Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เต้ย-พงศกร อินจัดหนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ผู้มีปมชีวิต ในละครซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “เส้นสนกลรัก”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 ก.ค. 61 เวลา 13:38:40 น.

จำนวนผู้ชม : 1,981

เป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์กับพระเอกหนุ่ม นิสัยดี “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ที่เล่นละครแล้วอินกับบทนักสังคมสงเคราะห์หนุ่มที่มีปมชีวิตในวัยเด็กกับเรื่องเลวร้าย ที่ทำให้จำฝั่งใจจนกลายเป็นผู้ชายเก็บกด กับละครน้ำดีสะท้อนสังคม ใน ซีรีส์ My Hero ตอน “เส้นสนกลรัก”  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นยาก ง่ายแค่ไหน  “เต้ย-พงศกร” เล่าว่า


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate223530.jpg

“เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ยากพอสมควรครับ เพราะว่าเป็นบทที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน ในเรื่องรับบทเป็น โขง ครับ เป็นหนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ครับ เป็นเรื่องราวของผู้ชายเก็บกดครับคือตอนผมเด็กๆแม่ผมหนีไปอยู่กับชู้ พ่อก็เลยยิงแม่ตาย แล้วก็ยิงตัวเองตายตาม อยู่ดีๆ ผมก็เลยกลายเป็นเด็กกำพร้า ไม่มีใครรับไปเลี้ยง ญาติๆ ก็ไม่อยากได้ เลยกลายเป็นภาระสังคมไปเลยครับ เพราะต้องไปขโมยอาหารเพื่อให้ตัวเองมีอาหารกิน ไปแย่งข้าวหมาที่วัดกิน นอนใต้สะพานลอย จนได้มาเจอกับครูจันทรา ที่เก็บเรามาเลี้ยงเราก็เลยรักและเคารพครูจันทราเป็นเหมือนแม่ เป็นฮีโร่ของเราในการช่วยเหลือมนุษย์ ครูจันทราก็จะสอนผมทุกอย่าง จนกระทั่งผมอยากเป็นนักสังคมสงเคราะห์คอยช่วยเหลือคนอื่น เพื่อไม่อยากให้ครอบครัวอื่นๆ เป็นเหมือนผม แต่ผมจะคุมสติตัวเองไม่ได้เวลาที่ได้ยินเสียงปืน ได้เห็นคนทำร้ายผู้หญิง ประมาณนี้ครับ ก็สนุกไปอีกแบบครับ ผมว่าตัวละครของโขงเขาจะไม่เหมือนคนอื่นคือจะเข้าหาตรงๆ เลยอยากช่วยเราก็ตื๊อเลย ซึ่งความเป็นจริงอาจจะไม่ใช่อย่างนั้น แต่ว่าพอมันเป็นละครเราก็เลยต้องมีการดัดแปลงให้มันมีวิธีการที่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดตามที่เราไปศึกษามาและเราได้รู้ปัญหาจริงมาว่าในสังคมปัจจุบันเป็นยังไง ผมก็ฝากแฟนๆ ละครนะครับห้ามพลาดเลยนะครับ เรื่องนี้สนุกครับ”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate223531.jpg

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ “เต้ย-พงศกร” ประทับใจเป็นอย่างมากถึงจะยาก แต่ก็ทุ่มสุดตัว งานนี้แฟนๆ ละครไม่ชมไม่ได้แล้ว กับ ซีรีส์ My Hero ตอน “เส้นสนกลรัก”   ในวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS