Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 รอบสัมภาษณ์ทัศนคติ สุดเข้มข้น

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 มิ.ย. 61 เวลา 11:07:39 น.

จำนวนผู้ชม : 1,211

การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมามีการคัดเลือกรอบ Attitude Interview หรือสัมภาษณ์ทัศนคติ

ผู้ผ่านเข้ารอบต้องเข้าสัมภาษณ์กับคณะกรรมการพร้อมกับผู้ดูแล คือครอบครัว หรือพี่เลี้ยง แต่ส่วนใหญ่มากับครอบครัว เริ่มจากการชั่งน้ำหนัก, วัดส่วนสูง สาวงามเตรียมตัวกันมาดีขึ้นทุกๆ ปี ทั้งบุคลิกภาพ เสื้อผ้าหน้าผม ที่น่าสังเกตคือความสูงเฉลี่ยของสาวงามไม่สูงมากเมื่อเทียบกับปีก่อนๆ ประมาณ 170 นิดๆ แฟนนางงามหลายคนบอกว่าอาจจะเป็นเทรนด์หรือเปล่าเพราะมิสยูนิเวิร์สและมิสยูเอสเอคนล่าสุดสูงไม่ถึง 170 ซม.

ส่วนการสัมภาษณ์ห้องแรกสัมภาษณ์กับคุณประณม ถาวรเวช รองประธานอำนวยการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ว่าใครสนับสนุนในการเข้าประกวด, มีสัญญาผูกพันธ์กับที่ไหนรึเปล่า

ห้องที่ 2 สัมภาษณ์กับคณะกรรมการ 4 ท่าน คือ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ ประธานอำนวยการกองประกวด, คุณออน- ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวด, แก้ม-กวินตรา มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2008 และคุณตรีมินทร์ เกษมวิรัติพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา เพื่อทำความรู้จักกับตัวตนของสาวงาม และผู้ดูแล เพราะนอกจากความสวยแล้วสาวๆ ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจ เช่น นิต้า-อนิพรรณ พี่สาวของแนท-อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015, น้องนิโคล วัย 19 ปี บินมาจากอเมริกาเพื่อตั้งใจมาคว้ามงกุฏ, หมอเอย หมอฟัน อายุ 27 ปี ที่ใฝ่ฝันอยากประกวดนางงามตั้งแต่อายุ 17 ปี

แต่ 2 สาวงามที่เป็นที่จับตาของแฟนนางงามมากที่สุด คือ น้องพลอย TheVoice (ซีซั่น 6) สาวสวยลูกครึ่งไทย – อิตาลี ที่หลังจากการปรากฏตัวรอบนี้แฟนนางงามต่างยกให้เป็นตัวเก็งและน้องวีณา ตัวเก็งตั้งแต่วันแรก แต่มีดราม่าเรื่องเชื้อชาติของเธอซึ่งเธอบอกว่าเธอเป็นคนไทย มีบัตรประชาชนไทย และเป็นปกติที่คนไทยจะมีหลายเชื้อชาติ

จากผู้ผ่านเข้ารอบ 72 คน มีผู้สละสิทธิ์ 1 คนด้วยเหตุผลส่วนตัว จะมีการประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบต่อไป วันพรุ่งนี้ 5 มิ.ย. เวลา 18.00น. ทาง www.missuniversethailand.com ไม่ระบุจำนวน จากนั้นจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 40 คน ในวันที่ 8 มิ.ย. ซึ่งรอบนี้ สาวงามจะต้องทำผมเรียบร้อย, แต่งหน้าบางๆ, ห้ามใส่คอนแทคเลนส์สี บิ๊กอาย, ห้ามติดขนตาปลอม และในวันเดียวกันจะมีการเปิดตัวผู้เข้าประกวด 40 คนสุดท้าย และมงกุฎ ที่โรงแรมเรเนซองส์

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS