Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 10:08:10 น.

จำนวนผู้ชม : 547

“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด
“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด

เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่ละเอียดสุดๆ กับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ได้รับการไว้วางใจจากผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” แถมยังมีนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” , “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” และ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” มาร่วมถ่ายทอดการแสดงในครั้งนี้ด้วย และป็นละครอีกเรื่องที่เรียกความท้าทาย และความกดดัน ทั้งผู้กำกับและนักแสดงจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ผู้กำกับคนเก่งของเราจะกดดันมากน้อยแค่ไหน ผลงานจะละเอียดและเต็มที่อย่างไร ไปฟังสัมภาษณ์กันเลย


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218233.jpg

ฟิวส์ เผยว่า “เป็นละครเรื่องใหญ่ที่สุดของเราและพี่ปิ่นก็คาดหวังกับเราสูงแต่ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ทั้งความท้ายและเราก็ได้รับการไว้วางใจอีก เราเลยปล่อยของเต็มที่มีการนำเสนอในรูปแบบใหม่นิดหน่อยโดยเรื่องนี้เป็นของยุคราชวงค์สุดท้ายของกรุงศรีอยุธยาก่อนที่กรุงศรีจะแตกและนำเสนอรูปแบบมุม ของขันทีโดยเป็นเรื่องราวที่พระเอกของเรื่องปลอมตัวมาเป็นขันทีเข้ามาสืบความลับในวังว่าทำไมพ่อ และแม่ของเขาถึงถูกฆ่า ซึ่งความยากของเรื่องนี้คือเราต้องนำเสนอเรื่องราวในส่วนของขันทีฝ่ายใน ซึ่งมันก็ไม่มีให้เห็นแล้วในราชวงค์สุดท้ายก็ไม่ค่อยได้พูดถึงไม่ค่อยมีแบบอย่าง เราก็ต้องหาแบบอย่างทุกที่ ที่สามารถมาปะติดปะต่อได้ซึ่งมันก็เป็นเรื่องยาก ส่วนการได้มาร่วมงานกับ เจมส์ สำหรับเจมส์ในบทของขันทีถือว่าโอเคเลย เหมือนเขาเดินออกมาจากนิยายจริงๆ ดูเป็นผู้ชายแต่หน้าตาเหมือนผู้หญิง ทั้งการแสดงการพูดจาการใช้น้ำเสียงมันตรงมาก ส่วนแต้วน่ารักมากเขาเป็นเด็กที่คนหนึ่งที่ทำงานด้วยแล้วรู้สึกดีเขา เป็นคนขยันทำการบ้านเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ รู้ เขาฟัง เขาเก็บทุกลายละเอียดเราเลยรู้สึกแฮปปี้ และเชื่อเลยว่าคนดูน่าจะรักเขา”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218235.jpg

ติดตามรับชมละครน้ำดีอิงประวัติศาสตร์ที่ทางผู้กำกับมือดี “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ได้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวจนมาเป็นละครเรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS