Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"ม็อตติ้งกรี้ด Meeting with ก๊อต จิรายุ"สุดฟิน ใกล้ชิดแฟนๆ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 พ.ค. 61 เวลา 14:23:59 น.

จำนวนผู้ชม : 363

หนุ่มก๊อต จิรายุ แม้ว่าในจอเป็นจะเป็นนายแสน ราชสีห์ ที่โหดร้าย แต่ว่านอกจอหนุ่มก๊อต เป็นผู้ชายสายอบอุ่น

เมื่อวานนี้ก๊อต จิรายุ จัดแฟนมีตติ้งในรอบ 3 ปี ชื่องานว่า ม็อตติ้งกรี้ด Meeting with ก๊อต จิรายุ มีแฟนคลับร่วม 200 คน ก็อตเปิดตัวด้วยการเป็นพ่อเดื่อ หรือหลวงสรศักดิ์ จากบุพเพสันนิวาส เดินทักทายแฟนๆ อย่างทั่วถึง

ก่อนที่เปลี่ยนเสื้อผ้ากลายเป็นนายแสน ราชสีห์ มาพร้อมไม้คมแฝกหวานแหววสีชมพูที่ก็อตทาสีเอง เรียกเสียงฮาและความฟินจากแฟนๆ ที่มาร่วมงาน

ซึ่งงานนี้หนุ่มก๊อตทำกิจกรรมสนุกๆที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ มากที่สุดอย่างการให้ทุกคนสาดสีบนผ้าใบเพื่อสร้างผลงานศิลปะร่วมกันซึ่งก๊อตบอกว่าจะเอาผลงานนี้ไปเก็บไว้ป็นที่ระลึก

นอกจากนี้มีเกมที่นำคาแรกเตอร์จากละครสองเรื่องมาให้เล่นกัน คือเกมใบ้คำจากบุพเพสันนิวาส และใช้คมแฝกปิดตาตีปี๊บ เท่านี้ยังไม่พอมีเกมสะบัดกระดาษด้วย ไปดูลีลาการสะบัดกระดาษที่ติดอยู่บนตัวของก๊อตว่าจะพริ้วขนาดไหน

แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่าอะไรทั้งหมด คือการที่แฟนๆ ร่วมกันเซอร์ไพรส์ให้ก๊อต ด้วยการแกล้งให้ปิดตา และร่วมกันร้องเพลงให้ กลายเป็นความประทับใจที่เจ้าตัวกล่าวขอบคุณทุกคนจากใจ

อีกหนึ่งความน่ารักและใส่ใจแฟนๆ ของหนุ่มก๊อต คือของขวัญที่หนุ่มก๊อตเตรียมให้แฟนๆ ในงานนี้ เป็นสมุดที่เจ้าตัวสะบัดฝีแปรงเองทำให้แต่ละเล่มลวดลายจะไม่เหมือนกัน และสร้อยข้อมือที่คุณแม่ของก๊อตร้อยเองที่ละเส้นด้วย ซึ่งแฟนๆ ก็บอกว่าเพราะความน่ารักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ทำให้แฟนๆ รักก๊อตไม่เปลี่ยน

ความฮอตของหนุ่มก๊อต จิรายุ คืนนี้จะได้ชมอีกหนึ่งผลงาน กับการรับบทเป็น หลวงพิชัยอาสา หรือ พระยาพิชัยดาบหัก ขุนศึกคู่ใจของพระยาตาก ในหนึ่งด้าวฟ้าเดียว จะเข้าฉากกับอั้ม อธิชาติ ที่รับบทเป็นพระยาตาก หนุ่มก๊อตบอกว่าเรื่องนี้ก็ทำการบ้านหนักไม่แพ้เรื่องอื่นๆเช่นเดียวกัน และจะได้เห็นรอยยิ้มของเขามากขึ้นด้วย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS