Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 ส.ค. 61 เวลา 12:12:08 น.

จำนวนผู้ชม : 707

“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด  ในละคร “ใต้ปีกปักษา”
“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด  ในละคร “ใต้ปีกปักษา”“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด  ในละคร “ใต้ปีกปักษา”“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด  ในละคร “ใต้ปีกปักษา”

ได้เวลาบินไปพร้อมกัปตัน “อคิน” กันแล้วที่พระเอกสุดหล่อของเราอย่าง “หลุยส์ สก๊อต” จะมาโชว์ทักษะการขับเครื่องบินจริงๆ ปิดท้ายในละครซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ใต้ปีกปักษา” ที่แฟนๆ ละคร ต่างรอกันมาเป็นสักพักแล้ว ซึ่งครั้งนี้พระเอกสุดเข้มของเราก็ทุ่มเต็มที่ แถมยังตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้สัมผัสอุปกรณ์ขับเครื่องบินจริงๆ พร้อมกับมาเล่าเรื่องราวในการถ่ายทำอันสุดแสนประทับใจอีกด้วยว่า


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate225777.jpg

“หลุยส์ สก๊อต” เล่าว่า “กับบทบาท ของ อคิน ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักบินรบครับ  เขาเป็นคนที่หลงทางตั้งแต่เด็ก มีปัญหาเพราะว่าไม่ได้ดั่งใจ เสียนิสัยตั้งแต่เด็ก แล้วที่เข้ามาอยู่ในบ้านครูจันทราคือเราไม่ได้เป็นเด็กด้อยโอกาส แต่เราด้อยโอกาสด้วยความไม่เข้าใจมากกว่าครับ ไม่เข้าใจในสิ่งที่เรามีคือดีแค่ไหนแล้วก็ยังมองไม่เป็น สุดท้ายชีวิตก็ยังสอนเค้าเห็นว่าการที่เขาอยากจะเป็นนักบินรบ ที่ไปรบเพื่อชาติมันเป็นเป้าหมายที่ดีแต่เขาไปไม่ถึง ก็จึงเกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ว่าสุดท้ายแล้วเนี่ยความที่เราเป็นเรามันก็ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดีครับ สำหรับผมการที่ได้มาขับเครื่องบินจริงๆ ผมรู้สึกสนุกมากครับ คือเราไม่ได้ขับขึ้นฟ้านะครับ แต่เราได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ของพี่นักบิน และ อุปกรณ์ต่างๆมากมายภายในตัวเครื่องซึ่งผมมองว่าพี่ๆเขาสุดยอดแล้วครับ อาชีพนักบินเป็นอาชีพที่ต้องรับผิดชอบสูงมากครับก็สนุกดีครับนักแสดงแต่ละคนก็ทุ่มเทกันมากๆครับ ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับเพราะเรื่องนี้ก็จะเป็นตอนสุดท้ายที่เข้มข้นมากๆ ครับ”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate225778.jpg

แฟนะละครของพระเอกหุ่นดีมาเท่ห์ กับ “หลุยส์ สก๊อต”  ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดในตอนสุดท้ายแล้ว กับ ซีรีส์ My Hero ตอน “ใต้ปีกปักษา” ในวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS