Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หมอก้อง-สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 เม.ย. 61 เวลา 17:00:27 น.

จำนวนผู้ชม : 490

“หมอก้อง - สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน
“หมอก้อง - สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน“หมอก้อง - สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน“หมอก้อง - สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน“หมอก้อง-สรวิชญ์” ขึ้นชื่อ ของดีเมืองพล แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สาวๆ ทั้งหลายจับมัดรวมกันแล้วยกตำแหน่งให้เป็นของดีเมืองพล สำหรับ “หมอก้อง – สรวิชญ์ สุบุญ” ที่คราวนี้เจ้าตัวขอสลัดคราบคุณหมอมาดเนี้ยบ มาสวมวิญญาณเป็น “องอาจ ชาตินักสู้” คนฉายหนังขายยาที่พกพาความกวนมาแบบเต็มกระบุง แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความสามารถ เพราะนอกจากความกวนที่มีแบบเกินร้อยแล้ว ยังเป็นคนฉายหนังเร่ที่มีไอเดียสุดบรรเจิดสามารถประดิษฐ์ระเบิดเป็นอาวุธลับได้อีกด้วย นอกจากจะเน้นความฮาและปาระเบิดแม่นแล้ว ยังเป็นอีกตัวละครที่มีความสำคัญอีกตัวหนึ่งที่มาเพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะแท้จริงแล้วยังมีสิ่งที่ทุกคนไม่รู้เกี่ยวกับตัวตนขององอาจซ่อนอยู่อีก ความทะเล้นที่เคลือบภายนอกเป็นเพียงภาพบังหน้าที่คอยกลบเกลื่อนปมแค้นบางอย่างที่ทำให้เขาต้องแฝงตัวเข้าที่เมืองพลแห่งนี้

เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกด้านการแสดงในครั้งนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็นองอาจ ชาตินักสู้ ครับ จริงๆการเข้ามาที่เมืองพลของเขามันมีหลายวัตถุประสงค์ อย่างแรกคือได้รับภารกิจลับให้มา ณ ที่แห่งนี้เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องอิทธิพลเถื่อน ซึ่งที่จริงแล้วภารกิจนี้มีคนได้รับมอบหมายอยู่สองคน แต่ความสนุกและความยากคือทั้งสองคนไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เลยทำให้การปราบอิทธิพลเถื่อนมันเข้มข้นเพราะเราไม่รู้เลยว่าใครอยู่ฝ่ายไหน โดยที่ตัวขององอาจจะมาในฐานะของคนฉายหนังขายยาครับ คาแรคเตอร์นี่จะมีความทะเล้น กวนๆ มีความอัจฉริยะสามารถประดิษฐ์อาวุธต่างๆได้มากมายโดยเฉพาะการทำระเบิด ก็จะเน้นปาระเบิดใส่มากกว่าครับไม่ค่อยได้จับไม้คมแฝกเท่าคนอื่น ฉะนั้นฉากบู๊เวลาปะทะกับพวกลูกน้องของ

แสน ราชสีห์ เลยออกมาในแบบกวนๆ ไม่ได้ดุดันขนาดนั้น เหมือนเป็นคนที่ไม่สู้แต่จริงๆคือหลบหลีกเก่ง เน้นความว่องไวและไหวพริบครับ แต่แท้จริงแล้วความกวนๆ ทะเล้นๆของเราจะปรากฏเวลาอยู่กับคนอื่นมากกว่า ถ้าอยู่คนเดียวก็จะเป็นอีกคาแรคเตอร์ มีความดราม่า มีความสูญเสีย มีความเคียดแค้น ค่อนข้างมีหลายมิติในคราวเดียวกัน ก็อยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อยๆครับเป็นการเล่นบทบู๊ครั้งแรกของผมด้วย ทุกคนก็ทำเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะใส่พลังกันลงไปได้  ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นด้วย

ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะตัวละครทุกตัวยังมีปมที่รอวันเฉลยอยู่อีก ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันเยอะๆนะครับผม ขอบคุณครับ”

เห็นถึงความทุ่มเทอันล้นเปี่ยมขององอาจ เอ๊ย  ! ของหมอก้อง ขนาดนี้แล้ว จะพลาดความเข้มข้นไปก็คงจะเสียดายอยู่ไม่น้อย ขอแอบกระซิบสักนิดนึงว่ายังมีปมที่เรียกว่าผูกแน่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รอคุณผู้ชมอยู่อีกมาก ความเข้มข้นยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร องอาจ ชาตินักสู้ ของเราจะปฏิบัติภารกิจทวงคืนความสงบจากพวกมีอิทธิพลได้สำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยกันใน “คมแฝก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS