Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่!ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 ก.ค. 61 เวลา 11:22:35 น.

จำนวนผู้ชม : 4,122

ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่! ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”
ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่! ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่! ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่!ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”

ช่อง 13 พร้อมนำเสนอเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์จีนแนวสืบสวนสอบสวนในตำนานอย่าง  “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” กลับมาให้คุณผู้ชมได้ลุ้นและร่วมตัดสินคดีความโดยใช้ความศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมายเป็นหลักไปกับเปาบุ้นจิ้นขุนนางผู้ซื่อสัตย์รักความยุติธรรมไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลใดๆ นำแสดงโดยเหล่านักแสดงมากฝีมือของจีนอย่างคับคั่ง จินเชาฉิน, ฟานหงซวน, เหอเจียจิ้ง, เฉินฮ่าวหมิน,เจียงหงเอิน, จินหมิง, หวังอี้เหว่ย, จางเผิง, จ้าวเซิ่งขุย, ไป๋เสี่ยว, หลี่กวางฟู่, หยางลี่ซิน, หลิวฉางเต๋อ ฯลฯ

เรื่องราวชีวิตและวีรกรรมของท่านเปาในสมัยราชวงศ์ซ่ง การตัดสินคดีความที่เด็ดขาด เฉลียวฉลาดมีไหวพริบ ไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลแม้กระทั่งเชื้อพระวงศ์เมื่อทำผิดก็ต้องถูกลงโทษเช่นเดียวกัน งานนี้ท่านเปาและบรรดาจอมยุทธ์ที่มีจุดหมายเดียวกัน คือ ความยุติธรรม และจอมยุทธ์คนสำคัญในเรื่องนี้มีฉายา “แมวหลวง”หรือ“จั่นเจา”  ผู้ซึ่งคอยพิทักษ์เปาบุ้นจิ้นและคนดีที่ถูกรังแก แต่การตัดสินคดีความของท่านเปาแต่ละครั้งมักจะมีผู้เสียประโยชน์ ท่านเปาจึงมักถูกใส่ร้ายอยู่เสมอ เป็นที่เกลียดชังของบรรดาเหล่าขุนนาง แม่ทัพ นายกองและญาติพี่น้องแต่เป็นที่รักของราษฎรเพราะความเที่ยงตรงยุติธรรมของท่านเปา โดยการนำกลองมาวางไว้หน้าที่ว่าการเพื่อให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนมาร้องทุกข์ เมื่อมีคดีความเกิดขึ้นท่านเปาจะสืบคดีด้วยตนเองเพื่อความถูกต้องและยุติธรรมมากที่สุด

เปาบุ้นจิ้นจะสามารถแก้ไขและตัดสินคดีความโดยใช้กฎหมายและพลังแห่งความยุติธรรมจะเอาชนะด้านมืดของคนได้หรือไม่ สามารถรับชมเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ใน“เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 13

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS