Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ทราย เจริญปุระ” กลับมารับบทโหดอินเนอร์มาเต็มกับบท “เจ๊หน่อย” ในภาพยนตร์ซีรีส์ผี “Bangkok Ghost Stories”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 เม.ย. 61 เวลา 16:08:45 น.

จำนวนผู้ชม : 814

“ทราย เจริญปุระ” คืออีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ที่เล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ และล่าสุดที่เธอตัดสินใจโดดมารับเล่นในบท “เจ๊หน่อย” ในภาพยนตร์ซีรีส์ผีสยองขวัญอย่าง Bangkok Ghost Stories(แบงคอก โกสต์ สตอรี่)  ในตอน...ห้องเลี้ยงผี กำกับภาพยนตร์ซีรีส์โดย ปัญจพงศ์  คงคาน้อย  ซึ่งเจ๊หน่อยเป็นหญิงวัยกลางคนที่เป็นเจ้าของโรงแรม เธอมีบุคลิกลักษณะเป็นคนแข็งๆ เย็นชา และดูจริงจังกับชีวิตตลอดเวลา ที่สำคัญเธอยังเป็นไม้เบื่อไม้เมากับลูกชายตนเองตลอดเวลา โดยได้ เอิร์ท-ธวัช พรรัตน ประเสริฐ มารับบทเป็น บอม ลูกชายเพียงคนเดียวของเจ๊หน่อย ทราย เจริญปุระ ได้เล่าให้ฟังถึงภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้ว่า...

“ทรายรับบทเป็น เจ๊หน่อย เป็นเจ้าของโรงแรมและเป็นแม่ของลูกชายวัยกำลังกบฎหนึ่งคน มันก็มีส่วนคล้ายบ้างนะคือเราจะเฉยๆ อ่านบทแล้วรู้สึกเลยว่าเราต้องใช้พลังในร่างกายเยอะ เพราะในแต่ละฉากถือว่าค่อนข้างโหดเลยทีเดียว เพราะมันต้องปล่อยอารมณ์ออกมาให้พีคสุดๆ เจ๊หน่อยเจอแรงกดดันจากผลการกระทำที่ตัวเองเคยสร้างเอาไว้ ซึ่งในเรื่องจะเล่าถึงห้องพักหมายเลข 404 ในบูทีคโฮเทลแห่งหนึ่งถูกปิดตาย ที่พนักงานต่างร่ำลือว่าเจ้หน่อยเจ้าของโรงแรมปิดห้องนั้นไว้ให้เป็น “ห้องเลี้ยงผี” ด้วยเหตุนี้เองทำให้ใครต่อใครต่างก็เลี่ยงที่จะเข้าใกล้ห้อง 404 จะเว้นก็แต่บอมลูกคนเดียวของเจ๊หน่อยที่ไม่เชื่อเรื่องผีๆ บอมตัดสินใจแอบเปิดห้อง 404 ให้ลูกค้าเข้าพักในช่วงที่เจ๊หน่อยไม่สบาย  แต่ก็ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดจนไม่มีใครอยู่ได้ หน่ำซ้ำหลังจากที่เปิดห้องนี้ให้คนเข้าใช้บริการ มันทำให้เจ๊หน่อยยิ่งป่วยหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหาสาเหตุไม่ได้ว่าเพราะอะไรถึงทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลง  ฉะนั้นในการเข้าฉากแต่ละฉากมันทำให้ทรายต้องใช้พลังและอินเนอร์เยอะมาก  ต้องเข้าให้ถึงบทที่ต้องเล่นให้พีคสุดๆ  อยากฝากให้ติดตามทรายด้วยนะคะใน Bangkok Ghost Stories ในตอน...ห้องเลี้ยงผี  เชื่อว่าคอหนังผีน่าจะถูกใจกันเพราะว่ามีปมมีเงื่อนอะไรต่างๆ มากมายยังไงฝากด้วยนคะ”

หลังจบละครบุพเพสันนิวาสสามารถติดตามชมภาพยนตร์ซีรีส์ Bangkok Ghost Stories ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561  เวลา 22:50 น.  ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 ห้ามพลาด!!

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS