Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 13 คัดภาพยนตร์เรื่องดัง กับ 2 ช่วงเวลาใหม่ “ตุรกีดราม่า” และ “ซีรีส์เด็ดช่อง 13” ลงจอเริ่ม 4 มิ.ย.นี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 31 พ.ค. 61 เวลา 16:44:32 น.

จำนวนผู้ชม : 5,420

ช่อง 13 คัดภาพยนตร์เรื่องดัง กับ 2 ช่วงเวลาใหม่ “ตุรกีดราม่า” และ “ซีรีส์เด็ดช่อง 13” ลงจอเริ่ม 4 มิ.ย.นี้
ช่อง 13 คัดภาพยนตร์เรื่องดัง กับ 2 ช่วงเวลาใหม่ “ตุรกีดราม่า” และ “ซีรีส์เด็ดช่อง 13” ลงจอเริ่ม 4 มิ.ย.นี้ช่อง 13 คัดภาพยนตร์เรื่องดัง กับ 2 ช่วงเวลาใหม่ “ตุรกีดราม่า” และ “ซีรีส์เด็ดช่อง 13” ลงจอเริ่ม 4 มิ.ย.นี้

ช่อง 13 ร่วมกับ มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นเนล ผนึกกำลังคัดสรรภาพยนตร์เรื่องดังจากต่างประเทศลงจอ พบกับ 2 ช่วงเวลาใหม่ ที่จะปลุกคืนวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี ให้แฟนๆ คอซีรีส์ได้เต็มอิ่ม กับ “ตุรกีดราม่า” ครั้งแรกของช่อง 13 ที่นำซีรีส์สัญชาติตุรกี  ตามมาด้วย “ซีรีส์เด็ดช่อง 13”  นำเสนอซีรีส์ดังจากฝั่งฮอลลีวูด พบกับทัพความสนุก ความเข้มข้นที่ช่อง 13 ขนมามอบให้กับแฟนๆ ได้รับชมกันบนหน้าจอทีวี งานนี้ขอบอกเลยว่า ไม่ควรพลาด!

ซีรีส์ตุรกีดราม่า ประเดิมเรื่องแรก คือ “Heartbeat รักครั้งใหม่หัวใจเดิม” เรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่างชายหนุ่มที่สูญเสียคนรักและหญิงสาวที่ถูกคนรักหักหลัง และโชคชะตาทำให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน เรื่องราวของ เศรษฐีหนุ่มหน้าตาดี “รุซการ์” ที่วางแผนจะแต่งงานกับ “เมลเทม” หญิงสาวที่รัก แต่วันนั้นกลับมาไม่ถึง เมื่อเมลเทมประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตในที่สุด เขาทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเธอ และอยากออกไปจากเมืองเพื่อให้ห่างไกลจากที่เดิมๆ โดยไม่ติดต่อกับใครอีกเลย  ในขณะที่ “เซย์เนป” หญิงสาวที่กำลังจะแต่งงานแต่กลับพบว่า “คูไท” คู่หมั้นของเธอนอกใจใรคืนวันแต่งงาน เธอจึงหนีการแต่งงาน ทั้งรุซการ์ และ เซย์เนป  ทั้งสองโคจรมาพบกันแลกเปลี่ยนความทุกข์และสุขร่วมกัน โดยที่ เซย์เนป กลับมาบางสิ่งบางอย่างคล้ายกับ เมลเทม คนรักเก่าของรุซการ์ นำแสดงโดย บูรัค ซาดาล รับบท รุซการ์ – เดนิส บายเซา รับบท เซย์เนป ฯลฯ  ออกอากาศ ทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน ศกนี้

ส่วน ซีรีส์เด็ดช่อง 13 นำเสนอซีรีส์ฮอลลีวูด “Jekyll and Hyde หมอวิปริตจิตหลุดโลก” ซีรีส์สุดคลาสสิกที่ดัดแปลงมาจากนิยาย Strange Case of Dr. Jekyll and Mr. Hyde ของ Robert Louis Stevenson (ปี 1886) เรื่องราวของ “ดร.โรเบิร์ท แจ็คเกิล”  ลูกบุญธรรมของ ดร.นาจารัน หนุ่มนิสัยดีเติบโตในประเทศอินเดีย ในวันแรกที่เขาทำงานในฐานะหมอ เขาได้ใช้พละกำลังมากมายเพื่อช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง จนเป็นเรื่องโด่งดังมากทำให้ทนายความในกรุงลอนดอนคนหนึ่งส่งจดหมายไปเชิญตัวมายังประเทศอังกฤษ เพื่อรับทราบถึงครอบครัวที่แท้จริงและเรื่องมรดก และต่อมาเขาพบว่าตัวเองมีพลังมหาศาลแปลกๆ ทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายจากหน่วยงานต่างๆอย่างหลีกหนีไม่ได้ นำแสดงโดย ทอม เบธแมน รับบท ดร.โรเบิร์ต แจ็คเกิล ร่วมด้วย โดนัล ซัมพ์เทอร์ – นาตาลี กอเมดดี ฯลฯ ทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 22.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน ศกนี้

และนอกจากซีรีส์ชุดใหม่ที่นำเสนอแล้ว แฟนๆ ช่อง13 ก็ยังได้รับความบันเทิงจากภาพยนตร์จีน -  ภาพยนตร์เกาหลี – ภาพยนตร์ไต้หวัน ที่คัดสรรเรื่องเด็ดๆมานำเสนออีกมากมายในหลากช่วงเวลา คิดถึงซีรีส์หลากรสคิดถึงช่อง 13 ที่จะไม่ให้แฟนๆ ผิดหวัง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS