Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โชว์สะใจสมกับการเปิดซิงครั้งแรกในเมืองไทยกับ EXTREME ASIA TOUR 2018

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 มิ.ย. 61 เวลา 16:12:44 น.

จำนวนผู้ชม : 294

จบไปอย่างยิ่งใหญ่สมคุณค่ากับที่แฟนเพลงสาวกร็อกชาวไทยรอคอย กับสุดยอดวงร็อกระดับโลกที่ยังคงความยิ่งใหญ่มาตั้งแต่ยุค 90  Extreme  ที่นอกเหนือจากจุดขายในเพลงฮิตติดชาร์ทแล้ว ฝีมือและลีลาทางดนตรีอันจัดจ้านของพวกเขาโดยเฉพาะมือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อและโคตรเท่อย่าง นูโน่ เบทเท่นคอร์ท นั้นก็ส่งผลให้  Extreme  คืออีกวงร็อกระดับโลกวงหนั่งที่แฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอยกันมานาน  และก็สมใจอยากกับการเปิดซิงไลฟ์แรกในเมืองไทย  กับ  EXTREME ASIA TOUR 2018  ณ  GMM LIVE HOUSE  ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218510.jpg

โดยบรรยากาศงานนี้เรียกได้ว่าเฉพาะทางจริงๆ เนื่องด้วยการคลาคล่ำของคนดนตรีโดยเฉพาะสายกีตาร์ที่ขนกีตาร์มาให้สมาชิกในวง Extreme ลงลายเซ็นกันเนืองแน่น แต่พื้นที่ก็ถูกเติมเต็มด้วยแฟนเพลงสายร็อกอีกมากโขทั้งศิลปินคนบันเทิงรุ่นบุกเบิกไปจนถึงสายร็อกพันธุ์ใหม่มากหน้าหลายตา  พี่ก้อง สหรัถ, แหนม รณเดช, ตูน Body Slam, Black Head, Sweet Mullet, เอ๋ Wizard, คิง The Voice, มาโนช พุฒตาล, กิตติ กีตาร์ปืน  ไปจนถึงสื่อมวลชนสายบันเทิงที่มาพร้อมเลนส์เพื่อบันทึกความเคลื่อนไหว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218508.jpg

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218512.jpg

ทันทีที่ประตูเปิดพื้นที่ภายในฮอลล์ก็ทยอยถูกจับจองพร้อมด้วยอารมณ์อันโหยหาความมันส์ของแฟนเพลง  ไม่รอช้าพวกเขาออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยความมันส์กันตั้งแต่นาทีแรกด้วยเพลง “It’s A Monster”  และตามต่อมาด้วยเพลง “Li’l Jack Horny”  และตามมาด้วยเพลงร็อกที่ถือเป็นสุดยอดเครื่องหมายการค้าของ Extreme  นั่นคือ “Get The Funk Out”  และไม่รีรอ  พวกเขาอัดแฟนเพลงให้ยับด้วยความมันส์ให้สาแก่ใจด้วยเพลงร็อกสุดมันส์อีกหลายเพลง  อย่าง “Rest In Peace”, “Hip Today”, “Play With Me”, “Decadence Dance”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218503.jpg

และที่ขาดไม่ได้กับเพลงที่ถือว่าเป็นเพลงทะลุชาร์ทและเป็นเพลงที่นึกถึง Extreme ก็ต้องเพลงนี้ คือ “More Than Words”  ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงฮิตในตำนานของ Queen คือเพลง “We Are The Champion”  ก่อนจบงานนี้บอกได้คำเดียวว่า  เป็นโชว์ที่คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนเพลงอย่างแท้จริง ทั้งด้วยระบบแสง สี เสียง ที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะคนสายกีตาร์ที่มาเฝ้ารอชมลีลาการเล่นกีตาร์ของ นูโน่ เบทเบนคอร์ท ที่นอกจากจะโคตรเท่แล้ว ฝีมือของเขาถือได้ว่าจัดอยู่ระดับท็อปต้นๆ ของโลกอย่างแท้จริง  เรียกได้ว่ามาดู นูโน่ เล่นกีตาร์ในโชว์นี้ไฟลุกกลับบ้านไปนั่งปั่นกีตาร์กันสะใจกันเลยทีเดียว และที่สำคัญการแสดงที่ถือว่าจัดเต็มอย่างแท้จริง ทุกลีลาของสมาชิกใส่กันแบบไม่ยั้ง ไม่กั๊ก  ถือได้ว่าเป็นของขวัญประเดิมการพบกันครั้งแรกแบบเปิดซิงระหว่าง  Extreme  กับแฟนเพลงสายร็อกชาวไทยที่คุ้มค่ากับการรอคอยมานาน


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218500.jpg

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS