Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พีช – พชร ตีบทแตก กับลุคหนุ่มเจ้าสำอาง ในละครคอมเมดี้ฟีลกู๊ด “เสน่ห์รักนางซิน”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 พ.ค. 61 เวลา 13:50:23 น.

จำนวนผู้ชม : 1,950

“เสน่ห์รักนางซิน” ละครคอมเมดี้ จากค่าย กู๊ด ฟิลลิ่ง ที่ละครฟิลกู๊ดๆ   ที่จะทำให้ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมละครเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงมาเพิ่มสีสันให้กับละครอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ พีช – พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่น  ที่มีงานละครมาอย่างต่อเนื่อง  และครั้งนี้กับการรับบท ภควัต หนุ่มเจ้าสำอาง ขี้เล่นเจ้าของโรงแรมเพื่อนของ  ภูรี (อาเล็ก – ธีรเดช) โดยหนุ่มพีชให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า...............

“ในเรื่องเป็น ภควัต คาแรกเตอร์นี้จะเป็นคนที่คิดอะไรแล้วพูดเลย คิดเยอะไม่ได้ พยายามทำตัวละคร ให้มีความโง่ๆ หน่อย เวลาทำอะไรมีความเจ๋อๆ  เพราะว่าบางทีพอเรานึกถึงตัวละครที่มันเพลย์บอยมันดูฉลาดไป เราก็เลยเปลี่ยนมันนิดหน่อย คือมันจะไม่เหมือนเพลบอยที่วางแผนเยอะ แต่ตัวที่เราดีไซน์มันเนี่ยให้มันเป็นคนเอาตัวรอดได้ แต่เวลาพูดอะไรจะดูโง่ๆหน่อย อยากทดลองให้มันมีความเจ๋อๆหน่อย ดูให้มันขัดกับลุคส์ เวลามาอยู่กับแก๊งเพื่อน หรือแก๊งสาวๆ ทำไมเขาถึงอยู่กับคนอื่นได้ ทำไมคนอื่นถึงชอบ ทำไมคนอื่นถึงอยากป็นเพื่อนกับเขา เป็นคนตลกแบบจริงใจ ใครมีเรื่องอะไรยังไงก็ช่วยเต็มที่ เป็นตัวละครที่รักเพื่อนมาก อะไรก็ออกหน้าแทนหมด คือตัวภควัตเนี่ยเหมือนเป็นหัวหน้าเพื่อนๆ แต่จริงๆ คือเป็นปากเสียงของเพื่อนซะมากกว่า แล้วในเรื่องเนี่ย จริงๆตอนแรกชอบน้องพรีม(พรีม – รณิดา) แต่เหมือนมันมีเหตุการณ์ให้เราต้องเกี่ยวข้องกับบุษกร(มายด์ – ฑาริกา) เราเลยรู้สึกดี อีกอย่างคือตัวอาเล็ก (อาเล็ก – ธีรเดช)ก็ชอบน้องพรีม เราก็เลยแบบ เพื่อนชอบยอมให้ก็ได้ แล้วตัวบุษกรเนี่ย ออกจะห้าวๆ ใช้กำลัง เลยโดนลูกหลงบ่อยมาก แต่มันออกมาดีครับ แรกๆ น้องจะไม่ค่อยกล้าเล่น เราก็เลยบอกน้องเอาที่น้องเล่นเลย อยากตีก็ตีจริงๆ เลย เดี๋ยวมันไม่เนียน ด้วยความที่เราเป็นผู้ชาย ในบทเขียนให้เราต้องอุ้มมายด์ ต้องแบกขึ้นหลัง เอาจริงๆ ผมอยากถามคนเขียนบท อยากจะคุยกับเขาหน่อย ว่าแบบดูเรา ดูขนาดตัวเราด้วย สำหรับละครเรื่องนี้นะครับ จะได้เห็นตัวละครที่คาแรกเตอร์แตกต่างกันไป อย่างตัวภควัตเอง ตัวนี้เวลาเข้ากับเพื่อนมันจะไม่ค่อยเข้าพวกเท่าไหร่ ตัวละครมันไม่น่าเป็นเพื่อนกับตัวละครอื่นได้ ผมเลยเปลี่ยนมัน คือถ้าไม่นับความเจ๋อตัวละครนี้จะเป็นตัวละครที่โง่ที่สุดในเรื่อง จะเจ๋อจะโง่ขนาดไหนต้องไปติดตามในละครครับ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร หนุ่มพีทจะตีบทแตกขนาดไหน ติดตาม “เสน่ห์รักนางซิน”  ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น.และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15  –  22.45 น.  ทางช่อง 3 , ช่อง 33 และ Application Ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS