Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟินแน่นอน!!ติ๊ก-ริต้า เข้าฉากเต้นรำละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 15 มี.ค. 59 เวลา 21:04:34 น.

จำนวนผู้ชม : 2,672

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่องเจ้าบ้านเจ้าเรือน ซึ่งเรื่องราวกำลังเข้มข้น ล้วงลึกไปถึงอดีตของพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์(ไรวินท์) ขณะที่เขายังหนุ่ม ซึ่งตอนนี้หน้าที่การงานของเขาก็ก้าวหน้าขึ้นมาก  และที่สำคัญ ก็ได้พบรักกับลูกสาวของเจ้านาย คุณเปี๊ยก สมมาตร  โดยพี่ติ๊ก  นั้น เขาก็ชอบชีวิตที่สนุกสนานยามค่ำคืนอยู่แล้ว พอได้พบกับจิ๊บ ดุสิตา (สุดสวาท) สาวสมัยใหม่ ที่เก่งทั้งร้องเพลง และการเต้นรำ ทำให้ทั้งคู่เข้ากันได้ดี  ยิ่งในด้านของสังคม จิ๊บ ก็เข้าสังคมเก่ง  ออกงานเลี้ยงแทบทุกวัน อีกทั้งยังเป็นลูกสาวแสนสวย งานนี่้พี่ติ๊ก จึงเห็นถึงความเหมาะสมที่จะควงคู่กับจิ๊บ ไปในงานสังคมต่าง ๆ  เรียกว่า รักกันเพราะความเหมาะสมในหน้าที่การงานนั่นเอง

ซึ่งฉากนี้พี่ติ๊ก ก็จะพา ศรีริต้า(แพรขาว) มาดูความเป็นหนุ่มเจ้าสำราญของตนเองในอดีต  โดยมีสาว ๆ ไม่เคยขาด   ทำให้ศรีริต้า  ดุพี่ติ๊ก ไปหลายครั้ง ว่าทำตัวเจ้าชู้ ควงคนโน้นที คนนี้ที แต่ศรีริต้า ก็ตื่นตาตื่นใจ กับบรรยากาศ ในงานเต้นรำยุคก่อน  ทำให้พี่ติ๊ก ชวนศรีริต้า เต้นรำไปด้วยอีกคน เรียกว่า เป็นงานเต้นรำที่สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง
ฉากนี้การถ่ายทำ จะต้องถ่ายทำสองครั้ง  แรกแรก เป็นการที่พี่ติ๊ก พาศรีริต้า มาดูอดีตของตนเอง แล้วทั้งคู่ก็เต้นด้วยกัน  ก่อนหน้าที่จะมีการถ่ายทำ พี่ติ๊ก กับศรีริต้า ไปซ้อมเต้นรำอยู่หลายเดือน เพื่อความคล่องแคล่ว และสมจริงของละครเรื่องนี้ ขอบอกว่า พระเอกของเราไม่น้อยหน้าใคร เต้นรำได้อย่างพลิ้วสุด ๆ ส่วนศรีริต้า ก็ไม่ยอมแพ้   เต้นรำได้พลิ้ว และมีชีวิตชีวามาก ๆ  ไม่มีการผิดคิวกันแน่นอน   ฉากนี้ผู้จัดคุณไก่ วรายุฑ ไปเซ็ทฉากการถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม  จัดได้ใหญ่โตสมจริง มีทั้งนักเต้นรำตัวจริงมาเข้าฉาก และวงดนตรี ที่จะมาบรรเลงเพลงเบา ๆ ให้ได้ฟังกันอีกด้วย

ส่วนเรื่องราวในอดีต ที่พี่ติ๊ก จะต้องเต้นรำ โชว์ฝีมือให้ทุกคนได้เห็น ถึงความเหมาะสม ระหว่างพี่ติ๊ก กับจิ๊บ ดุสิตา  ก็สวยงาม ไม่แพ้กันเลย งานนี้จิ๊บ มีพื้นฐานการเต้นรำมาบ้างแล้ว ทำให้ ลีลา คล่องแคล่ว พริ้วไหวกันเลยทีเดียว  เรียกว่า วันนี้พี่ติ๊กของเรา ขอควงสองสาว มาโชว์ลีลาการเต้นรำให้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ห้ามพลาดชม

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS