Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'อุ๋ย มณีรัตน์'เปิดใจช่วงคบ'โอ วรุฒ'ไม่กล้าติดต่อหลังเลิก กลัวใจอ่อนกลับไปคบ'กวาง กมลชนก'เผยฉายาเจ้าชายสายเสมอ แต่เห็นหน้าก็โกรธไม่ลง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 ก.ย. 61 เวลา 10:16:07 น.

จำนวนผู้ชม : 5,040

'อุ๋ย มณีรัตน์' อดีตนักแสดงหญิง ในฐานะแฟนเก่า 'โอ-วรุฒ วรธรรม' อดีตพระเอกดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ เมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งคบหากันนาน 7 ปี ยอมรับเสียใจและใจหาย หลังทราบข่าว ยอมรับมีคนมาบอกว่า โอพยายามหาเบอร์ติดต่อ แต่ไม่ทันได้คุยกัน และไม่อยากติดต่อกลับเพราะกลัวตัวเองใจอ่อน กลับไปคบอีก เนื่องจากช่วงที่คบกันก็รักๆเลิกๆมาหลายครั้ง

เผยแต่ตั้งแต่เลิกกัน ก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลยตลอด 20 ปี แต่ก็ได้เห็นข่าวคราวของโอบ้างตามสื่อต่างๆ  พร้อมเล่าความประทับใจตลอด 7 ปีที่คบกันเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนั้นโอ วรุฒ ดังมาก เป็นพระเอกหนังที่สาวๆ รุมกรี๊ด นิสัยเป็นคนที่น่ารัก ใครอยู่ใกล้ก็จะมีความสุข เป็นคนจิตใจดี สนุกสนาน ซึ่งตอนคบกันฝ่ายชายเริ่มดื่มแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ช่วงที่คบหากันใหม่ พอช่วงหลังๆ ก็ดื่มหนักขึ้น เธอก็คอยห้าม คอยเตือนมาโดยตลอด

พร้อมฝากถึงโอ ให้ไปสบาย และก็จะมีแต่ความปรารถนาดีให้เค้าตลอดไป ซึ่งวันศุกร์นี้อุ๋ยก็จะเดินทางไปร่วมงานศพที่เชียงใหม่ด้วย

ด้าน 'กวาง กมลชนก' นางเอกที่เคยเล่นละครคู่กับโอมากที่สุด ถึง 3 เรื่อง คือ แววมยุรา, แหวนทองเหลือง และพ่อครัวหัวป่าก์ กับทางช่อง 3 เผยหดหู่และเสียใจหลังสูญเสียอดีตพระเอก ถือเป็นการสูญเสียเพื่อนที่น่ารักและเป็นการสูญเสียนักแสดงฝีมือดีของวงการ พร้อมเล่าประทับใจในความน่ารักและชื่นชมในฝีมือการแสดงหลังร่วมงานกัน 3 เรื่อง

ซึ่งละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือเรื่องพ่อครัวหัวป่าก์ กับทางช่อง 3 เมื่อปี 2540 เป็นเรื่องแรกที่เธอได้มาเล่นละครคอมมาดี้ และบทพระเอกเรื่องนี้ก็เหมาะกับโอมากๆ เพราะเค้าเป็นคนชอบทำอาหาร และบรรยากาศการทำงานก็สนุกสนาน โอเป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนตลก ประทับใจในความน่ารักของเค้า

แม้เวลาอยู่กองละคร เค้าก็จะชอบมาสายจนได้ฉายา 'เจ้าชายสายเสมอ' ทำให้ทุกคนต้องรอ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกโกรธ และเมื่อเห็นหน้าเขาแล้วก็โกรธไม่ลง จนกระทั่งละครปิดกล้องโอก็ใส่ชุดสุนัขมาขอโทษ

จากนั้นก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสร่วมงานกันอีก แต่ได้มีโอกาสบังเอิญเจอกันบ้าง เพราะบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน ก็ทักทายกันตลอด และคอยเตือนเค้าเสมอว่าให้ดื่มน้อยๆ ลงหน่อย เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเค้า แถมโอยังเคยบอกว่าอยากจะมาปิกนิกทำอาหารทานกันที่บ้านของกวางด้วย ซึ่งก็เสียดายที่เค้ายังไม่ทันได้มา

กวาง กมลชนก ยังได้พูดถึงเรื่องฝีมือการแสดงของโอ วรุฒด้วยว่า เป็นนักแสดงมีฝีมือที่หาตัวจับได้ยากคนนึง มีไหวพริบปฏิภาณดี มุกเยอะ เป็นพิธรกรที่เก่ง และเชื่อว่ามีคนรักพี่โอเยอะมากๆ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS