Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Jurassic World:Fallen Kingdom ยังครองแชมป์หนังทำเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 ก.ค. 61 เวลา 06:04:34 น.

จำนวนผู้ชม : 216

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินในตาราง Box Office และในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เข้าใหม่ และขึ้นมาติดชาร์ตถึง 2 เรื่อง 

อันดับ 5 ลงจากอันดับ 3 Ocean's 8  หลังจากเปิดตัวอย่างสวยงาม จนทำรายได้เปิดตัวสูงสุด เมื่อเทียบกับ 3 ภาคแรก ขณะนี้ตัวแม่ทั้ง 8 ยังคงสามารถโกยเงิน และติดในชาร์ตได้อย่างเหนียวแน่น 3 วัน ทำเงินไป 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 4 สัปดาห์ ทำเงินไปแล้ว จากทั่วโลก 209.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 4 เป็นภาพยนตร์เข้าใหม่เรื่อง Uncle Drew ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ที่ถูกพัฒนามาจากโฆษณาสั้น ที่เคยโด่งดังอย่างมาก จากเครื่องดื่มน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง จนกลายมาเป็นเรื่องราวในจอใหญ่ เล่าเรื่องเกี่ยวกับ ทีมบาสเกตบอลขี้แพ้ ที่ได้สมาชิกใหม่สุดกวนมาร่วมทีม จนเกิดเป็นความฮาและวุ่นวาย นำแสดงโดย นักบาสชื่อดัง Kyrie Irving ร่วมด้วย Lil Rel Howery และ Chris Webber เปิดตัวเพียงสัปดาห์แรก ในสหรัฐอเมริกา 3 วัน ทำเงินไปแล้ว 15.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทุนสร้าง 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 2 ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว 

อันดับ 3 เข้าใหม่อีกเช่นกัน กับ Sicario : Day of the Soldado ภาพยนตร์แอคชั่น ภาคต่อ ที่ถูกการันตีว่า มีฉากต่อสู้และ ปะทะกัน มากกว่าในภาคแรก 2 เท่า โดยเรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับ ภารกิจของกองกำลังทหารอเมริกัน ที่ต้องบุกเข้าโจมตีกลุ่มอาชญากร ในพื้นที่ชายแดนเม็กซิโก กำกับโดย Stefano Sollima จาก Blade Runner ภาคล่าสุด นำแสดงโดย 2 นักแสดงคุณภาพ Benicio Del Toro และ Josh Brolin 3 วัน ทำเงินไป 19 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉายสัปดาห์แรก ทำเงินจากทั่วโลกไป 27.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 35 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 2 ดาวครึ่งจาก 4 ดาว 

อันดับ 2 คงที่ Incredibles 2  อนิเมชั่นภาคต่อ ที่นอกจากเราจะได้ตื่นเต้น กับ ภารกิจ และ พลังของซุเปอร์ฮีโร่ของตัวละครแล้ว ภาคนี้ยังมีความโดดเด่น ในเรื่องราวความสัมพันธ์ และ การแก้ปัญหา ที่ต้องอาศัยความเข้าใจกับของสมาชิกในครอบครัว ให้เสียงพากษ์โดย Craig T. Nelson, Holly Hunter และ Sarah Vowell 3 วัน ทำเงินเพิ่มไป 45.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 3 สัปดาห์ ทำเงินไปแล้ว 646.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 1 คงที่ Jurassic World : Fallen Kingdom เป็นการกลับมาของภาพยนตร์ ภาคต่อ สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึง ภารกิจการช่วยเหลือ เหล่าไดโนเสาร์ที่กำลังจะสูญพันธุ์อีกครั้ง ที่ถือว่ามีการปรากฎตัวของไดโนเสาร์ในเรื่อง มากกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา และ ยังได้สองนักแสดง จากภาคแรก ทั้ง Chris Pratt และ Bryce Dallas กลับมารับบทนำอีกด้วย 3 วันทำเงินไป 60 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้วถึง 932.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS