Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รวมภาพบรรยากาศสุดฟินในงาน ”ถอดรหัส หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 23 เม.ย. 61 เวลา 13:34:11 น.

จำนวนผู้ชม : 362

เมื่อวานนี้(22 เม.ย.) มีการเปิดตัวละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวอย่างยิ่งใหญ่ ก่อนที่จะลงจอวันพุธนี้ โดยช่วงเช้าผู้จัดพี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดง

เจมส์-จิรายุ, แต้ว-ณฐพร, อั้ม-อธิชาติ และอีกมากมาย รวมทั้งฟิวส์-กิตติศักดิ์ ผู้กำกับ และผู้บริหาร สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่วงเวียนใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องจากละครเรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และอั้ม-อธิชาติ ก็รับบทเป็นสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ก่อนที่ช่วงบ่ายนักแสดงจะไปร่วมงาน ”ถอดรหัส... หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่ศูนย์การค้า Zpell @ Future Park ท่ามกลางแฟนๆ ที่มารอกันคับคั่ง

ทันทีที่นักแสดงเดินพรมแดงเปิดตัวในชุดจากละคร ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังกระหึ่ม นอกจากพระนางเจมส์-แต้วแล้ว ยังมีนักแสดงอีกรวม 13 คน เช่น เฟิสท์-เอกพงศ์, อั้ม–อธิชาติ, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, ต้น-จักกฤษณ์, โมนา-อมลรดา, แก๊งขันที และเดี่ยว-สุริยนต์ จากนั้นเป็นการพูดคุยถึงการทำงานในละครเรื่องนี้ เช่น ครั้งแรกที่เจมส์ จิ เข้าฉากเทคยับจนทั้งพี่ปิ่นและพี่ฟิวส์ ผู้กำกับถึงกับเครียดว่าจะเล่นได้มั๊ย แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี, แต้วที่ทุกคนชื่นชมว่าไม่เทคเลย, น้ำผึ้งที่ยอมรับว่าละครเรื่องนี้ตัวเองเล่นร้ายที่สุดจนติดความเป็นตัวละครกลับไป ในงานยังได้รับเกียรติจากคุณประชุม มาลีนนท์ และผู้บริหาร ร่วมงานด้วย นอกจากนี้มีการมอบภาพนักแสดง 3 ภาพ ให้แฟนๆที่ประมูลได้ในบรรยากาศฟินสุดๆ โดยรายได้จากการประมูล 145,000 บาท การถ่ายรูปกับนักแสดงอย่างใกล้ชิดของผู้ที่ทำบุญซื้อเสื้อละคร ซึ่งรายได้ทั้งจากการประมูลและการจำหน่ายเสื้อมอบให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เสื้อยังสามารถสั่งจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ทีวีซีน

ไฮไลท์อีกอย่างในงานนี้คือ เจมส์-จิ ขึ้นมาร้องเพลงเก็บ เพลงประกอบละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว เป็นครั้งแรก ซึ่งตอนท้ายของเพลงมีการเปิดตัวคู่จิ้นของหนุ่มเจมส์ด้วย

ละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวเป็นละครอิงประวัติศาสตร์ครบรส ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส 20.20น. ช่อง3 และ33 ตอนแรก วันพุธ ที่ 25 เมษายน เจมส์ และ แต้ว จะมาพูดคุยกับเราในรายการวันพุธนี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS