Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยินดี นาย ณภัทร-ผักไผ่ รับปริญญา วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 21 ก.ย. 61 เวลา 09:59:59 น.

จำนวนผู้ชม : 592

แสดงความยินดีกับ พระเอกหน่มสุดฮอต น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ที่เมื่อวานนี้ (20 ก.ย.) เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะศิลปศาสตรบัณฑิต สาขา Commumication Design วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล หลังมุมานะ ทั้ง เรียน และทำงาน ตลอด 4 ปี ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.2 โดยผู้บริหารช่อง 3 ส่งตัวแทนร่วมยินดี ซึ่งคนที่ดีใจที่สุดคงไม่พ้น แม่หมู พิมพ์ผกา ที่ลูกชายประสบความสำเร็จไปอีกขั้น และจากที่ก่อนหน้านี้น้องนายขอความร่วมมืองดรับของขวัญ และดอกไม้ แต่เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค เพื่อเป็นทุนการศึกษาเด็ก ในโรงเรียนที่ขาดแคลน

ซึ่งแฟน ๆ ต่างมาร่วมสมทบทุนมากมาย รวมถึง แม่หมู ที่นำเงินพับเป็นดอกไม้ รวมทั้งสิ้น 5 หมื่นบาท ให้เป็นของขวัญกับน้องนายครั้งนี้ ซึ่งเงินทั้งหมดนี้จะไปต่อยอดกับโครงการปฏิทิน “ณภัทร 2019”ที่น้องนาย เอาวิชาออกแบบ ที่ร่ำเรียนมาใช้ออกแบบเอง และน้องนายยังหอบโครงการนี้ไปทำถึงในโรงพยาบาลเมื่อสัปดาห์ก่อน ขณะรักษาตัวจากอาการติดเชื้อไวรัสชิคุนกุนยา ซึ่งหลายคนไม่ทราบว่า เพื่อให้ทันเปิดโครงการในเดือนหน้า ซึ่งตอนนี้สุขภาพก็ดีขึ้นกลับมาทำงานได้ตามปกติแล้ว

สำหรับแฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมแสดงความยินดี แต่อยากร่วมทำบุญกับน้องนาย สามารถโอนผ่าน บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เลขที่ 613-1-01366-1 สาขาประดิษฐ์มนูญธรรม

นอกจากน้องนาย ยังมีอีก 1 นักแสดง น้องผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ ที่จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต การผลิตสื่อโทรทัศน์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เช่นกัน ซึ่งผักไผ่ ใช้เวลาทั้ง สิ้นถึง 6 ปี เนื่องจากตอนแรกเธอเรียนด้านฟู๊ดไซน์ และค้นพบตัวเองว่าชอบเรียนด้านนิเทศศาสตร์มากกว่า จึงย้ายคณะ แม้ช่วงเรียนจะมีท้อบ้าง เพราะเรียนช้ากว่าเพื่อน ๆ และต้องทำงานในวงการควบคู่ แต่เพราะกำลังใจจากคุณพ่อคุณแม่ทำให้เธอประสบความสำเร็จ

สำหรับ น้องผักไผ่ ตอนนี้มีละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ในบท ผาณิต น้องสาวของวรดา และกำลังถ่ายทำละคร รักจังเอย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS