Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"ยังคงพักรักษาตัวในห้องไอซียู

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 ส.ค. 61 เวลา 10:42:44 น.

จำนวนผู้ชม : 469

อาการคืบหน้าล่าสุดของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ยังคงต้องพักรักษาในห้องไอซียู เป็นวันที่ 5 แล้ว

สอบถามจากทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของค่ายละคร แอค อาร์ต เจเนเรชั่น ถึงอาการล่าสุด เผยว่าตอนนี้พี่อ๊อฟรู้สึกตัว อาการดีขึ้นตามลำดับ ยังคงอยู่ในห้องไอซียูเนื่องจากแพทย์ต้องควบคุมเรื่องภาวะความดันโลหิต และที่สำคัญคืออยากให้พี่อ๊อฟได้พักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้พี่อ๊อฟสามารถพูดได้เป็นคำๆ รับประทานอาหารอ่อนๆ ได้ด้วยตัวเอง มีบอกว่าอยากกลับบ้านด้วย

ทางทีมแพทย์ได้เริ่มการทำกายภาพบำบัดเบื้องต้นแล้วตั้งแต่วันเสาร์ ทั้งเรื่องการพูด การเคลื่อนไหวร่างกายง่ายๆ โดยการกำมือ การขยับขาออกเดิน โดยรวมถือว่าฟื้นตัวได้เร็ว และตัวพี่อ๊อฟเองมีกำลังใจดี ความจำเกี่ยวกับเรื่องงานยังดีอยู่ ซึ่งพี่แดงธัญญา และน้องบีบี น้องไรเฟิล คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และโรคนี้ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นร่างกายประมาณ 3-4 เดือน ในช่วงพักฟื้นอาจจะมีอาการท้อ หรือว่าหงุดหงิดบ้าง เพราะจะขยับ หรือทำอะไรไม่ได้ตามใจชอบ ซึ่งครอบครัวถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญในการรักษาขั้นตอนนี้มาก

สำหรับรายละเอียด อาการของพี่อ๊อฟจากทางทีมแพทย์ ตอนนี้กำลังประชุมและสรุปผลการรักษา คาดว่าไม่เกิน 2 วันนี้จะมีการแถลงข่าวกับสื่อมวลชน

เรื่องงานที่พี่อ๊อฟดูแลอยู่ตอนนี้ คือการกำกับละครเรื่องกรงกรรม ซึ่งทีมประชาสัมพันธ์ของค่าย ชี้แจงว่า พี่แดง ธัญญา ต้องการให้งานดำเนินต่อไป เพื่อไม่ให้กระทบกับคิวนักแสดงที่ระบุวันถ่ายทำหมดแล้ว และไม่ให้พี่อ๊อฟเป็นกังวลด้วย ซึ่งพี่อู๋ ธนากร รับหน้าที่เป็นผู้กำกับแทนพี่อ๊อฟ และเรื่องกรงกรรมมีคิวปิดกล้องในเดือนตุลาคมนี้

ส่วนงานภาพยนตร์นาคี 2 มีกำหนดแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ในเดือนกันยายนนี้ที่จังหวัดอุดรธานี จะให้นักแสดงนำ ณเดชน์, ญาญ่า, แต้ว, เคน เป็นตัวแทนเดินสายโปรโมท มีกำหนดเข้าฉายเดือนตุลาคมนี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS