Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เจนี่'ยิ้มสวนกลับนักข่าว"มีมารยาทนิดนึง"ปมถาม'มิกกี้'คบซ้อน ฝ่ายชายโพสต์แจง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ก.ค. 61 เวลา 10:02:49 น.

จำนวนผู้ชม : 1,326

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเยอะมาก หลังมีนักข่าวไปถามเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถึงประเด็นที่มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แฟนหนุ่มเริ่มคบกับเจนี่ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกับช่วงที่มิกกี้คบกับแฟนเก่า

ซึ่งเจนี่ก็ย้อนถามนักข่าวไปว่า “เป็นพี่ พี่จะตอบมั้ย เป็นหนู หนูไม่ถามนะมารยาทนิดนึงนะคะ”

หลังจากนั้นดาราสาวก็ได้นำคลิปสัมภาษณ์นี้ โพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมข้อความบอกว่า “ไม่ขอพูดว่านักข่าวมาจากสำนักไหน แต่รบกวนช่วยกรองข่าวมานิดนึงนะคะ คุณแม่และมิกกี้ได้พูดไว้ชัดเจนแล้วขอบคุณค่ะ”

จากนั้นมิกกี้ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า “รู้สึกว่าผมกับแม่ ตอบคำถามนี้ไปชัดเจนหมดแล้วนะครับ ไม่แน่ใจ พี่คนที่ถามไปอยู่ไหนมา #เอามาแต่ไมค์”

ด้านคุณแม่ของ ‘มิกกี้’ ก็เข้าคอมเม้นต์ต่อบอกว่า “คุณพ่อฝากให้เรียนถามนักข่าวท่านนั้นว่า จะให้คุณพ่อช่วยอธิบายอะไรไหมคะ เพราะไม่มีประเด็นตั้งแต่วันแรก คุณแม่กราบเรียนไปแล้ว เพราะทราบดี ใช้ลมหายใจร่วมกับมิกกี้มา 9 เดือน สอนเรื่องสุภาพบุรุษมาตั้งแต่ในท้องคุณแม่แล้วค่ะ ถ้าท่านไหนมีประเด็นเรื่องนี้อีก ลูกสองคนให้มาคุยกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ จะกราบเรียนให้สบายใจค่ะ” ซึ่งต่อมาทางเจนี่ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ขอบคุณคุณแม่และคุณพ่อมากๆ ค่ะ”

ขณะที่อินสตาแกรมของมิกกี้ ก็ได้โพสต์คลิปสัมภาษณ์ล่าสุด ที่ได้พูดถึงเรื่องแฟนเก่าว่า “ผมเป็นลูกผู้ชาย ผมกล้าพูดได้ว่า ผมหยุดกับคนก่อน ก่อนที่จะมาเริ่มใหม่ เพราะคุณพ่อคุณแม่สอนมาให้เป็นลูกผู้ชาย ให้เกียรติ ให้ยกย่อง ให้ความเคารพผู้หญิงทุกคน”

ซึ่งมิกกี้ ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “ไม่แน่ว่าพี่นักข่าวคนที่ถาม ได้ดูคำตอบของผมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารึเปล่า ถ้ายัง รบกวนช่วยเช็คด้วยนะครับ รวมทั้งคำสัมภาษณ์ของคุณแม่ด้วย ขอบคุณครับ#เอามาแต่ไมค์” ต่อมาทางเจนี่ก็ได้เข้าตอบกลับว่า “ขอบคุณในความชัดเจนคะเบบี๋”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS