Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"พ่อแรม"เฝ้าลูกชาย"โอ วรุฒ"ใกล้ชิดอยู่ห้องไอซียูอาการยังน่าห่วง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 09 ก.ย. 61 เวลา 23:49:31 น.

จำนวนผู้ชม : 7,344

"พ่อแรม"เดินทางเฝ้าอาการลูกชาย "โอ วรุฒ"ที่ยังวิกฤติต้องปั๊มหัวใจหลายรอบเพื่อยื้อชีวิต โดยมีเพื่อนนักร้องตั้ม สมประสงค์ มาช่วยดูแล ล่าสุดถูกส่งขึ้นห้องไอซียู รพ.นครพิงค์เชียงใหม่แล้ว 

ช่วงเย็นวันนี้(9 ก.ย.61)"โอ วรุฒ"หรือ นายวรุฒ วรธรรม อายุ 49 ปี อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง จังหวัดเชียงใหม่ อย่างเร่งด่วน หลังจากที่หมดสติและมีอาการชักเกร็งในบ้านพักส่วนตัว ที่บ้านแพะขวาง ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยตามรายงานข่าวระบุว่าระหว่างที่รถกู้ชีพรับตัวส่งโรงพยาบาลหางดงนั้น โอ วรุฒ มีภาวะหยุดหายใจ ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการ CPR จนกลับมาหายใจได้ ซึ่งเมื่อถึงโรงพยาบาลหางดง ได้ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที และมีภาวะหยุดหายอีกครั้ง แพทย์และพยาบาลที่ทำการรักษาต้องทำ CPR จนตอบสนอง แต่ยังคงหมดสติ 

จากนั้นในเวลาต่อมาทางโรงพยาบาลหางดง ได้ทำการส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด ที่มีเครื่องมืออุปกรณ์ในการรักษาครบครันกว่า ทั้งนี้ โอ วรุฒ ได้ถูกส่งตัวถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ ในเวลาประมาณ 20.30 น.ซึ่งเมื่อถึงแล้วได้ถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินทันที โดยมีแพทย์และพยาบาลช่วยกันตรวจอาการและทำการรักษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งอดีตพระเอกชื่อดัง ยังคงหมดสติและมีชีพจรต่ำ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมทั้งถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อในห้อง ICU โดยมีคนในครอบครัวและคนสนิท รวมทั้ง ตั้ม สมประสงค์ อดีตนักร้องชื่อดัง เฝ้าติดตามอาการด้วยความเป็นห่วง

ขณะที่นายแรม วรธรรม บิดาของ โอ วรุฒ และนักแสดงอาวุโส เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้(9 ก.ย.61)ก่อนที่จะเกิดเหตุ ลูกชายเพิ่งกลับมาจากไปทำงานที่จังหวัดลำพูน โดยระหว่างที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องพักเพื่อเตรียมจะพักผ่อน เนื่องจากอ่อนเพลียจากการทำงาน ประกอบกับมีโรคประจำตัว ทั้งความดันและเบาหวาน อยู่ๆได้ล้มลงบนที่นอนและหมดสติไป พร้อมทั้งมีอาการชักเกร็งด้วย ซึ่งคนใกล้ชิดที่ช่วยติดตามดูแลอยู่ในเหตุการณ์พอดี จึงได้รับแจ้ง 1669 มาช่วยรับตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้อาการล่าสุดยังคงหมดสติและต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ นอกจากนี้บอกด้วยว่า ตั้งแต่ที่ โอ วรุฒ เลิกเหล้า มีสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีการติดต่อเข้ามาจะให้ไปแสดงละคร 2 เรื่อง และมีงานพิธีการรายการคู่กับ นีโน่ ซึ่งกำลังจะได้ไปทำงานในเร็วๆ นี้ แล้ว แต่มาเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้เสียก่อน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS