Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัว'กัปตัน'ถามหาหลักฐาน-จ่อฟ้อง'มิ้งโป๊ะแตก'แท้งจริงหรือไม่เคยท้อง?

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ก.ค. 61 เวลา 10:48:37 น.

จำนวนผู้ชม : 428

หลังจาก มิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้แท้งลูกที่อ้างว่าเกิดกับกัปตัน ชลธร ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ถูกคนโลกโซเชียลสงสัยกันว่า มิ้งท้องและแท้ง หรือจริง ๆ แล้วอาจไม่ได้ท้องตั้งแต่แรก

พร้อมกับข่าวลือว่าครอบครัวและต้นสังกัดของ กัปตัน ชลธร ดาราหนุ่มที่ถูกมิ้งเผยว่าเป็นพ่อของลูกในท้อง เตรียมฟ้องร้องต่อศาลเพื่อตรวจสอบว่าฝ่ายหญิงท้องจริง หรือแค่สร้างเรื่องโกหกเพื่อทำลายชื่อเสียงของดาราหนุ่มวัยรุ่นเท่านั้น

โดยที่ปรึกษากฎหมายของครอบครัวกัปตัน ได้เผยว่า ที่ผ่านมาเราขอความชัดเจน ทั้งเรื่องการขอใบฝากครรภ์ การไปพบแพทย์ด้วยกัน พอมาถึงจุดที่ว่าน้องเขาบอกว่าเขาแท้ง พูดยากเหมือนกัน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้มีหลักฐานมายืนยันให้ทางเรามั่นใจว่าน้องมิ้งได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจริง และมีการแท้งเกิดขึ้นจริง เอกสารต่าง ๆ หรือไปพบแพทย์ด้วยกัน เพื่อทำให้เราได้มั่นใจมากขึ้น พอถ้าเกิดมันแบบนี้แล้ว แต่เราไม่เคยไปพบแพทย์ฝากครรภ์ด้วยกันเลย เพราะตั้งแต่วันที่แถลงข่าววันนั้น ก็ไม่ได้มีการติดต่อกันเลย ไม่ได้คุยกันเลย ทางนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อให้เรามารับผิดชอบอะไรเลย

ซึ่งตอนนี้ทางกัปตันได้กลับจากการไปปฏิบัติธรรมที่วัดป่าในแถวปริมณฑล ประมาณ 2-3 วัน ซึ่งกำลังมีการคุยกัน เบื้องต้นได้มีการพูดคุยกับทางครอบครัวแล้วหลังจากที่ทราบข่าวที่น้องมิ้งแท้ง ก็ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี บอกตรงๆ ว่าหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น ชื่อเสียงของกัปตันเองก็ถูกมองในแง่ลบพอสมควร โดยที่เราไม่มีสิทธิที่จะได้ออกมาพูดอะไร เพราะว่าหลักฐานไม่มีออกมา

ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการติดต่ออะไรกับทางฝ่ายหญิงเลยตั้งแต่วันที่แถลงข่าว เพราะต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเราเองไม่รู้ว่าทางฝ่ายหญิงจะตอบกลับอย่างไร เพราะเราก็ไม่ทราบว่าทางฝ่ายน้องผู้หญิงจะมีการดำเนินคดีหรือการเรียกร้องอะไรกับทางฝ่ายเราอยู่หรือเปล่า ด้วยตอนนี้สถานการณ์ที่ออกมาก็ค่อนข้างยุ่งเหยิงพอสมควรแล้ว

ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวก็รอคุยกับทางกัปตันที่เพิ่งจะกลับจากปฏิบัติธรรมมาให้ความเห็นในเรื่องนี้ด้วย ถามว่าทางน้องผู้หญิงเองก็ไม่ได้แจ้งกับทางกัปตันและครอบครัวของกัปตันเลยว่าแท้ง เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ไม่ได้มีการติดต่อใด ๆ มาเลย ทางกัปตันเองก็ไม่รู้ รู้พร้อมทุกคน คือน้องกัปตันรู้เรื่องจากการที่เพื่อนโทรมาบอก เพราะว่าทางเราไม่ให้น้องเล่นโซเชียลอะไรเลย หลังจากเหตุการณ์ที่มือลั่นเมื่อครั้งก่อน

ซึ่งทางครอบครัวก็อยู่ในขั้นตอนของการปรึกษากันอยู่ ทางฝั่งเราเองก็มีหลักฐานบางอย่างที่เราได้รวบรวมไว้เหมือนกัน ทั้งพยาน และแคปต่าง ๆ ที่น้องมิ้งเองคุยกับเพื่อน ทางมิ้งเองก็มีหลักฐานในส่วนของเขาที่เขาไม่เปิดเผย เราเองอยากได้ความชัดเจน อยากจะเห็นหลักฐานที่ทางน้องมิ้งมี

แต่วิธีการที่เราจะขอหลักฐานจากทางฝั่งน้องมิ้ง คงต้องมีการคุยกันอีกทีว่าจะขอได้อย่างไงบ้าง เราสามารถไปคุยกันได้ไหม หรือเราจะทำวิธีใดเพื่อขอดูเอกสารจากฝั่งน้องมิ้ง เพื่อเราจะได้รู้ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไร ซึ่งถ้าต้องมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น เราก็ต้องมีการจัดโต๊ะแถลงข่าวอย่างแน่นอน เพราะมันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก แต่ตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ว่าจะมีการดำเนินการต่อไปยังไง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS