Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 ผุดโปรเจกต์ ยักษ์!!“CHANNEL 3 Next Gen” ที่ทั้งพีคทั้งฟิน ปั้น 5 หนุ่มสุดฮอต กองทัพ-พีค และ 4 หนุ่ม วง เดอะ ฟินส์ ประดับวงการเพลง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 ก.ย. 61 เวลา 09:44:16 น.

จำนวนผู้ชม : 677

​ขึ้นชื่อว่า “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์” วงการเพลงและนักแต่งเพลงย่อมรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยผลงานการแต่งเพลงที่คร่ำหวอดมาอย่างยาวนาน สร้างให้เกิดผลงานเพลงฮิตติดลมให้กับศิลปินมามากมายนับไม่ถ้วน ปัจจุบันในฐานะหัวเรือใหญ่แห่งค่าย “แชนเดอร์เลีย มิวสิค” สังกัด ช่อง 3 ที่ได้ผลิตผลงานเพลงประกอบละครออกมาสู่สายตาแฟนละครจนเป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จ มีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนของช่อง 3 ตลอดมา ณ เวลานี้ ได้ผุดโปรเจกต์ยักษ์ พร้อมปั้นศิลปินทั้งเดี่ยวและกลุ่มเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรก ในโปรเจกต์ที่ใช้ชื่อว่า “ CHANNEL 3 Next Gen” โดยมี ช่อง 3 เจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง ให้การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยแรงสนับสนุนจากธุรกิจหลากประเภทอย่างกลุ่ม AIS ที่มาร่วมสนับสนุนความพีคและฟินอีกแรง

งานนี้พูดได้ว่า “ไม่ธรรมดา” ศิลปินเบอร์แรกของค่าย “แชนเดอร์เลีย มิวสิค” มีด้วยกัน 2 กลุ่ม ทั้งศิลปินเดี่ยว และ ศิลปินกลุ่ม ภายใต้เงื่อนไขที่ว่า “เก่งทุกด้าน” ที่ได้ทั้ง ร้อง เล่น เต้น แต่ง เพื่อสร้างผลงานดนตรีที่มีคุณภาพออกสู่แฟนเพลงที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ในเวลานี้ผลงานต่างๆของศิลปินได้เปิดตัวพร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ล และ MV เพลงแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เพลง “Say No” ของศิลปินเดี่ยว“กองทัพ-พีค” หนุ่มมาดเท่รูปหล่อ ทายาทคนบันเทิงลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของพ่อ “ปราบ-ยุทธพิชัย” นักแสดงรุ่นใหญ่มารยาทงามแห่งวงการบันเทิง หนุ่มพีคพกความสามารถมาเต็มกระเป๋า ด้วยดีกรีนักเรียนอังกฤษที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องและนักแต่งเพลง

ส่วนอีกกลุ่มที่มาแรงไม่แพ้กัน 4 หนุ่ม วง “เดอะ ฟินส์” (THE FINS’) แฟร๊งกี้-วีรภัฏ์ (มือกีต้าร์), ไอซ์-ภาณุวัฒน์ (เบส). นินิว-ศุภกฤษ์ (กีต้าร์) และ สมิธ-ภาสวิชญ์ (ร้องนำ และ คีย์บอร์ด) กับผลงานซิงเกิ้ลแรก เพลง “แหม” พร้อม MV ทั้ง 4 เล่นเองร้องเอง พูดได้เลยว่า…แซบ!!

โดย นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ เปิดเผยว่า “ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ “คุณหนึ่ง-ณรงค์วิทย์” ลูกพี่ใหญ่แห่งค่าย “แชนเดอร์เลีย มิวสิค” นักแต่งเพลงมืออาชีพมานั่งแท่นเป็นผู้ปั้นศิลปินนักร้องประดับวงการอย่างเต็มตัว และทางช่อง 3 เอง ก็มีฐานแฟนคลับด้านบันเทิงเกือบทุกวัย เมื่อมีศิลปินสายงานเพลงเพิ่มเข้ามา ถือได้ว่าเป็นการขยายฐานแฟนๆช่อง 3 ให้เพิ่มออกไปสู่กลุ่มตลาดนักฟังเพลงอีกทางหนึ่ง โดยเฉพาะวัยรุ่นยุค 4G เรียกว่าครบวงจรครับ”

มาดูกันว่า “กองทัพ-พีค” และ 4 หนุ่ม วง “เดอะ ฟินส์” จะฮอตแรงขนาดไหนต้องติดตาม รับชมผลงานของ 1 ศิลปินเดี่ยว “กองทัพ-พีค” และ “4 หนุ่ม วง THE FINS” ได้ทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY http://m.ais.co.th/TheFinsMV  และรับชมผ่านกล่องสัญญาณ AIS PLAY BOX

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS