Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 เม.ย. 61 เวลา 21:15:35 น.

จำนวนผู้ชม : 3,224

“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”
“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”“โดม-ปกรณ์ ลัม” ทวงบัลลังก์ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน “บ่วงรักซาตาน”

เปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้ออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้รับชมไปแล้วหลายตอน และยังเป็นการกลับมาสวมบทบาทงานนักแสดงของหนุ่มหล่อเจ้าของฉายาหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” นอกจากจะได้เห็นหนุ่มหล่อสวมบทบาทเป็นพระเอกแล้ว หนุ่มโดมก็ยังคืนกำไรให้หายคิดถึงด้วยการร้องเพลงประกอบละครเองอีกด้วย ละครเรื่องเดียวแต่ได้เห็นทั้งหน้าตาและฟังเสียงเพราะ ๆ เรียกว่าจัดเต็มเป็นคอมโบ้เซ็ตขนาดนี้ ทำเอาแฟน ๆ ถึงกลับติดบ่วงอยากจะตกลงสู่อ้อมกอดของซาตานหล่อร้ายแทนนางเอกเสียเหลือเกิน

หนุ่มโดมก็เผยถึงความรู้สึกในการเล่นละครครั้งนี้ว่า “การกลับมาเล่นละครครั้งนี้ในเรื่องรับบทเป็น เหมราชครับ ด้วยความที่ตัวละครเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงในแวดวงธุรกิจ ฉะนั้นคาแรคเตอร์ที่ตัวของเหมราชแสดงออกมาเลยออกไปทางผู้ชายฟอร์มจัด มาดเยอะ เรียกง่าย ๆ ว่าคีพลุคตลอดเวลา ซึ่งก็มาจากการที่ตัวเขาเองเป็นคนที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมดทุกเรื่อง แต่ตกม้าเรื่องของความรัก พอตัวบทต้องเป็นคนฟอร์มเยอะ ดูร้าย ๆใ นสายตาของนางเอก เลยทำให้การเชือดเฉือนปะทะคารมณ์กันอยู่ตลอดทุกครั้งที่เจอ ก็สนุกไปอีกแบบ นะครับ และสำหรับละครเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า“หัวใจในสายลม” ครับ

ถือเป็นของขวัญให้กับทุกคนได้หายคิดถึงและก็แทนคำขอบคุณให้กับแฟน ๆ ที่ติดตามผลงาน และยังเฝ้ารอผลงานใหม่ ๆ ของผมเสมอมา ก็หวังว่าความตั้งใจในการทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานทั้งงานละครและงานเพลงจะสามารถทำให้ทุกคนมีความสุขได้นะครับ ขอบคุณครับ”

เจอบทออดอ้อนจากหนุ่มหล่อขั้นเทพขนาดนี้ แฟน ๆ ที่รักทั้งหลายก็อย่าลืมติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น ใน“บ่วงรักซาตาน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 ช่อง 33 และApplication ch3Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS