Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'แซ็ค ชุมแพ'ตั้งโต๊ะแถลงปัดทำแฟนเก่าท้อง แจงยิบจุดแตกหัก-'มินดา'จ่อเปิดแถลงโต้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 ก.ย. 61 เวลา 16:24:02 น.

จำนวนผู้ชม : 543

“แซ็ค ชุมแพ” นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเจ้าของเพลง “คำแพง” พร้อมด้วย ตั้ม-สามารถ ทองขาว ผู้บริหารค่ายบิ๊กเลิฟ สไมล์ เฮ้าส์ และทนายความ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงหลังเกิดกรณีอดีตแฟนสาวซึ่งเป็นนักแสดงอิสระ ‘มินดา มีทรัพย์สิน’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน” จนหลายคนตีความว่าฝ่ายหญิงท้องหรือไม่นั้น

โดย แซ็ค ชุมแพ ยอมรับว่าเคยคบหากับฝ่ายหญิง ส่วนจุดที่ทำให้เลิกกัน ตอนแรกตนคิดว่าเราสองคนน่าจะไปกันได้ดี เพราะเขาก็เป็นผู้ใหญ่ คำพูดเขาเชื่อถือได้ ก็คิดว่าคนนี้แหละเป็นแม่ของลูก แต่หลังคบกับปีนึงก็เริ่มระหองระแหง มีปัญหาเรื่องเวลา กับสิ่งของที่เขาอยากได้ ทำให้เป็นประเด็นให้เราทะเลาะกันทุกวัน เรื่องยาหยอดตาที่เขาใช้ให้เราไปซื้อตอนเที่ยงคืนแล้วตนไม่ไป เขาก็โวยวาย เขาก็ขู่เลิก ถามว่าเราเลิกกันจริงๆ เมื่อไหร่ ย้อนไปประมาณ 5-6 เดือนครับ ตนเริ่มถอยออกมาแล้วเพราะรู้สึกไม่ใช่แล้ว ทะเลาะกันทุกวันไม่ได้หลับไม่ได้นอน

ก่อนที่จะเป็นข่าวเมื่อ 4 เดือนก่อน ตนบอกเลิกเขาไปหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่มีผลอะไร เราบอกเลิกกันไปมา ทะเลาะกัน เขาโทรมาทุกวันตนก็ไม่ได้รับ มีส่งข้อความมาว่ายังรักอยู่หรือเปล่า ตนก็บอกรักอยู่ห่างๆ หลังไม่ได้ติดต่อกันก็เป็นสาเหตุให้เขาโพสต์เฟซนี้แหละครับว่าไม่แมน อันนี้ตนต้องขอโทษด้วยที่คำบอกเลิกตนไม่ชัดเจน

ยืนยันไม่มีเรื่องท้องแน่นอน โดยเล่าถึงวันที่เกิดเหตุการณ์ที่แจ้งวัฒนะ ที่มีการ์ดเข้าไปกัน เป็นเพราะเขาทิ้งตัวลงพื้น แล้วพูดว่าทำคนท้องๆ คนเลยได้ยินและคิดว่าท้อง และก็เอาคลิปนั้นมาปล่อยครับ ซึ่งเรามีคลิปนั้นอยู่ คือเขาพยายามจะสื่อความหมายว่าท้อง แต่สรุปไม่ท้องเพราะเขาก็มาออกสัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งว่าเขาไม่ได้ท้อง

ด้านผู้จัดการของมินดาเปิดเผยว่า เตรียมจะจัดแถลงข่าวเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นในวันจันทร์นี้ (1 ต.ค.) ซึ่งจะมีการชี้แจงในหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มินดาไปแจ้งความไว้เพราะโดนแฟนคลับของ แซค ชุมแพ มาโพสต์ต่อว่า และเรื่องเงินที่เป็นประเด็นต่างๆ

โดยผู้จัดการส่วนตัวยังเผยว่า น้องเป็นผู้หญิง เวลามีแฟนก็รักจริง แต่ถ้าจะจบกัน ก็ควรที่จะเคลียร์กันให้จบก่อน ไม่ใช่ว่าหายไปเฉยๆ แบบนี้ เรื่องเงินก็ควรที่จะเคลียร์ทุกอย่างก่อน เท่าที่ตนรู้จักน้องและดูแลกันเหมือนลูก ตนก็ยังเคยบอกน้องว่าถ้ายังรักเขาอยู่ก็ค่อยๆ ดูไป แต่จุดแตกหักจริงๆ ของเขา คือตอนที่น้องไปหาแซ็ค แล้วแซ็คเขาให้การ์ดมาดึงน้องออกจากงาน

ส่วนเรื่องที่มินดาโพสต์ข้อความจนคนเข้าใจว่าท้องนั้น ตนคิดว่าส่วนน่าจะเป็นอารมณ์ผู้หญิงที่ทั้งเสียใจและผิดหวัง ทุกอย่างมารวมกัน น้องไม่มีเจตนาให้คนเข้าใจไปอย่างนั้น

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS