Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คอหนังจีนเฮ ชมซีรีส์"มังกรหยก"ย้อนหลังได้แล้วทาง Mello

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 ส.ค. 61 เวลา 16:54:53 น.

จำนวนผู้ชม : 3,302

คอหนังจีนเฮ ชมซีรีส์

สำหรับคอหนังจีนทั่วประเทศที่พลาดการติดตาม ซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี “มังกรหยก” หนังจีนในตำนาน ผลงานนวนิยายจีนชั้นครู “กิมย้ง” ที่ปัจจุบันได้ถูกปรับแต่งให้มีเนื้อเรื่องทันยุคสมัย เข้ากับสังคมโซเชียลมีเดีย ที่มีกระแสตอบรับจากคนดู ทั้งในประเทศไทย และประเทศจีน อย่างล้นหลาม หลังจากที่ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ไปก่อนหน้านี้ สำหรับผลตอบรับจากคอหนังจีนทั่วประเทศถือว่ามีกระแสการติดตามที่น่าพอใจ แต่ด้วยสภาวะจำเป็นบางอย่างทางสังคม จึงมีคอหนังจีนอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่สามารถติดตามดูได้ครบทุกตอน เรียกว่ามีการตกหล่นไม่ต่อเนื่อง ทาง MELLO เห็นถึงความสำคัญและให้ความสนใจในจุดนี้ ซีรีส์ “มังกรหยก” จึงถูกเลือกมาอีกครั้งเพื่อนำเสนอแฟนๆ ในเวลาที่ไม่ห่างจาก ช่อง 3 มากนัก ทำให้ไม่ต้องหาดูย้อนหลังให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เปิดช่องดิจิตอลแพลตฟอร์มของ MELLO เท่านั้น

สำหรับซีรีส์หนังจีนฟอร์มยักษ์ยอดเยี่ยมแห่งปี “มังกรหยก” 2017 เวอร์ชั่นล่าสุด การผจญภัยในโลกกำลังภายในของ ก๊วยเจ๋ง และ อึ้งย้ง รอคอยให้ติดตามแล้ววันนี้ ทุกฉากทุกตอนไม่ตกหล่นแน่นอน สามารถเปิดรับชมได้ทันทีตามที่ต้องการ ใครพลาด...!!เรา MELLO พร้อมเสมอเพื่อคุณผู้ชมที่รักทุกคน มาร่วมเดินทางท่องอาณาจักรในยุคสมัยของราชวงศ์หนันซ่ง และอุปสรรค์ต่างๆที่ต้องฟันฝ่า ทั้งความรัก การแก้แค้น รวมถึงการผจญภัยในรูปแบบซีจีอลังการ กับเหล่าจอมยุทธผู้เก่งกล้าอีกมากมายที่จะมาร่วมกันช่วยเหลือพระเอกสุดหล่อ ก๊วยเจ๋ง ณ เวลานี้....เพียงแค่คุณใช้ MY TIME “เวลาของการตามใจตัวเอง” กันให้เต็มที่ และก้าวเข้าสู่โลกโซเชี่ยลด้วยมือของคุณเอง “แค่เพียงเปิดเข้าไปที่เรา...MELLO”

ติดตามชมซีรีส์ “มังกรหยก” ย้อนหลังให้สนุกสุดมันส์ ได้ทางเว็บไซต์ Mello.me หรือรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน Mello Thailand ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS