Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

4 ดาราดังให้ปากคำปมรีวิวเมจิกสกิน'ตุ๊กกี้'ขอโทษแฟนคลับ รับทดลองใช้สินค้าด้วยตนเอง ถือเป็นบทเรียนสำคัญ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 พ.ค. 61 เวลา 11:04:46 น.

จำนวนผู้ชม : 158

4 ดาราดัง นำโดย กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล , ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน , อุ้ม ลักขณา และ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เพื่อให้ปากคำกับในฐานะพยาน หลังเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ให้กับสินค้าอาหารเสริมในเครือ"เมจิกสกิน"นั้น

โดยตุ๊กกี้ เปิดเผยว่าเป็นอาหารเสริมผลิตภัณฑ์แรกที่รับรีวิว ยืนยันได้มีการทดลองใช้สินค้าด้วยตนเอง ซึ่งถ้าหากไม่มีเหตุการณ์ครั้งนี้เตือนสติตัวเองด้วย ตนน่าจะเป็นหนึ่งใน 4 ผู้เสียชีวิต ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ทำให้ตุ๊กกี้ได้ย้อนกลับไปคิด บทเรียนครั้งนี้ ตนขอโทษแฟนคลับทุกคน ทุกคนที่ทำให้หลงเชื่อ เหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้จะใช้ช่องทางสื่อของตัวเองให้ความรู้และตระหนักถึงภัยอันตรายในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ตุ๊กกี้ยังกล่าวอีกด้วยว่า ถ้าเห็นตนรีวิวเกี่ยวกับยาลดความอ้วน ความสวย ความใส อย่าเชื่อ ตนโกหก หลังจากนี้ไปก็จะระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เพราะว่าตนเป็นคนที่เคยขอ อย. ด้วยตัวเอง รู้เลยว่ามันลำบากและขั้นตอนของเจ้าหน้าที่เยอะมาก เพราะฉะนั้นจากความเชื่อของตัวเองจากสื่อโฆษณาของบริษัทนี้เลยทำให้เราเชื่อมั่นและเชื่อใจในการรีวิวครั้งนี้ ก็บทเรียนครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าขอโทษ แฟนคลับทุกคน ขอโทษประชาชนทุกคน ที่หลงเชื่อในคำพูดของตน ต่อไปนี้จะสร้างแต่ความดี พูดแต่ความจริง ก็นับแต่นี้ไปก็จะช่วยคุณตำรวจทุกท่านระมัดระวังในเรื่องของสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ และทำความเสียหายให้กับผู้บริโภค

ขณะที่กิ๊บซี่ปฏิเสธไม่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ KALOW ซึ่งตรวจพบสารไซบูทามีน และสารที่ทำให้คนเป็นโรคซึมเศร้า แต่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ซึ่งก็สัญญาหมดไปแล้ว 2 ปี

ด้าน กอล์ฟ พิชญะ และ อุ้ม  ลักขณา ได้กล่าวขอโทษสังคม รับปากว่าต่อไปจะเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น และพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้เจ้าหน้าที่ต่อไป

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS