Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ไอซ์ – ภานุวัฒน์” นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ นำทัพปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่า กับคดีปมแค้นในใจ ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ช่อง 28

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 พ.ค. 61 เวลา 10:52:31 น.

จำนวนผู้ชม : 1,588

ช่วงเวลา Teen Time28 พร้อมส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกเรื่อง กับเรื่องราวที่จะมาปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์กับผลกระทบอันเลวร้าย แนวสะท้อนสังคมบอกเล่าถึงปัญหาของวัยรุ่นเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดียโดยไม่ยั้งคิด"เพราะสิ่งที่เห็น...อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น อย่าติดสินคน เพียงแค่..ปลายนิ้ว” ในซีรีส์เรื่องใหม่ “SOCIAL DEATH VOTE” ผลงานของ บริษัท บีมบ๊อกซ์ จำกัด โดยสองผู้จัดมากความสามารถ พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ กำกับการแสดงและเขียนบทโดยผู้กำกับเลือดใหม่ แชมป์-วีรชิต ทองจิลา ซึ่งงานนี้ยังได้ ไอซ์-ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ นักแสดงหนุ่ม ดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 3 และช่อง 28 ดีกรีมือเบสหนึ่งในสมาชิกวง The FINS นำทีมรับบทบาท “คิว” ชายหนุ่มลึกลับ ผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมาย และรวมตัวนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง อะตอม-ปริยะ ปิยะพันธ์โอภาส,เฟิร์ส-ฉลองรัฐ นอบสำโรง,ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี,ใหม่-รพีภร สุรวรรณ,อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา,สีเกด-ศุภวัลย์ พูลเจริญ,ภูมิ-เดชาธร วรรณวานิชกุล,ไอแซค – ชินดนัย อัครวงศ์วริศ,ลีเกด – ศุภวัลย์ พูลเจริญ,เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์,ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์สุดเข้มข้นได้อย่างครบรส

“SOCIAL DEATH VOTE” เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า “SEX VOTE” และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม และร่วมกันโหวตเน็ตไอดอลเด็กมัธยมที่มีข่าวฉาวของแต่ละโรงเรียน โดยผลจากการโหวตจะส่งผลให้ผู้ชนะหรือผู้ที่ถูกโหวตถูกเผยแพร่ภาพลับคลิปหลุดสู่หน้าเพจ “SEX VOTE” ในทุกๆ หนึ่งสัปดาห์จะมีเด็กนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่หน้าตาดีและมีวีรกรรมเด็ดๆ ที่เป็นที่จับตามองทยอยเรียงคิวกันถูกนำรายชื่อมาโหวตให้โดนแฉเรื่องเซ็กส์ ด้วยภาพหรือคลิปวิดีโอ ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้นั้นไม่มีใครได้รู้ด้วยว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกอย่างคือ “คิว” ชายหนุ่มผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมายจากการที่เขาต้องสูญเสียคนรักไปมันคือ “เบสท์” หญิงสาวที่เค้าแอบหลงรักได้ฆ่าตัวตาย เพราะมีคนเผยแพร่คลิปฉาวของเธอในโลกออนไลน์ และแชร์ส่งต่อกันไปจนทั่วแบบไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยความแค้นในครั้งนี้ทำให้คิวคิดว่าตัวเองจะต้องออกมาตอบโต้สังคมเพื่อเบสท์ ด้วยวิธีการดังกล่าวคือ การสร้างเพจ “SEX VOTE” คิวได้ทำการวางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้าเขาใช้เวลาครุ่นคิดอยู่นานเป็นปี ทั้งศึกษาโลกของอินเทอร์เน็ต ออนไลน์ และรวบรวมข้อมูลภาพลับคลิปหลุด และคลิปฉาวของเหยื่อวัยรุ่นแต่ละรายเมื่อถึงเวลาแผนการทุกอย่างก็เริ่มขึ้นเขาเปิดเสนอรายชื่อให้โหวตในแต่ละสัปดาห์ โดยที่รายชื่อ ทุกคนนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องลับๆ ฉาวๆ ที่เคยทำกันไว้ทั้งสิ้นที่เป็นความลับ และยังไม่ถูกเปิดเผยให้สังคม ได้รับรู้เรื่องราวของตัวตนที่แท้จริง คิวใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาคลิป และภาพฉาวพวกนั้นมา สุดท้ายข้อมูลทั้งหมดก็อยู่ในมือของคิวแล้วโดยที่เขาแค่รอเวลาเปิดคอมพิวเตอร์ ต่ออินเตอร์เน็ต และกดอัพโหลดข้อมูลเหล่านั้นเท่านั้นเอง และนี่คือการแก้แค้นสังคมจากคิว ที่มีผู้ร่วมลงมือช่วยกันโหวต และกดแชร์จากทุกคน ในโลกออนไลน์

พวกเขาและเธอจะรอดพ้นจากการถูกพิพากษาโดยศาลสังคม ที่มีผู้ใช้โซเชียลออนไลน์ทุกคนเป็นผู้ตัดสินหรือไม่ บทเรียนของความคึกคะนอง ขาดสติครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ได้ ในช่วงเวลา Teen Time28 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.ทางช่อง 28(เริ่มตอนแรกวันที่ 19 พฤษภาคม 2561)

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS