Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวงามผู้เข้าประกวด MTW 2018 ประกวด ฟาสต์แทร็ก Beauty with a Purpose

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ส.ค. 61 เวลา 09:59:16 น.

จำนวนผู้ชม : 263

เวทีการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว โดยเมื่อเสาร์ 30 สาวงาม ได้มาประกวดฟาสต์แทร็กสุดท้าย Beauty with a Purpose นางงามจิตอาสา

โดยมีสาวงามร่วมประกวดในฟาสต์แทร็กนี้ จำนวน 26 คน (เป็นความสมัครใจเอง) ซึ่งแต่ละคนจะต้องออกมาพรีเซ็นต์โครงการจิตอาสา ที่ตัวเองได้ทำ คนละ 5 นาที ต่อหน้าคณะกรรมการ งานนี้ก็มีทั้ง โครงการด้านสิ่งแวดล้อม คนพิการ ดูแลผู้ป่วยสูงวัย เด็กและเยาวชน โดยเป็นโครงการที่สาวงามได้ทำจริงๆ อย่างสาวงามหมายเลข 11 มานิตา ฟาร์เมอร์ ที่นำเสนอเรื่อง Silent Sound สร้างกำลังใจให้กับผู้ที่ถูกกระทำผ่านคำพูดร้าย ที่ระหว่างพรีเซ็นต์เธอถึงกับร้องไห้ เพราะครั้งนึงเธอเองก็เคยโดนคำพูดไม่ดีทำร้ายจิตใจ หรือหมายเลข 26 เฮเลน่า บุช ที่เธอนำเสนอเรื่องราว GLOBAL WARMING ปัญหาโลกร้อน ที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ

นอกจากนี้สาวๆ ทั้ง 30 คน จะต้องพรีเซ็นต์โครงการจิตอาสาแบบกลุ่ม กลุ่มละ 5 คน โดยได้รับโจทย์จากทางคณะกรรมการ ในการลงพื้นที่จริง เพื่อถ่ายวีดีโอและตัดต่อออกมาเป็นคลิปในการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี, มูลนิธิสถาบันแสงสว่างในพระอุปถัมภ์, มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา, มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท, ศิริราชมูลนิธิ และมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ ซึ่งโจทย์ครั้งนี้ต้องบอกว่าไม่ง่าย สาวๆต้องเข้าใจและรู้ลึก รู้จริง ในการเป็นจิตอาสา เพื่อตอบคำถามคณะกรรมการโดยเฉพาะ นักแสดงสาวพิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ที่เธอนั้นเป็นเจ้าหน้าที่จิตอาสากู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ทำให้ได้เห็นปฏิภาณไหวพริบของสาวงาม และคำว่าจิตอาสาอย่างแท้จริง ที่ถือเป็นหัวใจหลักของเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ และเวทีระดับโลกมิสเวิลด์ 

โดยการตัดสินจะรวมเอาคะแนนจากการทำจิตอาสาส่วนตัวของผู้เข้าประกวดแต่ละคน รวมกับคะแนนแบบกลุ่มที่มาจากคณะกรรมการส่วนหนึ่งและจากผู้ชม ที่ร่วมให้คะแนนฟาสต์แทร็ก Beauty with a Purpose นางงามจิตอาสา ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก Miss World-Thailand กด Like กดแชร์ คลิปวีดีโอของแต่ละกลุ่ม 

ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้ชนะฟาสต์แทร็ก “นางงามจิตอาสา” ในรายการ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เดอะเรียลลิตี้” ตอนที่ 6 ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง 28 ก่อนที่สาวงามจะไปชิงมงกุฏในรอบตัดสิน วันเสาร์ที่ 15 กันยายน ที่ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS