Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“คาริสา สปริงเก็ตต์” กรี๊ดสุดกับ สวย...สะพรึง ใน “แบงค็อก โกสท์ สตอรี่” ภาพยนตร์ซีรีส์ผีจบในตอน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 พ.ค. 61 เวลา 21:55:18 น.

จำนวนผู้ชม : 804

ภาพยนตร์ซีรีส์ขวัญผวาอย่าง Bangkok Ghost Stories (แบงค็อก โกสท์ สตอรี่) ที่สัปดาห์นี้ส่งตรงความสยองแรงทะลุจอในตอน “สวย...สะพรึง”ที่ได้ผู้กำกับอย่าง อลงกต เอื้อไพบูลย์ ร่วมด้วยผู้ช่วยผู้กำกับอย่าง เดย์ ไทยเทเนี่ยม พร้อมด้วยเหล่านักแสดงสาวสวยมากความ สามารถ อาทิคาริสา สปริงเก็ตต์(รับบทเป็น พลอย),น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์(รับบทเป็น มายด์),เมย์ ฮาส(รับบทเป็น นิด) ที่จะมาส่งต่อความหลอกหลอนแรงอาฆาตจากผีสาวที่หมายจะเอาชีวิตพวกเธอ โดยเรื่องราวเกิดจากที่ พลอย นิด และมายด์ สามสาวสวยประจำคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม รวมตัวกันหารายได้เสริมจากการขายครีมที่ไม่ได้คุณภาพ ซึ่งธุรกิจกำลังไปได้ดีจนกระทั่งทั้งสามคนโดนบางสิ่งบางอย่างไล่ล่า พวกเธอไม่รู้ว่าสิ่งที่ตามไล่ล่าพวกเธอนั้นคืออะไร? แต่กว่าพวกเธอจะรู้ความจริงนั้นเวลาก็เหลือน้อยลงทุกที เมื่อพวกเธอเริ่มทยอยตายทีละคนและความตายแต่ละครั้งไม่ธรรมดา เพราะยิ่งพวกเธอมีหน้าตาสะสวยเท่าไหร่ ยิ่งต้องตายด้วยสภาพสยดสยองมากเท่านั้น!! โดย คาริสา สปริงเก็ตต์ได้เล่าให้ฟังถึงบทที่ได้รับนี้ว่า...

“...โดยส่วนตัวแล้วคาริสาเป็นคนกลัวผีมากๆ แต่ที่ได้มารับเล่นเรื่องนี้เป็นเพราะบทที่ได้รับมันตรงใจมากคะ อีกอย่างได้ พี่เดย์ ไทเทเนี่ยม มาช่วยคอยเป็นแอคติ้งโค้ชให้ด้วยคะ  เขาก็จะคอยมาช่วยปรับการแสดงของคาริสาให้เราเชื่อในบทที่แสดง พี่เดย์ก็จะมีบอกให้เพิ่มอารมณ์ต่างๆ เข้าไปคะ ที่สำคัญพี่บุ้ค(ผู้กำกับ)ออกแบบดีไซด์แต่ละซีนได้น่ากลัวมาก  และในซีนที่คาริสาต้องโดนตามฆ่ามันเป็นซีนที่เครียดและวิตกกังวลมากๆคะ อินจนกลัวมากเหมือนเรากำลังถูกไล่ล่าจริงๆ คาริสาต้องหนีตายให้ได้กับสิ่งที่เราต้องเผชิญที่มันไม่ใช่คน คาริสาจะรอดได้หรือไม่? อยากให้ทุกคนติดตามชม Bangkok Ghost Stories ในตอน สวย...สะพรึง มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ ที่สำคัญไม่มีรีรันคะ...”

หลังจบละครสามารถติดตามชมภาพยนตร์ซีรีส์ Bangkok Ghost Stories ได้ในวันพฤหัสที่ 3 พฤษภาคม 2561  เวลา 22:50น  ชมสดพร้อมกันทางช่อง 3 และช่อง 33 ห้ามพลาด!!   ซีรีส์หลอน...ไม่มีรีรัน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS