Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

มาแน่นๆ จัดเต็มๆ MR.BIG LIVE IN BANGKOK ชวนแฟนเพลงชาวไทยร่วมร้อง To Be With You

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 มิ.ย. 61 เวลา 13:59:20 น.

จำนวนผู้ชม : 327

กลับมาตอกย้ำและบอกรักแฟนเพลงสายร็อกชาวไทยกันอีกครั้ง กับสุดยอดวงร็อกที่เจ๋งที่สุดวงหนึ่งของโลก Mr.BIG  เจ้าของเพลงมันส์ๆ อย่าง “Daddy, Brother, Lover, Little Boy”  และเพลงโคตรฮิตอย่าง  “To Be With You” , “Wild World”, “Just Take My Heart”  และอีกหลายบทเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้พวกเขาเป็นที่สุดของวงร็อกระดับซูเปอร์กรุ๊ปแห่งยุค 90 ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ทเยอะที่สุดและยอดขายถล่มทลายทั่วโลก และตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาให้แฟนเพลงสายร็อกชาวไทยได้สัมผัสทุกบทเพลงฮิต และการแสดงฝีไม้ลายมือทางดนตรีระดับโลกให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันในระยะเผาขน  ใน   Mr.BIG LIVE IN BANGKOK


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate216937.jpg

โดย Mr.BIG ยังคงรักษาฟอร์มของวงร็อกระดับสุดยอดของโลกได้อย่างคงเส้นคงวาตั้งแต่สร้างชื่อและนำเสนอตัวตนตั้งแต่ยุค 90 จากการรวมตัวกันของสุดยอดนักดนตรีระดับโลก  อย่าง  พอล  กิลเบิร์ต  มือกีตาร์ระดับอาจารย์แห่งสถาบันการเรียนกีตาร์ระดับโลกอย่าง  GIT  และความเร็วในการโซโล่กีตาร์ติดระดับหัวแถวของโลก ที่สามารถสอดผสานการเล่นกีตาร์ไปกับมือเบสที่มากประสบการณ์และฝีไม้ลายมืออย่าง บิลลี่  ชีแฮน  รวมไปถึงนักร้องเสียงดีอย่าง อีริค   มาร์ติน เจ้าของเสียงร้องสำเนียงโซลแต่สามารถนำเทคนิคเฉพาะตัวนี้มาสอดผสานกับดนตรีร็อกที่ขายฝีมือของพอลและบิลลี่ระดับพระกาฬได้อย่างลงตัว และอีริคก็เจ๋งมากพอที่จะทำให้เสียงร้องของตัวเองไม่ถูกกลืนกินแต่โดดเด่นจนเป็นจุดขายของวงได้   และทั้งหมดนี้ต้องยกความดีส่วนหนึ่งให้กับมือกลองฝีมือเยี่ยม  แพท ทอร์ปี้  ที่เขาสามารถคุมโทนเสียงของวงและเปลี่ยนการตีกลองอันยุ่งยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายๆ นั่นทำให้ชื่อเสียงของ Mr.BIG ได้รับการยอมรับจากสาวกชาวร็อกทั่วโลกตั้งแต่อัลบั้มแรกตามต่อเนื่องมาจนถึงอัลบั้มล่าสุด   ถึงแม้ล่าสุดทางวงจะเพิ่งเสีย แพท ทอร์ปี้ มือกลองคู่บุญที่ร่วมก่อนตั้งวงกันมาตั้งแต่เริ่มต้นด้วยโรคพาร์กินสันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วยวัย 64 ปี  แต่วงก็ได้มือกลองมากฝีมือ แมท สตาร์(Matt Starr) ซึ่งเป็น Brand Endorser ให้กลับกลองแบรนด์ดังอย่าง Ludwig เข้ามาทำหน้าที่นี้แทนรวมถึงการบันทึกเสียงกลองในอัลบั้มล่าสุด “Defying Gravity”  ด้วย


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate216935.jpg

และสำหรับเวิลด์ทัวร์ที่ส่วนหนึ่งถือเป็นการ Tribute ให้กับ แพท ในครั้งนี้ พวกเขาไม่พลาดที่จะกลับมาชวนแฟนเพลงร่วมรำลึกถึงแพทด้วยการร้องเพลงบอกรักอย่าง “To Be With You” ร่วมกัน แล้วระเบิดความมันส์กันแบบจัดเต็มให้แฟนเพลงชาวไทยที่เคยต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่นในครั้งที่ผ่านๆมา เชิญแฟนเพลงสายร็อกให้เตรียมตัวรับความมันส์ทางดนตรีของ  Mr.BIG  ซูเปอร์กรุ๊ปวงนี้กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

Mr.BIG LIVE IN BANGKOK  พร้อมระเบิดความมันส์กันในวันที่  12  มิถุนายน  2561  ณ GMM LIVE HOUSE@Central World เวลา 19.00 น. บัตรราคา 3000/2000 บาท จำหน่ายบัตรที่ PMG และ Thai Ticket Major ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Pmg/Odbkk Line @prart 02-2030423-6 https://www.facebook.com/odbkk


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate216936.jpg

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS