Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โชว์สะใจสมกับการเปิดซิงครั้งแรกในเมืองไทยกับ EXTREME ASIA TOUR 2018

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 มิ.ย. 61 เวลา 16:12:44 น.

จำนวนผู้ชม : 375

จบไปอย่างยิ่งใหญ่สมคุณค่ากับที่แฟนเพลงสาวกร็อกชาวไทยรอคอย กับสุดยอดวงร็อกระดับโลกที่ยังคงความยิ่งใหญ่มาตั้งแต่ยุค 90  Extreme  ที่นอกเหนือจากจุดขายในเพลงฮิตติดชาร์ทแล้ว ฝีมือและลีลาทางดนตรีอันจัดจ้านของพวกเขาโดยเฉพาะมือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อและโคตรเท่อย่าง นูโน่ เบทเท่นคอร์ท นั้นก็ส่งผลให้  Extreme  คืออีกวงร็อกระดับโลกวงหนั่งที่แฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอยกันมานาน  และก็สมใจอยากกับการเปิดซิงไลฟ์แรกในเมืองไทย  กับ  EXTREME ASIA TOUR 2018  ณ  GMM LIVE HOUSE  ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218510.jpg

โดยบรรยากาศงานนี้เรียกได้ว่าเฉพาะทางจริงๆ เนื่องด้วยการคลาคล่ำของคนดนตรีโดยเฉพาะสายกีตาร์ที่ขนกีตาร์มาให้สมาชิกในวง Extreme ลงลายเซ็นกันเนืองแน่น แต่พื้นที่ก็ถูกเติมเต็มด้วยแฟนเพลงสายร็อกอีกมากโขทั้งศิลปินคนบันเทิงรุ่นบุกเบิกไปจนถึงสายร็อกพันธุ์ใหม่มากหน้าหลายตา  พี่ก้อง สหรัถ, แหนม รณเดช, ตูน Body Slam, Black Head, Sweet Mullet, เอ๋ Wizard, คิง The Voice, มาโนช พุฒตาล, กิตติ กีตาร์ปืน  ไปจนถึงสื่อมวลชนสายบันเทิงที่มาพร้อมเลนส์เพื่อบันทึกความเคลื่อนไหว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218508.jpg

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218512.jpg

ทันทีที่ประตูเปิดพื้นที่ภายในฮอลล์ก็ทยอยถูกจับจองพร้อมด้วยอารมณ์อันโหยหาความมันส์ของแฟนเพลง  ไม่รอช้าพวกเขาออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยความมันส์กันตั้งแต่นาทีแรกด้วยเพลง “It’s A Monster”  และตามต่อมาด้วยเพลง “Li’l Jack Horny”  และตามมาด้วยเพลงร็อกที่ถือเป็นสุดยอดเครื่องหมายการค้าของ Extreme  นั่นคือ “Get The Funk Out”  และไม่รีรอ  พวกเขาอัดแฟนเพลงให้ยับด้วยความมันส์ให้สาแก่ใจด้วยเพลงร็อกสุดมันส์อีกหลายเพลง  อย่าง “Rest In Peace”, “Hip Today”, “Play With Me”, “Decadence Dance”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218503.jpg

และที่ขาดไม่ได้กับเพลงที่ถือว่าเป็นเพลงทะลุชาร์ทและเป็นเพลงที่นึกถึง Extreme ก็ต้องเพลงนี้ คือ “More Than Words”  ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงฮิตในตำนานของ Queen คือเพลง “We Are The Champion”  ก่อนจบงานนี้บอกได้คำเดียวว่า  เป็นโชว์ที่คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนเพลงอย่างแท้จริง ทั้งด้วยระบบแสง สี เสียง ที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะคนสายกีตาร์ที่มาเฝ้ารอชมลีลาการเล่นกีตาร์ของ นูโน่ เบทเบนคอร์ท ที่นอกจากจะโคตรเท่แล้ว ฝีมือของเขาถือได้ว่าจัดอยู่ระดับท็อปต้นๆ ของโลกอย่างแท้จริง  เรียกได้ว่ามาดู นูโน่ เล่นกีตาร์ในโชว์นี้ไฟลุกกลับบ้านไปนั่งปั่นกีตาร์กันสะใจกันเลยทีเดียว และที่สำคัญการแสดงที่ถือว่าจัดเต็มอย่างแท้จริง ทุกลีลาของสมาชิกใส่กันแบบไม่ยั้ง ไม่กั๊ก  ถือได้ว่าเป็นของขวัญประเดิมการพบกันครั้งแรกแบบเปิดซิงระหว่าง  Extreme  กับแฟนเพลงสายร็อกชาวไทยที่คุ้มค่ากับการรอคอยมานาน


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218500.jpg

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS