Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 มิ.ย. 61 เวลา 10:08:10 น.

จำนวนผู้ชม : 760

“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด
“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด“ฟิวส์-กิตติศักดิ์” รับกดดัน โชว์ฝีมือกำกับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุ่มเต็มที่จัดเต็มทุกรายละเอียด

เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่ละเอียดสุดๆ กับละครฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ได้รับการไว้วางใจจากผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” แถมยังมีนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” , “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” และ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” มาร่วมถ่ายทอดการแสดงในครั้งนี้ด้วย และป็นละครอีกเรื่องที่เรียกความท้าทาย และความกดดัน ทั้งผู้กำกับและนักแสดงจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ผู้กำกับคนเก่งของเราจะกดดันมากน้อยแค่ไหน ผลงานจะละเอียดและเต็มที่อย่างไร ไปฟังสัมภาษณ์กันเลย


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218233.jpg

ฟิวส์ เผยว่า “เป็นละครเรื่องใหญ่ที่สุดของเราและพี่ปิ่นก็คาดหวังกับเราสูงแต่ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ทั้งความท้ายและเราก็ได้รับการไว้วางใจอีก เราเลยปล่อยของเต็มที่มีการนำเสนอในรูปแบบใหม่นิดหน่อยโดยเรื่องนี้เป็นของยุคราชวงค์สุดท้ายของกรุงศรีอยุธยาก่อนที่กรุงศรีจะแตกและนำเสนอรูปแบบมุม ของขันทีโดยเป็นเรื่องราวที่พระเอกของเรื่องปลอมตัวมาเป็นขันทีเข้ามาสืบความลับในวังว่าทำไมพ่อ และแม่ของเขาถึงถูกฆ่า ซึ่งความยากของเรื่องนี้คือเราต้องนำเสนอเรื่องราวในส่วนของขันทีฝ่ายใน ซึ่งมันก็ไม่มีให้เห็นแล้วในราชวงค์สุดท้ายก็ไม่ค่อยได้พูดถึงไม่ค่อยมีแบบอย่าง เราก็ต้องหาแบบอย่างทุกที่ ที่สามารถมาปะติดปะต่อได้ซึ่งมันก็เป็นเรื่องยาก ส่วนการได้มาร่วมงานกับ เจมส์ สำหรับเจมส์ในบทของขันทีถือว่าโอเคเลย เหมือนเขาเดินออกมาจากนิยายจริงๆ ดูเป็นผู้ชายแต่หน้าตาเหมือนผู้หญิง ทั้งการแสดงการพูดจาการใช้น้ำเสียงมันตรงมาก ส่วนแต้วน่ารักมากเขาเป็นเด็กที่คนหนึ่งที่ทำงานด้วยแล้วรู้สึกดีเขา เป็นคนขยันทำการบ้านเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ รู้ เขาฟัง เขาเก็บทุกลายละเอียดเราเลยรู้สึกแฮปปี้ และเชื่อเลยว่าคนดูน่าจะรักเขา”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218235.jpg

ติดตามรับชมละครน้ำดีอิงประวัติศาสตร์ที่ทางผู้กำกับมือดี “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ได้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวจนมาเป็นละครเรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS