Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello ลงซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 มิ.ย. 61 เวลา 14:48:21 น.

จำนวนผู้ชม : 1,098

“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello ลงซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน
“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello ลงซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello ลงซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello ลงซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน

ซีรีส์เรื่องที่สองของค่าย Mello “แกล้งแอ๊บแอบรัก” (Love Lie Hide Fake) ส่ง “ไข่มุก-อาภาสิริ กิจติถานนท์” ขึ้นแท่นนางเอกป้ายแดง สาวสวยหน้าใส ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ เป็นผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 71 ก่อนหน้านี้มีผลงานวงการบันเทิงที่ผ่านมา เช่น ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ หลายงานมากมายทำให้คุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี “มารู้จักน้อง ไข่มุก กัน” เรื่องความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง สาวน้อยคนนี้ทำได้ดีไปหมดทุกอย่าง และสิ่งที่โดดเด่นเป็นที่จดจำของคนทั่วไปคือ ลักยิ้มบนแก้มที่มีถึง 4 อัน ถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ส่วนไลฟ์สไตล์เป็นคนยิ้มเก่งบวกหน้าหวาน จนหลายคนคิดว่าเป็นสาวหวาน แต่จริงๆแล้วเธอบอกว่า “ไม่ได้เป็นผู้หญิงชอบสีชมพูค่ะ เป็นผู้หญิงแข็งแรงที่ชอบดูหนังฟังเพลงป๊อปร็อค ตามเทรนด์สังคมนะคะ” และทั้งหมดนี่คือตัวจริงของ ไข่มุก ซึ่งตอนนี้เป็นนางเอกป้ายแดงของค่าย Mello ไปเป็นที่เรียบร้อย กับการลงละครซีรีส์ดังขวัญใจวัยรุ่นที่มียอดวิวสูงลิ่วในเวลานี้


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate220719.jpg

ไข่มุก ยังเล่าถึงกระแสคอมเม้นต์ให้ฟังว่า “แกล้งแอ๊บแอบรัก” (Love Lie Hide Fake) เป็นซีรีส์สไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทำให้กระแสทางโซเชียลหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลาเยอะจริงๆ ค่ะ คนดูส่วนใหญ่ตื่นเต้นที่ช่อง 3 และ Mello ทำละครหลายทางเลือกออกมา หลายคอมเม้นต์ขอให้ทำเรื่องต่อไปอีกหลายๆ เรื่องเลยค่ะ ส่วน ไข่มุก ถ้าขอพรได้ 3 ข้อ ข้อแรกจะขอให้มีงานละครอีกเยอะๆ ข้อต่อไปขอให้ครอบครัวมีความสุข อีกข้อนึง... ต้องขอคิดก่อนนะคะ” (ยิ้ม)


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate220720.jpg

ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ที่โดนใจวัยรุ่นหลากหลายกลุ่มไปเต็มๆ มีผู้ติดตามเชียร์ทั้งคู่ พระ-นาง และคู่อื่นๆกันจนยอดวิวพุ่งทะลุสูงลิ่ว ทำให้นางเอกใหม่ป้ายแดงยิ้มหน้าบานอารมณ์ดีไปทั้งวัน สมกับที่ตั้งใจและทุ่มเททำงานกับละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้แฟนละครที่ติดตามมีความสุข ฝาก “ไข่มุก-อาภาสิริ” และ“แกล้งแอ๊บแอบรัก” เอาไว้ในอ้อมใจของแฟนละครทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศทางเลือกไหนก็ตาม มาร่วมเชียร์ความรักของวัยรุ่นยุค 4G ที่ว้าวุ่นกันได้ ทุกวันเสาร์ 2 ทุ่ม ทางแอปพลิเคชั่น Mello Thailand และเว็บไซต์ Mello.me

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS