Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 พ.ค. 61 เวลา 14:43:54 น.

จำนวนผู้ชม : 856

หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก  ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”
หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก  ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก  ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก  ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”หนุ่มหล่อ “เกี๊ยก-วัทธิกร” ฟิตหุ่นสะบัดหาง ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก รับดราม่าหนักพิสูจน์ปมรัก  ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับท้องทะเลอันสวยงามในประเทศไทย “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก”  เรื่องราวของเงือกหนุ่มทั้ง 3 กับปมความรักในแต่ละแง่มุมที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักในมุมมองต่างๆ โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง เกี๊ยก วัทธิกร มารับบทเป็นเงือกผู้รักษากฎระเบียบเพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ ที่จะต้องดำดิ่งลงไปถ่ายทำใต้ท้องทะเล ซึ่งตอนนี้เรื่องราวต่างๆ กำลังเดินทางมาถึงจุดสำคัญที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

เกี๊ยก วัทธิกร เผยว่า “ผมรับบทเป็น พายุ เงือกคนโตของเผ่าพันธุ์เงือกครับ จะมีหน้าที่คือดูแลน้องๆให้อยู่ตามกฎระเบียบของเงือกเพื่อที่จะรักษาเผ่าพันธุ์ของเราไว้ ในตัวคาแรคเตอร์จะมีนิสัย ลึกลับ นิ่งๆ เงียบๆ เพราะเป็นคนที่มีปมเกี่ยวกับเรื่องความรักในอดีต เราเคยทำให้มนุษย์กลายเป็นเงือกมาก่อนก็เลยพยายามไม่ให้อดีตมันซ้ำรอย เรื่องนี้เรื่องที่สำคัญของผมคือการรักษาหุ่น เพราะเราจะต้องถอดเสื้อค่อนข้างบ่อยครับ เราก็จะต้องดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย การกินอาหาร ถ้าพูดถึงความยากของเรื่องนี้ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการถ่ายทำในน้ำ เพราะว่าในน้ำเวลาที่เราถอดแว่นกันน้ำออกเราจะมองไม่เห็นอะไรเลย แล้วจะมีอยู่ฉากหนึ่งที่เราต้องว่ายน้ำมารวมตัวกันทั้ง 4 คน อันนั้นเราต้องใช้จินตนาการสูงมาก เป็นฉากที่ถ่ายทำหลายรอบมาก เพราะบางทีก็ว่ายสวนกันบางทีก็ว่ายเลยกันไป ผู้กำกับก็จะขอใหม่หลายรอบเลยครับ ตอนนี้ละครก็เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องแล้ว เรื่องราวที่เป็นปมก็กำลังจะคลี่คลาย อยากให้ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ สำหรับกระแสละครก็ได้ผลตอบรับที่ดีเลยครับ ผมก็รู้สึกดีใจที่มีเด็กๆ มาเรียกชื่อพายุ แล้วก็มาขอผมถ่ายรูปด้วย ผมขอฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

เรื่องราวกำลังเข้มข้น แฟนๆละครสามารถมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันได้ใน “Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก” ติดตามชมทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45.19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง33 และ Application Ch3 Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS