มอารมณ์ดี พลิกคาแรคเตอร์สุดขั้วสู่ผู้บริหารโรงเรียนสุดเนี๊ยบ ใน วัยแสบสาแหรกขาด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 15 มี.ค. 59 เวลา 21:13:01 น.

จำนวนผู้ชม : 784

ถือเป็นการท้าทายความสามารถของหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ไม่น้อยกับการพลิกบทบาทจากหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี มาเป็นผู้บริหารโรงเรียนสุดนิ่ง เนี๊ยบ เงียบขรึม และยังต้องมารับบทหนักในการแก้ปัญหาเด็กๆในโรงเรียนถึง 5 คน งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าเครียดไม่น้อย

อาเล็ก ธีรเดช เผยว่า “ เรื่องนี้รับบทเป็นกร เป็นคนที่สมบูรณ์หมดทุกอย่าง แต่มีปมข้างใน จากการที่พ่อกับแม่แยกทางกัน แต่ก็จะไม่ได้แสดงอะไรออกมาก เพียงแต่ว่าจะเป็นคนจริงจังในการใช้ชีวิต เพราะว่าต้องเข้ามาเป็นผู้บริหารโรงเรียนโดยที่ยังวัยรุ่นอยู่  และเราเรียนจบจากต่างประเทศมาแล้วเห็นว่าการเรียนการสอนของที่นั่นน่าจะใช้ได้กับประเทศไทย พอเข้ามาทำงานก็พยายามจะเปลี่ยนระบบของโรงเรียนจากเดิมที่เด็กมีปัญหาก็ไล่ออก โยนปัญหาให้กับสังคม เราก็มาคิดว่าทำไมเราไม่แก้ปัญหาตรงต้นเหตุ เขาพยายามเปลี่ยนความคิดของครูเก่า ๆ แล้วนำจิตวิทยามาใช้  แต่จะมีครูใหญ่ในเรื่องที่จะไม่ยอม  ในเรื่องนี้จะเครียดช่วงแรก ๆ ครับ เพราะเราจริงจังจากความที่เรารักเด็กมาก อยากให้เขามีชีวิตที่ดี คือมันจะเล่าถึงครอบครัวเด็กมีปัญหา 5 ครอบครัวที่แตกแยก บทนี้ก็จะต้องโตขึ้นมาหน่อย ไม่ได้โตด้วยวัยแต่ต้องโตด้วยวัยวุฒิหรือหน้าที่การงาน ทำเราต้องนิ่ง เพราะว่าเป็นผู้บริหาร เราจะไปทำตัวแบบตัวจริงก็ไม่ได้ (หัวเราะ)  เรื่องก็ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะเหมือนกัน ค่อนข้างจริงจัง ส่วนด้านของความรักมีบ้างแบบน่ารักๆ เรื่องนี้สนุกแน่นอน มันจะเข้มข้นในเรื่องของปัญหาเด็ก ๆ ว่าจะแก้ไขอย่างไร ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับมีอะไรให้ชมเยอะมาก”

ติดตามชมหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ในลุคผู้อำนวยการสุดเนี๊ยบได้ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม “วัยแสบสาแหรกขาด” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น.  และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS