Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัว'กัปตัน'ถามหาหลักฐาน-จ่อฟ้อง'มิ้งโป๊ะแตก'แท้งจริงหรือไม่เคยท้อง?

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ก.ค. 61 เวลา 10:48:37 น.

จำนวนผู้ชม : 370

หลังจาก มิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้แท้งลูกที่อ้างว่าเกิดกับกัปตัน ชลธร ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ถูกคนโลกโซเชียลสงสัยกันว่า มิ้งท้องและแท้ง หรือจริง ๆ แล้วอาจไม่ได้ท้องตั้งแต่แรก

พร้อมกับข่าวลือว่าครอบครัวและต้นสังกัดของ กัปตัน ชลธร ดาราหนุ่มที่ถูกมิ้งเผยว่าเป็นพ่อของลูกในท้อง เตรียมฟ้องร้องต่อศาลเพื่อตรวจสอบว่าฝ่ายหญิงท้องจริง หรือแค่สร้างเรื่องโกหกเพื่อทำลายชื่อเสียงของดาราหนุ่มวัยรุ่นเท่านั้น

โดยที่ปรึกษากฎหมายของครอบครัวกัปตัน ได้เผยว่า ที่ผ่านมาเราขอความชัดเจน ทั้งเรื่องการขอใบฝากครรภ์ การไปพบแพทย์ด้วยกัน พอมาถึงจุดที่ว่าน้องเขาบอกว่าเขาแท้ง พูดยากเหมือนกัน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้มีหลักฐานมายืนยันให้ทางเรามั่นใจว่าน้องมิ้งได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจริง และมีการแท้งเกิดขึ้นจริง เอกสารต่าง ๆ หรือไปพบแพทย์ด้วยกัน เพื่อทำให้เราได้มั่นใจมากขึ้น พอถ้าเกิดมันแบบนี้แล้ว แต่เราไม่เคยไปพบแพทย์ฝากครรภ์ด้วยกันเลย เพราะตั้งแต่วันที่แถลงข่าววันนั้น ก็ไม่ได้มีการติดต่อกันเลย ไม่ได้คุยกันเลย ทางนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อให้เรามารับผิดชอบอะไรเลย

ซึ่งตอนนี้ทางกัปตันได้กลับจากการไปปฏิบัติธรรมที่วัดป่าในแถวปริมณฑล ประมาณ 2-3 วัน ซึ่งกำลังมีการคุยกัน เบื้องต้นได้มีการพูดคุยกับทางครอบครัวแล้วหลังจากที่ทราบข่าวที่น้องมิ้งแท้ง ก็ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี บอกตรงๆ ว่าหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น ชื่อเสียงของกัปตันเองก็ถูกมองในแง่ลบพอสมควร โดยที่เราไม่มีสิทธิที่จะได้ออกมาพูดอะไร เพราะว่าหลักฐานไม่มีออกมา

ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการติดต่ออะไรกับทางฝ่ายหญิงเลยตั้งแต่วันที่แถลงข่าว เพราะต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเราเองไม่รู้ว่าทางฝ่ายหญิงจะตอบกลับอย่างไร เพราะเราก็ไม่ทราบว่าทางฝ่ายน้องผู้หญิงจะมีการดำเนินคดีหรือการเรียกร้องอะไรกับทางฝ่ายเราอยู่หรือเปล่า ด้วยตอนนี้สถานการณ์ที่ออกมาก็ค่อนข้างยุ่งเหยิงพอสมควรแล้ว

ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวก็รอคุยกับทางกัปตันที่เพิ่งจะกลับจากปฏิบัติธรรมมาให้ความเห็นในเรื่องนี้ด้วย ถามว่าทางน้องผู้หญิงเองก็ไม่ได้แจ้งกับทางกัปตันและครอบครัวของกัปตันเลยว่าแท้ง เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ไม่ได้มีการติดต่อใด ๆ มาเลย ทางกัปตันเองก็ไม่รู้ รู้พร้อมทุกคน คือน้องกัปตันรู้เรื่องจากการที่เพื่อนโทรมาบอก เพราะว่าทางเราไม่ให้น้องเล่นโซเชียลอะไรเลย หลังจากเหตุการณ์ที่มือลั่นเมื่อครั้งก่อน

ซึ่งทางครอบครัวก็อยู่ในขั้นตอนของการปรึกษากันอยู่ ทางฝั่งเราเองก็มีหลักฐานบางอย่างที่เราได้รวบรวมไว้เหมือนกัน ทั้งพยาน และแคปต่าง ๆ ที่น้องมิ้งเองคุยกับเพื่อน ทางมิ้งเองก็มีหลักฐานในส่วนของเขาที่เขาไม่เปิดเผย เราเองอยากได้ความชัดเจน อยากจะเห็นหลักฐานที่ทางน้องมิ้งมี

แต่วิธีการที่เราจะขอหลักฐานจากทางฝั่งน้องมิ้ง คงต้องมีการคุยกันอีกทีว่าจะขอได้อย่างไงบ้าง เราสามารถไปคุยกันได้ไหม หรือเราจะทำวิธีใดเพื่อขอดูเอกสารจากฝั่งน้องมิ้ง เพื่อเราจะได้รู้ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไร ซึ่งถ้าต้องมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น เราก็ต้องมีการจัดโต๊ะแถลงข่าวอย่างแน่นอน เพราะมันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก แต่ตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ว่าจะมีการดำเนินการต่อไปยังไง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS