Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“อาตู่-ซ้อนุช” จูงมือ “พ่ออาด-มี้ พิศมัย” ร่วมกิจกรรมจิตอาสา รณรงค์เก็บขยะ กับ “ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับละคร ริมฝั่งน้ำ”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 ต.ค. 61 เวลา 16:53:34 น.

จำนวนผู้ชม : 287

เป็นกิจกรรมดีๆ ที่ตอบแทนสังคมกันอย่างต่อเนื่องกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย  หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร พร้อมด้วย รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์  และ คุณดวงรัตน์ มหาวนิช พร้อมด้วย คุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ กองทัพเรือ โดย พลเรือโท เดชดล ภู่สาระ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ผู้จัดคนเก่ง อาตู่ นพพล โกมารชุน  และ ปรียานุช ปานประดับ (ซ้อนุช ) แห่งค่าย เป่าจินจง  ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา รณรงค์เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา ในกิจกรรม “ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับ ริมฝั่งน้ำ” เพื่อเป็นการส่งเสริมการลดปริมาณขยะในริ่มฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  โดยนำแฟนคลับ และ นักแสดงร่วมกัน กำจัดขยะริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนพื้นที่และการดำเนินเก็บขยะจาก กองทัพเรือ อีกด้วย และนอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากมายที่มาร่วม ในกิจกรรมครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น  อาทิ เพื่อน - คณิน  ชอบประดิถ ,นาตาลี - ปณาลี  วรุณวงศ์ , ลิตา - คาลิยา  นิฮุต , เฟริสท์ - ภาราดา   ชัชวาลโชติกุล  ,อู๋ สมิทธิ ,แจ๊ค จักรพันธ์ , อาสะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ , คุณสุประวัติ  ปัทมสูต ,  คุณพิศมัย   วิไลศักดิ์ , คุณทาริกา  ธิดาทิตย์ , คุณณัฐนี   สิทธิสมาน ,คุณชูศักดิ์  สุธีรธรรม , เท่ห์ - อุเทน  พรหมมินทร์  ณ  ราชนาวี สโมสร กองทัพเรือ  เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ประชาชนทั่วไปได้หันมาใส่ใจและให้ช่วยกันดูแลรักษาแม่น้ำเจ้าพระยากันอีกด้วย

บรรยากาศในกิจกรรมรณรงค์เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาถือว่าเป็นงานที่ทุกคนต่างร่วมใจกันแบบเต็มที่ ถึงแม้สภาพอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทุกคนก็ทำกันแบบสุดตัว ที่จะอาสาทำความดี ช่วยกันลดปริมาณขยะในแม่น้ำ และยังจะเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่มาช่วยกันลดปัญหาการทิ้งขยะลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ยังได้ พล.ร.ท. เดชดล ภู่สาระ ท่านเจ้ากรมกิจการพลเรือนกองทัพเรือ รวมทั้ง สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ได้มาร่วมในโครงการดีๆ แบบนี้ อีกด้วย  ภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน น้องๆ แฟนคลับ ที่มาช่วยกันไม่มีใครบ่นเหนื่อยสักคำแถมยังคงตั้งหน้าตั้งตาช่วยกันเก็บขยะที่อยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยากันอย่างขยันขันแข็งอีกด้วย  ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้สิ่งมีชีวิตต่างๆ คงความสมดุลของธรรมชาติต่อไปและเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วย ถือเป็นกิจกรรมที่นอกจากจะช่วยให้แม่น้ำเจ้าพระยาสะอาดมากขึ้นแล้วยังเป็นการสร้างความสามัคคีกันอีกด้วย และ ปิดท้ายกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่แฟนคลับต่างรอมานาน ด้วยการรับประทานอาหารกับนักแสดงกันอย่างใกล้ชิด แถมยังมีกิจกรรมสันทนาการเล็กๆ น้อยๆ ร้องเพลง และ มอบของที่ระลึกกลับบ้านกันด้วยความประทับใจอีกด้วย

สำหรับแฟนๆ ละครช่อง 3 คนไหนที่พลาดไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามรับชมความเคลื่อนต่างๆได้ ทาง Application Ch3 Thailand  และต้องห้ามพลาด ติดตามรับชม ละคร ริมฝั่งน้ำ ใน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น.  เสาร์ และ อาทิตย์  เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS