Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

งานเข้า!ผู้จัดบุกแจ้งความเอาผิด'ก้อง ห้วยไร่'เบี้ยวทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 เม.ย. 61 เวลา 17:26:35 น.

จำนวนผู้ชม : 256

คุณอารี เมลบี้ หรือแต ผู้จัดคอนเสิร์ตในยุโรปบินกลับไทยหอบหลักฐานเช้าแจ้งความดำเนินคดีกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่” ฐานเบี้ยวคอนเสิร์ตที่ยุโรป จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหายเบื้องต้น 20 ล้านบาท

โดย คุณแต เปิดเผยว่า เรื่องคอนเสิร์ตเราเริ่มคุยกันมาตั้งแต่ปี 2017 ตอนแรกคุยกับ โตโน่ ภาคิน  ทางก้องเขาก็คุยกับทางโตโน่ ว่าเขาอยากตามมาเที่ยวด้วย ทางผู้จัดการของโตโน่ก็ติดต่อมาทางเราว่าก้อง เขาอยากไปเที่ยวด้วย เราก็ถามว่าราคาเท่าไหร่ พอเราคุยกันเรื่องราคาจบ เราก็เตรียมเรื่องของเอกสาร ระหว่างนั้นก็เตรียมพร้อมเรื่องพาสปอร์ต เมื่อทุกอย่างเสร็จเราก็นัดไปทำสัญญาและเซ็นสัญญากันที่ สถานทูต นอร์เวย์ ทุกอย่างเรียบร้อย วีซ่าได้ตอนต้นเดือน ม.ค. ทางเราก็โอนเงินส่วนหนึ่งให้ผู้จัดการของโตโน่ เพราะว่าเราคุยผ่านทางนั้น ทุกอย่างเรามีหลักฐานการโอนเงิน และการคุยไลน์กับทางก้องทั้งหมด

พอใกล้เวลาทางเราก็แจ้งไปทางก้องปกติ แต่ก้องตอบว่ามา ทางผู้จัดการของเขารับงานซ้อน ให้ช่วงแรกไปไม่ได้ ครั้งนั้นเราก็ไม่เป็นไร เราก็ไปบอกทางผู้จัดต่างๆ แล้วสลับคิว ให้ประเทศที่มีก้องเล่น เป็นช่วงท้ายๆ ของโปรแกรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งสรุปแล้วไปทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ก้องมีทั้งหมด 6 คิว ผู้จัดแต่ล่ะทีเขาก็ทำการโฆษณาและขายบัตรคอนเสิร์ตไปเรื่อยๆ

จนมาถึงวันที่ 28 มี.ค. เดินทางไปที่ฟินแลนด์ ผู้จัดการโตโน่ส่งข้อความไปหาทางก้อง บอกว่าให้ไปเช็คอินที่ไหน แล้วจะมีใครคนคอยดูแล เขาตอบกลับมาว่าวันที่ 30-31 มี.ค. เขามาไม่ได้เพราะรับงานซ้อนไว้ รับงานซ้อนอีกแล้ว ซึ่งทางเขาไม่ได้ติดต่อมาบอกเราก่อนนะ เราเป็นฝ่ายติดต่อเขาไป แล้วหลังจากนั้น ก้องมีคิวแสดงคอนเสิร์ตกับทัวร์ครั้งนี้อีก 4 วัน เป็นช่วงต้นเดือน เม.ย. คือ วันที่ 1,6,7 และ 8 เม.ย. ส่วน 2 คิว แรกที่ไม่ได้ไปแสดงให้เขา เราก็ขอให้ก้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนิดหน่อย และทำคลิปมาขอโทษและชี้แจ้งสาเหตุที่มาไม่ได้แค่นนั้น ซึ่งก้องเขาก็โพสต์ในไอจีของเขาสั้นๆเท่านั้น หลังจากคุยกันวันนั้นก้องก็เงียบไปเลย วันที่ 1 เม.ย. ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้”

ส่วนเรื่องของจำนวนเงินอยากให้ทนายของตนเป็นคนพูด แต่ในส่วนที่ตนพูดได้นั้นเป็นการเล่าเหตุการณ์ที่ตนเองเจอมาก จากเหตุการณ์ครั้งนี้เสียหายเยอะมาก เพราะค่าใช้จ่ายในการจองโรงแรมที่พัก จองตั๋ว อีกหลายอย่าง ซึ่งทุกอย่างแพงหมด อีกทั้งค่าตั๋วก็ถูกคืนมาครึ่งนึง อีกทั้งมีอีก 2 บริษัทที่จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เตรียมที่จะฟ้องร้องตน เพราะว่าบริษัทตนเป็นผู้เอาคอนเสิร์ตนี้ไปขายให้เขา เราจึงเตรียมที่จะฟ้อง ก้อง เพราะว่าเราเสียทั้งเงิน เสียทั้งชื่อเสียง เราก็อยากให้ก้องได้ออกมารับผิดชอบและชี้แจงว่ามันเกิดอะไรขึ้นเท่านั้น

ด้าน นายจักรี ผู้จัดการของก้อง ห้วยไร่ เปิดเผยว่า ก้องไม่ได้คุยงานโดยตรงกับผู้จัด แต่คู่กรณีประสานงานผ่านทางผู้จัดการของโตโน่ ขณะที่ทางผู้จัดการของโตโน่ได้เดินทางมาในฐานะพยานของฝั่งผู้จัดคอนเสิร์ต

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS