Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เสก โลโซ'ออกจาก รพ.ไลฟ์ทักทายแฟนคลับ ยันจะไม่ทำบ่อย ไม่ดื้อขาดยา หาหมอตามนัด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 21 ก.ย. 61 เวลา 10:09:57 น.

จำนวนผู้ชม : 557

หลังจากเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง เข้ารักษาอาการป่วยไบโพลาร์ ซึ่งทาง กานต์ วิภากร อดีตภรรยา และ อีฟ แฟนสาวคนปัจจุบัน ก็ผลัดกันไปเยี่ยมและอัพเดทอาการอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งพบว่าอาการของ เสก นั้นดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ

ล่าสุดเฟซบุ๊ก SEK LOSO ได้โพสต์ภาพของเสก โลโซ ซึ่งคล้ายกับว่าตัดผมแล้ว ยกนิ้วเตะที่หน้าผากเหมือนเป็นการทักทาย พร้อมข้อความเป็นภาษาอีสานบ้านเกิดเสกว่า “คิดฮอดอ้ายบ่น้อซุมมูเจ้า..?”

นอกจากนี้ยังมีรูปอีฟแฟนสาว นั่งอยู่ข้าง ๆ และเสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความว่า “แฟนขับ” หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับที่เฝ้ารอเสก ออกมาจากโรงพยาบาล เข้ามาคอมเม้นต์กันจำนวนมาก ทั้งบอกยังคิดถึง และอยากเห็นเสกกลับมาเล่นดนตรีอีกครั้ง

ล่าสุดเมื่อเวลา 05.00 น. (21 ก.ย.2561) เสก โลโซ ได้กลับมาไลฟ์เฟซบุ๊กอีก โดยใช้แคปชั่นว่า “กุ๊ดมอร์นิ่ง” ซึ่งการไลฟ์ในครั้งนี้ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น และช่วงหนึ่งของการไลฟ์ เสก โลโซ บอกว่าที่มาไลฟ์ในเวลานี้ เพราะช่วงเวลาที่อยู่ในรพ.ก็ตื่นเวลานี้เพราะมากินข้าว และบอกกับแฟนคลับว่าจะไม่ไลฟ์เฟซบุ๊กบ่อยเหมือนแต่ก่อน

ด้านกานต์ วิภากร อดีตภรรยา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“พี่เสก โลโซ ได้ออกจาก รพ.แล้วนะคะ ไม่มีลับลวงพรางไรทั้งนั้นคะ คือขออธิบายก่อนนะคะว่า ตอนที่เราพาเข้ารักษา เค้าอาการค่อนข้างหนัก อาการสุดท้ายแล้วคะ เราเป็นห่วงเลยต้องรีบหาวิธีดั่งที่แถลงข่าวออกไปแล้ว กลัวจะเสียเค้าไปและมันเป็นกระแสหนักมากเพราะเค้า Live แบบนันสต๊อป จนปชช.ตื่นตระหนกรวมถึงเรา ก็คือทำไรได้เพื่อให้พี่เสกได้รับการรักษา ไม่อยากได้ชื่อว่า นิ่งดูดาย ถ้าเกิดไรขึ้นจะเสียใจไปตลอดชีวิต และแกได้เข้ารักษาเมื่อวันที่ 18/8/18 ด้วยอาการของโรคไบโพล่า แบบมาเนีย และจำเป็นต้องพักรักษาตัวที่รพ.

เพราะในความเป็นจริง ถ้าผู้ป่วยรู้ว่าตัวเองเป็นและมีวินัยในการักษาตัวคือกินยาเป็นเวลา ไปหาหมอตามนัดก็ไม่จำเป็นต้องแอดมิท แต่สำหรับพี่เสก ไม่ยอมรับการรักษาใด ๆ ไม่รู้สึกตัวแล้ว ก็เลยให้อยู่ในการดูแลของแพทย์เพื่อกินยาและเฝ้าดูอาการ อารมณ์ ความคิด การหลับ ต่าง ๆ และเช็คทุกอย่าง

จนมาถึงวันนี้ แพทย์ลงความเห็นว่ารักษาต่อที่บ้านได้และพี่เสกหายดื้อในการรักษาแล้ว เราก็สามารถพากลับมารักษาที่บ้านต่อ การรักษาที่บ้านคือ พี่เสกจะต้องรับประทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัดและจะมีการติดตามผลอีก 2 อาทิตย์กลับไปให้แพทย์ตรวจ

สำหรับเรื่องยา ตอนนี้เรารักษาด้วยยากินและยาฉีด ซึ่งสำหรับยาฉีดเราเพิ่งให้เข็มแรกไปเมื่อ 17/9/18 จะให้เดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นยาตัวใหม่ สั่งจากต่างประเทศ คนไทยยังไม่เป็นที่รู้จักไรมากนัก หมอบอก ยาฉีดเนี่ยจะเป็นพื้นฐานให้อารมณ์นิ่ง กันไว้ทุกทาง อย่างน้อยเวลาลืมกินยา มีผล 1 เดือน นั่นหมายถึง ต้องกลับไปฉีดทุก 1 เดือน และปรับยากินไปในตัวคะ

ขอเวลาอีกสักนิด เมื่อพร้อมแล้วจริง ๆ พี่เสกจะออกมาแถลงข่าวให้ทุกคนทราบเองนะคะ นี่เพิ่งเดือนนึงกับ 2-3 วันเอง ฝากขอบคุณแฟนคลับทุกท่านคะ กิจกรรมที่พี่เสกทำที่นั่นคือ กิน นอน เล่นกีต้าร์ ฟังเพลง แต่งเพลง และพี่เสกแต่งเพลงได้หลายเพลงนะคะ เพลงแรกที่แต่งเป็นเพลงที่แต่งให้ น้องกวาง ซึ่งกวางดีใจและชอบมาก ๆ คะชื่อเพลงกวางน้อย

พี่เสกบอกว่า ออกมาจะเข้าห้องอัด ผลิตเพลงนี้ออกมาเป็นเพลงแรกจ้า ฝากเพื่อนๆติดตามกันด้วยนะคะ เพราะมากๆเลย วันนี้ 20/9/18 รวม 1 เดือน 2 วันของการรักษาไบโพล่าใน รพ.ของ เสก โลโซ และเรารู้สึกดีใจและโล่งใจมากที่เค้าเป็นแค่ไบโพล่าจริง ๆ จากการตรวจอย่างละเอียด ทั้งตรวจเลือดและทุกอย่าง ไม่พบสารเสพติดใด ๆ นะคะ ขอบคุณ FC ทุกคนคะที่เป็นห่วงเป็นใย พบกับพี่เสกบนเวที เร็ว ๆ นี้จ้า ขอให้เสก โลโซที่น่ารักคนเดิมกลับมาจริงๆด้วยเถิด สาธุๆๆ"

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS