Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"ณิชาภัทร สุภาพ"คนไทยคนแรกที่ได้ร่วมงาน Met Gala 2018

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 พ.ค. 61 เวลา 11:10:03 น.

จำนวนผู้ชม : 1,011

ครั้งแรกที่คนไทยได้ร่วมงาน Met Ball ในนิวยอร์ก งานกาลาแห่งปีที่มีเฉพาะเซเลบริตี้ A-list ของโลกเท่านั้นที่มีสิทธิร่วมงาน

หลายคนอาจยังไม่รู้จักงาน Met Ball หรือ The Met Gala เป็นงานที่จัดขึ้นทุกปีเพื่อระดมทุนให้ The Metropolitan Museum of Art's Costume Institute ที่มหานครนิวยอร์ก คืองาน Costume Institute Gala เป็น Gala ที่จัดขึ้นเพื่อหาทุนในการจัดนิทรรศการแฟชั่นประจำปี โดยเริ่มมาตั้งแต่ปี 1948  โดยงานระดมทุนนี้ถือได้ว่าเป็นงาน Gala ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนิวยอร์กที่ทุกคนตั้งตารอกว่า 20 ปีที่ผ่านมา Anna Wintour เป็นผู้ดูแลการจัดงานนี้ ทั้งยังคัดเลือกรายชื่อแขกที่จะมาร่วมงาน จากวงการต่างๆ ทั้งวงการศิลปะ แฟชั่น ภาพยนตร์ และดนตรี ด้วยตัวเอง

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214286.jpg

งานนี้ต้องเป็นเซเลบริตี้ระดับ A-list ของโลกเท่านั้น ซึ่งปีนี้มีคนไทยคนพิเศษเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้เข้าร่วมงาน และในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มีคนไทยได้เข้าร่วมงาน นับได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์อีกก้าวหนึ่งที่น่าภูมิใจของวงการแฟชั่นไทย

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214289.jpg

สำหรับหนึ่งในแขกคนสำคัญชาวไทยที่ได้ร่วมงาน Met Gala ในปีนี้ คือ "ณิชาภัทร สุภาพ" เธอเป็นทั้ง Fashion journalist และที่ปรึกษาให้กับแบรนด์แฟชั่นต่างๆ มากมาย หลายคนอาจคุ้นหน้า คุ้นตาเธอมาบ้าง เพราะเธอยังดำรงตำแหน่งบรรณาธิการอิสระให้กับโว้ก ไทยแลนด์ รวมถึงยังเป็น Creative consultant ให้กับบล็อกแฟชั่นชื่อดังอย่าง Fashion to max อีกด้วย ซึ่งความสามารถของเธอนั้นไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ แต่เธอยังผลักดันทำให้แบรนด์จำนวนมากของไทย ได้ไปเติบโตในต่างประเทศ โดยเฉพาะในอเมริกา ส่วนความไม่ธรรมดาของการไปร่วมงาน Met Gala ของเธอในครั้งนี้นั้น นอกจากเธอจะเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวแล้ว ความอลังการของเสื้อผ้า เครื่องประดับยังอยู่ในระดับเดียวกับซูเปอร์สตาร์ ระดับต้นของโลก โดยเธอสวมใส่เสื้อผ้าของ Peter Dundas ดีไซน์เนอร์คนดังที่เคยออกแบบชุดให้กับเซเลบริตี้ และซูเปอร์สตาร์ มากมาย อาทิ Beyonce Kim Kardashian หรือ Naomi Camobell เป็นต้น โดยชุดนี้ได้รับการออกแบบตัดเย็บใหม่ และที่พิเศษสุดๆ เพราะมีเพียงเธอเท่านั้นที่ได้มีโอกาสสวมใส่ชุดของ Dundas มาร่วมงานในครั้งนี้ แถมยังใส่เครื่องประดับราคาหลายล้านบาทจากแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำอย่าง Chopard เรียกว่างานนี้โมเม้นเดินพรมแดงครั้งแรกของคนไทยในงาน Met Gala ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/05/relate214293.jpg

cr: IG nichapats

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS